Boruto chapter 48: “Bản sao” của Jiraiya gặp nguy hiểm, Otsutsuki Isshiki tung hết sức mạnh tấn công Làng Lá

anh 1 1595434293147607839643

Trong chap 47 của manga Boruto thì chúng ta đã biết được thân phận thật sự của Kashin Koji, hóa ra hắn là một bản sao của Jiraiya. Amado đã sử dụng Kashin Koji như một công cụ nhân bản Jiraiya với mục đích phá hủy cơ thể của Jigen bằng ngọn lửa vĩnh cửu từ chakra tự nhiên mà phong ấn Karma không thể hấp thụ.

Tuy nhiên có vẻ như ông ta đã giám sát nhầm, có vẻ như như Otsutsuki Isshiki có vẻ như trọn vẹn miễn nhiễm với ảnh hưởng tác động của ngọn lửa. Chính điều này đã đẩy ” bản sao ” của Jiraiya đứng trước rủi ro tiềm ẩn khó khăn vất vả khi phải cạnh tranh đối đầu với nhân vật nguy khốn như Isshiki .Và chapter 48 mới gần đây đã cho thấy hóa ra tổng thể mọi việc đều nằm trong giám sát của tộc nhân Otsutsuki này mà thôi !

1. Kashin Koji không thể đánh bại Isshiki

Boruto chapter 48: Bản sao của Jiraiya gặp nguy hiểm, Otsutsuki Isshiki tung hết sức mạnh tấn công Làng Lá - Ảnh 1.Chapter 47 kết thúc khi đại chiến giữa Koji và Isshiki đang vô cùng ác liệt, nhưng có vẻ như như ” bản sao ” của Tiên Nhân Cóc không hề vượt mặt được tộc nhân Otsutsuki .Sau khi sử dụng ngọn lửa vĩnh cửu từ chakra tự nhiên mà dấu ấn Karma không hề hấp thụ mà Isshiki vẫn không sứt mẻ gì thì Koji liên tục sử dụng Hari Jizo. Đây là một nhẫn thuật vô cùng quen thuộc là biến hóa mái tóc thành nhiều hình dáng nhau để phòng thủ và tiến công. Tiếp đến là dùng Ranjishigami no Jutsu, Cho Odama Rasengan, và thậm chí còn cả Chế độ hiền nhân nhưng có vẻ như không hề đấu lại được với Isshiki .Thêm nữa Kashin Koji còn vô cùng hoang mang lo lắng khi biết được rằng Amado không hề đặt lòng tin vào việc ông hoàn toàn có thể tiêu điệt được Otsutsuki Isshiki, hắn chỉ sử dụng ông như một công cụ để bắt Isshiki phải sử dụng khung hình Jiren mà thôi. Bên cạnh đó hóa ra Isshiki đã cố ý thả Amado đến Làng Lá và cho Naruto cùng mọi người biết đến sự sống sót của hắn. Có vẻ như tổng thể đều nằm trong kế hoạch của tộc nhân này .

2. Kashin Koji vẫn còn sống

Boruto chapter 48: Bản sao của Jiraiya gặp nguy hiểm, Otsutsuki Isshiki tung hết sức mạnh tấn công Làng Lá - Ảnh 2.

Với sức mạnh quá chênh lệch rõ ràng Kashin Koji đang gặp nguy hại, thế nhưng trước khi bị Isshiki giết ông đã triệu hồi con Cóc của mình. Ngay lúc này con Cóc đã nuốt Kashin Koji vào trong bụng và đưa ông đến một nơi bảo đảm an toàn. Tuy vậy có vẻ như như Isshiki đã cố ý tha cho Koji vì so với hắn ông đã trở lên vô dụng không còn đáng chăm sóc nữa .Điều này đã đặt ra một yếu tố là hiện tại Kashin Koji vẫn còn sống. Không biết rằng sau khi nhận ra mình chỉ con rối trong tay Amado thì ông có quay lại trả thù hay không ? Nếu điều này xảy ra thì hoàn toàn có thể Koji trong tương lai sẽ là quân địch của Làng Lá .

3. Cơ thể Jigen không thể chứa nổi sức mạnh của Isshiki

Boruto chapter 48: Bản sao của Jiraiya gặp nguy hiểm, Otsutsuki Isshiki tung hết sức mạnh tấn công Làng Lá - Ảnh 3.Thêm một điều khá quan trọng đã được bật mý trong chapter này đó là việc Isshiki bật mý khung hình của Jiren đang nhanh gọn bị hủy hoại sau vài ngày nữa vì nó không hề chứa được sức mạnh quá lớn của hắn. Vì thế Isshiki cần phải nhanh gọn tìm cho mình một vật chủ mới và đặt dấu ấn Karma mới vào. Hiện tại không ai thích hợp hơn Kawaki, một khung hình tuyệt vời để hắn chính thức hồi sinh .

Bên cạnh đó theo Amado thì Naruto và Sasuke là những người duy nhất có đủ sức để đánh bại Otsutsuki Isshiki, hoặc ít nhất là cầm cự cho đến lúc cơ thể Jiren hoàn toàn bị phá hủy, đó cũng chính là cái chết của tộc nhân này.

Và vào cuối chapter 48 tất cả chúng ta đã thấy Isshiki Open ở Làng Lá, có vẻ như như một cuộc đại chiến sắp diễn ra. Thật là hoang mang lo lắng đúng không nào ? Với sức mạnh kinh khủng của mình không biết Isshiki sẽ làm những gì ? Và chapter 49 sắp tới chắc như đinh sẽ là một chương cực kỳ mê hoặc khi tất cả chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc cạnh tranh đối đầu giữa Naruto, Sasuke và Otsutsuki Isshiki .Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé !

Scores: 4.2 (10 votes)