Cách chơi đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

6 800x352 1

Ở Mùa 4.5, hệ Pháp Sư trở nên được ưa chuộng và có rất nhiều biến thể khác nhau để người chơi có thể sử dụng. Nhưng bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ tạo ra một đội hình DTCL lên được tối đa mốc kích hoạt của Pháp Sư chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình theo dõi cách chơi đội hình Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 qua bài viết ngay sau đây.

Đội hình Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

  • Sát thương phép thuật khổng lồ, sốc sát thương tốt.
  • Đội hình dễ xoay bài với nhiều tộc hệ lẻ.
  • Không quá phụ thuộc vào các tướng bậc 5.

Điểm yếu

  • Sợ đội hình Sát Thủ gây sát thương vào tuyến sau
  • Chỉ có một hệ Pháp Sư, sức mạnh không đa dạng.
  • Dễ bị khắc chế bởi đội hình Bí Ẩn và Vuốt Rồng.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Aurelion Sol trở lại với kỹ năng làm nên thương hiệu

Aurelion Sol trở lại với kỹ năng làm nên thương hiệu

Trong DTCL 4.5, những mốc kích hoạt Pháp Sư đã biến hóa nên đội hình này chỉ cần một Pháp Sư Tinh Anh là đã đủ đạt được mốc cao nhất của hệ này. Tướng nòng cốt được lựa chọn trong đội hình Pháp Sư chính là Aurelion Sol, vị tướng rồng với những cú khạc sóng ánh sáng tạo ra sự tên thương hiệu. Các tướng Pháp Sư còn lại tương hỗ tạo lợi thế và khoảng trống cho Sol tự do gây sát thương .Annie và 2 Tiên Phong sẽ chống chịu ở tuyến đầu. Khi sở hữu Kiếm Súng, Annie là một đối trọng rất khó bị hạ gục, gần như là bất tử và lôi cuốn mọi nguồn sát thương của kẻ địch, Ornn và Braum là hai dàn chắn ngăn không cho kẻ địch tiếp cận vào tuyến sau .Hãy chơi đội hình Pháp Sư khi bạn khởi đầu với nhiều Gậy Quá Khổ, và tìm thấy Pháp Sư Tinh Anh. Nếu tìm được Pháp Sư Tinh Anh nhưng số trang bị không cung ứng đúng nhu yếu thì bạn nên chuyển sang một đội hình khác nhằm mục đích tránh bị tác động ảnh hưởng thứ hạng trong trận đấu .

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Pháp Sư (Pháp Sư Tinh Anh), 3 Long Tộc, 3 Thần Rừng, 2 Tiên Phong, 1 Thợ Rèn.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đội hình Đắt Tiền và Thần Rừng Pháp Sư để xoay bài nhé !

Annie bất tử với hàng tấn giáp

Annie bất tử với hàng tấn giáp

Cách lên đồ

  • Aurelion Sol:

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Bùa Xanh Bùa Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Annie:

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp

Áo Choàng Thủy Ngân

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Xem thêm: Trang bị DTCL mùa 4 và cách ghép

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, Pháp Sư là hệ có những tướng trải đều trên 5 khoảng chừng giá, nên đội hình khởi đầu sớm với 3 Pháp Sư giá rẻ cực kỳ thích hợp ở đầu trận. Bản chất Pháp Sư không có năng lực chống chịu tốt, bạn cần một tướng chống chịu ở tuyến đầu để phòng thủ, bảo vệ những Pháp Sư tuyến sau .Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng hiện có. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chuỗi thua ở quá trình đầu để lấy Xẻng Vàng hoặc Gậy Quá Khổ sớm. Điều này khiến bạn mất máu nhưng sẽ đạt được những điều kiện kèm theo cần thiêt cho đội hình Pháp Sư .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy liên tục lên cấp 5 và mở màn hướng đến đội hình 5 Pháp Sư. Nếu lựa chọn Pháp Sư Tinh Anh ở quy trình tiến độ này thì bạn sẽ đạt được 5 Pháp Sư một cách thuận tiện. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lên 5 Pháp Sư với đội hình trước đó cùng sự bổ trợ của Annie và Veigar .Nên tìm kiếm Pháp Sư Tinh Anh ở cuối trận để nhận được tướng Tinh Anh bậc cao. Lên Lever 6 và tập hợp đội hình Pháp Sư mạnh nhất hoàn toàn có thể. Nâng cấp lên 2 và ghép trang bị sớm cho Annie để tăng năng lực chống chịu của cô nàng. Nếu bạn đang có chuỗi thắng, hãy slowroll Annie 3 nhằm mục đích tạo ra một lá chắn trưởng thành cho đội hình của bạn. Nếu không, dừng lại Annie 2 và liên tục lên cấp .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy tìm kiếm những vị tướng bậc 4, đơn cử hơn là Aurelion Sol. Lúc này, bạn cũng mở màn tìm kiếm Pháp Sư Tinh Anh để nhanh gọn triển khai xong đội hình Pháp Sư ở mốc 7. Tập hợp thêm Tiên Phong để ngày càng tăng phòng thủ cho đội hình của bạn .Song song với việc lên Lever 8, hãy slow roll Annie 3 càng sớm càng tốt. Ở Lever 8, hãy roll tìm Ornn và triển khai xong đội hình ở đầu cuối. Ornn và Braum sẽ hạn chế bớt năng lực tiếp cận của kẻ địch vào tuyến sau, nhất là khi những nòng cốt đều là tướng Pháp Sư .

Lời khuyên và mẹo

Giữa trận, đội hình Pháp Sư rất thiếu sát thương bởi Aurelion Sol chưa thể góp mặt trong đội hình. Veigar là vị tướng thích hợp để cầm hộ trang bị của Sol, nhưng bạn cần một Veigar thay thế sửa chữa khi Sol Open .Aurelion Sol Pháp Sư Tinh Anh thật sự rất mạnh và cũng dễ lên 3, nhưng bạn phải lên 8 thật nhanh và roll nhiều vàng. Đây là lựa chọn mạo hiểm và hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến trận đấu của bạn, thế nên xem xét thật kỹ dựa trên những gì bạn hiện có .Đừng quá lo ngại về việc thiếu chống chịu. Dù khá ít tướng phòng thủ nhưng lượng sát thương mà Pháp Sư mang lại cực kỳ lớn, khiến những đối thủ cạnh tranh dễ bị áp đảo. Tập trung tăng cấp sức mạnh cho những tướng Pháp Sư, đặc biệt quan trọng là nòng cốt, để hạ gục đối thủ cạnh tranh một cách nhanh nhất .

Đội hình Pháp Sư DTCL Mùa 4.5, một đội hình sở hữu lượng sát thương phép khổng lồ và có khả năng sốc chết các chủ lực đối phương chỉ trong chớp mắt. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.ggRedox

Scores: 4.6 (18 votes)