Priston Tale M – Phiên bản tái sinh huyền thoại Priston Tale trên mobile

prison tale m

QUỐC TẾ_ Theo chia sẻ từ phía NPH, Priston Tale M vẫn mang chất giả tưởng với đồ hoạ 3D, tập trung vào hành động nhập vai. 

Nhóm tăng trưởng game show FOW GAMES của Nước Hàn mới đây công bố hợp tác với Masangsoft để tăng trưởng game show Priston Tale Mobile, có tên chính thức là Priston Tale M .
Vốn dĩ Priston Tail là một game MMORPG PC tầm cỡ, rất nổi tiếng vào những năm 2000. Mặc dù game đã đóng cửa sever ở nhiều vương quốc, nhưng những server Nước Hàn vẫn đang hoạt động giải trí thông thường cho đến thời gian hiện tại .

Trước đây, FOW GAMES đã phát triển một game MMORPG di động có tên là Kingdom: Flames of War, trò chơi được thiết kế bằng Ray Engine, mang đến một thế giới trò chơi rộng lớn tương tự Priston Tale. Đáng tiếc, trò chơi này chỉ ra mắt ở Hàn Quốc và Đài Loan.

Priston Tale mang chất giả tưởng với đồ hoạ 3D, tập trung chuyên sâu vào hành vi nhập vai. Ban đầu game được phát hành bởi Yedang Online vào năm 2001. Sau đó, game show này lan rộng ra phân phối cho những vương quốc khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Nước Ta, Philippines, Brazil và những nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha .

Năm 2004, phiên bản tiếng Anh của PristonTale đã trở thành một trò chơi thương mại trả phí để chơi. Vào ngày 17 tháng 05 năm 2007, game trở lại bản miễn phí. Vào ngày 30 tháng 09 năm 2008, máy chủ tiếng Anh của Priston Tale đóng cửa.

prison tale m

Một số tính năng của PristonTale bao gồm chọn lựa nghề nghiệp, làm nhiệm vụ, cày đồ, gia nhập hệ thống gia tộc, cửa hàng trong trò chơi, 10 class nhân vật… hấp dẫn gamer yêu thích game nhập vai.

Tất cả nhân vật đều hoàn toàn có thể sử dụng mọi vật phẩm và được tăng cấp cụ thể ( ngoại trừ áo giáp, áo choàng ). Mỗi class có 5 mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng theo Lever cho mỗi lớp .
trò chơi có mạng lưới hệ thống chiến đấu đơn thuần. giao diện dễ sử dụng và được phần đông người chơi yêu dấu ở nhiều vương quốc được phát hành .
Phiên bản mobile sắp tới đây được kỳ vọng mang đến một làn gió mới nhưng vẫn khơi gợi được cảm hứng khi chơi bản PC cách đây 2 thập kỷ. Mọi thông tin về loại sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục update đến bạn đọc !

Scores: 4.9 (19 votes)