Danh sách những siêu anh hùng của Marvel chưa được hãng giành lại bản quyền

Mysterio 1 cuong phim

Với sự thành công của Vũ trụ Marvel, thật khó tin rằng công ty mẹ Disney lại không có quyền sở hữu hoàn toàn đối với tất cả các nhân vật của hãng.

Trước MCU, Marvel đã cấp phép bản quyền các nhân vật nổi tiếng nhất của họ cho các hãng phim khác. Vì vậy, hiện tại có nhiều trường hợp họ vẫn chưa lấy lại được nhân vật đó. Đó là nguyên do tại sao Kevin Feige và đồng nghiệp đã phải thao tác rất siêng năng để khiến tất cả chúng ta yêu Iron Man, Guardians of the Galaxy và tất cả những anh hùng khác mà bạn chưa từng nghe đến trước năm 2008 .
Dưới đây là những siêu anh hùng lớn nhất mà Disney vẫn chưa trọn vẹn đưa “ về nhà ” .

Spider-Man

Spider Man Far From Home Tom Holland Marvel cuong phim

Năm năm nay, một tin tức chấn động được công bố. Phiên bản Peter Parker mới của Tom Holland sẽ Open trong Captain America : Civil War. Điều này ghi lại sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác giữa Disney và Sony Pictures, hãng đã chiếm hữu bản quyền phim của Spidey từ năm 1999 .
Dù Marvel đã tạo ra Spider-Man : Homecoming, Far from trang chủ và thuộc một phần của MCU nhưng các bộ phim đó vẫn được hỗ trợ vốn và phân phối bởi Sony chứ không phải Disney. Các cụ thể của thỏa thuận hợp tác rất phức tạp. Năm 2019, Disney và Sony cho biết Tom Holland sẽ Open tối thiểu hai lần nữa, trong một bộ phim solo khác và một bộ phim hợp tác khác .
Trong khi đó, Sony đang thành công xuất sắc loạt phim hoạt hình Spider-Man : Into the Spider-Verse. Phiên bản thứ hai của dòng phim này sẽ ra đời vào tháng 10 năm 2022 .

The Hulk

marvel 8 cuong phim

Điều gì vậy ? Chắc chắn Marvel đang sở hữu The Hulk mà ? Sau tất cả, Mark Ruffalo đã Open trên khắp MCU kể từ Avengers Assemble năm 2012 cơ mà ?
Thật ra mọi chuyện phức tạp hơn thế. Universal Pictures là cái tên đồng sở hữu của gã khổng lồ xanh không thân thiện. Đó là nguyên do tại sao không có một bộ phim riêng về Hulk kể từ The Incredible Hulk năm 2008 và sẽ không có một bộ phim nào như vậy trong tương lai của MCU .

Namor

namor-the-sub-mariner-cuong-phim

Một nhân vật khác được phân chia giữa Disney và Universal là Namor the Sub-Mariner, vị vua khác (không phải Aquaman) của biển cả.

Mặc dù quản trị Marvel Studios Kevin Feige đã gợi ý rằng Namor ( người được tạo ra vào năm 1939 và, giống như Captain America, anh là một trong những nhân vật truyền kiếp nhất của họ ) hoàn toàn có thể Open trong tương lai của MCU. quản trị đã thừa nhận vào năm 2018 rằng Bản quyền phim của Sub-Mariner “ không rõ ràng như phần nhiều các nhân vật khác ” .

Venom

venom 1 cuong phim

Sony thật sự đang lập nên một ngoài hành tinh phim của riêng mình ( khác với MCU ). Vũ trụ này được biết đến với cái tên mê hoặc là ‘ Vũ trụ các nhân vật Marvel của Sony ’ .
Bộ phim Venom do Tom Hardy thủ vai chính hoàn toàn có thể không gây ấn tượng với các nhà phê bình nhưng đã thu về hơn 500 triệu đô la tại phòng vé. Điều đó bảo vệ rằng Sony sẽ liên tục làm thêm nhiều phần phim nữa. Trong gồm có cả các bộ phim như Morbius, Silk, Jackpot, Black Cat và hơn thế nữa .

She-Hulk

marvel-Hulk-She-Hulk-marvel-cuong-phim

Đối với những người chưa quen biết, She-Hulk ( hay còn gọi là Jennifer Walters ) hoàn toàn có thể giống như một phiên bản nữ của người anh họ của cô, Bruce Banner. Nhưng ngoài làn da xanh và siêu sức mạnh, cô ấy thực sự là một nhân vật rất khác. Cô vẫn giữ được trí tuệ của mình trải qua sự biến hóa và thậm chí còn liên tục thao tác với tư cách là luật sư lớn nhất, “ xanh ” nhất mà bạn từng thấy. Giống như Deadpool, cô cũng được biết đến với việc “ phá vỡ bức tường thứ tư ” .
Bản quyền làm phim của She-Hulk thuộc chiếm hữu ( hoặc tối thiểu là ) của Universal, mặc dầu Marvel có lẽ rằng đang dần lấy lại nhân vật này vì Disney + dự kiến sẽ phát hành loạt phim truyền hình She-Hulk vào năm 2022 .

Mysterio

Mysterio 1 cuong phim

Mysterio hoàn toàn có thể đã bị cho là đã chết ở phần cuối của Spider-Man : Far From Home, nhưng việc hắn là bậc thầy ảo ảnh khiến fans luôn nghĩ rằng hắn hoàn toàn có thể trở lại – nhưng chỉ trong ngoài hành tinh Người nhện của Sony. Mysterio đã thuyết phục được Nick Fury rằng hắn là một người tốt. Vì vậy rõ ràng hắncó liên hệ với MCU và dự kiến hoàn toàn có thể là một quân địch khá đáng gờm trong Giai đoạn 4 .

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo DigitalSpy

Scores: 4.5 (19 votes)