Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng “bóc phốt”, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video

anh chup man hinh 2021 05 18 luc 113803 1621411450993247767391
YouTube là nền tảng xem video phổ cập nhất lúc bấy giờ, nhận được sự chăm sóc quan tâm từ hàng triệu người dùng trên toàn quốc tế. Tuy nhiên, không phải nội dung nào trên YouTube cũng thật sự có giá trị. Thậm chí, rất rất nhiều kênh YouTube ô nhiễm vẫn đang sống sót và tăng trưởng hằng ngày. Trong đó không hề ít những kênh sáng tạo nội dung cho trẻ .Mới đây, sau Thơ Nguyễn, một kênh YouTube khác chính là TIMMY TV đã chính thức bị chính quyền sở tại ” sờ gáy ” khi nhận được thông tin từ Cục Trẻ em ( Bộ LĐ-TB và XH ) về việc kênh có những yếu tố ma quỷ, rùng rợn, tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của trẻ nhỏ .Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng bóc phốt, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video - Ảnh 1.Kênh TIMMY TV bị chính quyền sở tại nhu yếu gỡ bỏ video khiến hội đồng mạng vô cùng ” hả hê “

Ngay lập tức, thông tin này được nhiều người vô cùng ủng hộ và mong muốn các cơ quan có thẩm quyền hãy mạnh tay hơn nữa đối với nhiều kênh YouTube khác. Một vài cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất chính là Reedhood TV và Mều Channel.

Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng bóc phốt, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video - Ảnh 2.Cộng đồng mạng phản ảnh về kênh YouTube Redhood TV và Mều ChannelTheo tìm hiểu và khám phá, đây là hai kênh YouTube hoạt động giải trí độc lập nhưng với nội dung tương tự như nhau, khi hầu hết nội dung trong video được tiến hành trên livestream chơi game Minecraft. Cả nhân vật Redhood và Mều đều được hội đồng mạng biết đến là những streamer Minecraft, sở hữu kênh YouTube triệu subscriber .Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng bóc phốt, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video - Ảnh 3.Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng bóc phốt, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video - Ảnh 4.

Hai cái tên được chú ý tiếp theo là Redhood và Mều Channel, cả hai đều có những kênh YouTube tới 5 triệu subscribers

Tuy nhiên, điều đáng nói là nội dung được khai thác trên những buổi stream game này. Nhiều người nhận ra, Redhood và Mều Channel đều lồng ghép những yếu tố kinh dị, ma quỷ qua những tiêu đề video nhằm mục đích lôi cuốn sự tò mò của nhiều người dùng ” nhí “. Đây là ” chiêu trò ” tựa như như kênh YouTube TIMMY TV .Mới đây, sau vấn đề TIMMY TV bị Cục Trẻ em ( Bộ LĐ-TB và XH ), 2 kênh Redhood và Mều Channel đã tập tức xoá ngay những video có đặc thù ma quỷ của mình để tránh sự chú ý quan tâm từ những cơ quan chức năng .Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng bóc phốt, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video - Ảnh 5.Thêm 2 kênh YouTube triệu subscribers với nội dung ma quỷ, gây ám ảnh trẻ nhỏ bị cộng đồng bóc phốt, chủ kênh trốn tránh, xoá hàng loạt video - Ảnh 6.

Hiện tại không thể tìm lại những video này, chứng tỏ chủ kênh đã ẩn đi để tránh sự dòm ngó của các cơ quan chức năng

Có thể thấy, việc kiến thiết xây dựng nội dung cho trẻ nhỏ trên YouTube là một yếu tố vô cùng nhạy cảm. Để lôi cuốn người xem, nhưng nhu yếu những YouTuber vẫn phải bảo vệ nội dung có giá trị với những bé, tránh những tác động ảnh hưởng lâu dài hơn về mặt sức khỏe thể chất và ý thức .Với việc lên án từ hội đồng mạng, chứng tỏ tất cả chúng ta trọn vẹn có sức tác động ảnh hưởng so với những nội dung thế này trên YouTube. Bậc làm cha mẹ cần xem xét, lên án can đảm và mạnh mẽ để hạn chế những tác động ảnh hưởng đến con trẻ, đồng thời hoàn toàn có thể yên tâm hơn cho bé khi bước vào thiên nhiên và môi trường mạng .

Nguồn ảnh: Internet

Scores: 4.1 (20 votes)