Skin mới LMHT: Hé lộ thông tin về Bewitching Skins 2021

yuumi 800x450 1

Bewitching Skins là dòng trang phụ phù thủy ra mắt thường niên vào dịp Halloween. Mới đây Riot đã nhá hàng 6 trang phục phù thủy mới (trong đó có skin hàng hiệu), hứa hẹn sẽ “đốt” mắt và làm “cháy” túi tiền của người chơi. 

Bewitching Skins

Riot hé lộ về Bewitching Skins mới

I. Giới thiệu

Bewitching Skins hay còn được game thủ Việt bến đến là dòng phục trang phù thủy, được nhà phát hành Riot Games tung ra thị trường để hưởng ứng dịp nghỉ lễ Halloween mỗi năm. Có thể nói đây là một trong những dòng phục trang đẹp, đẹp mắt và có nhiều hiệu ứng nhất trong game .

Dự kiến 6 bộ trang phụ phù thủy mới sẽ được Riot thêm vào cùng với bản cập nhật 11.20 vào khoảng cuối tháng 10/2021 gồm những trang phụ của: Yuumi, Nami, Syndra, Poppy, Fiora và Morgana. 

6 trang phục phù thủy mới

6 phục trang phù thủy mới

II. Các trang phục mới

1. Trang phục Yuumi Phù Thủy

Yuumi là cô nàng mèo ra đời cách đây chỉ mới 2 năm thôi nhưng đã chiếm hữu cho mình tổng số 4 bộ phục trang, một số lượng rất ấn tượng cho những vị tướng hệ ” động vật hoang dã “. Yuumi trong phục trang Halloween sẽ hóa thân thành một phù thủy mèo bí ngô tinh nghịch .

Trang phục Yuumi Phù Thủy

Trang phục Yuumi Phù Thủy

2. Trang phục Nami Phù Thủy

Thêm một vị tướng tương hỗ nữa Open trong list này : Cô nàng pháp sư Nami sẽ hóa thân thành một thủy quái và có quân địch truyền kiếp ( so với dòng phục trang Phù Thủy ) là Fiora. Trang phục này sẽ có thêm hiệu ứng là những chú cá có tạo hình giống bí ngô bơi xung quanh Nami trông rất ngộ nghĩnh .

Nami Phù Thủy

Nami Phù Thủy

3. Trang phục Fiora Phù Thủy

Cô nàng Fiora sẽ trong trang phục phù thủy, sử dụng một thanh kiếm quỷ có con mắt ở gần chuôi kiếm. Trang phục này có hiệu ứng biến về rất đặc biệt: Fiora sẽ dùng kiếm của mình tạo hình khuôn mặt cho một quả bí ngô và sau đó quả bí ngô sẽ sống dậy.

Fiora phù thủy

Fiora phù thủy

4. Trang phục Poppy Phù Thủy

Cô nàng Poppy trong phục trang phù thủy sẽ sử dụng một cây chổi khổng lồ thay cho cây búa tạ. Hiệu ứng biến về của phục trang này khá mê hoặc, Poppy sẽ sử dụng vũ khí của mình đập vào những linh hồn đang tìm cách tiếp cận cô, đưa chúng trở lại mặt đất .

Trang phục Poppy

Poppy Phù Thủy

5. Trang phục Syndra Phù Thủy

Cô nàng pháp sư Syndra sẽ hóa thân thành một phù thủy đúng nghĩa khi góp mặt trong dòng thời trang Bewitching Skins. Những quả cầu nguồn năng lượng mà cô gái tạo ra sẽ được phủ bọc xung quanh là những quả bí ngô ( thứ hay Open trong đêm Halloween ) .

Syndra Phù Thủy

Syndra Phù Thủy

6. Trang phục Morgana Phù Thủy – Hàng hiệu

Trang phụ Morgana Phù Thủy là trang phục đặc biệt nhất tròn dòng trang phục Bewitching Skins 2021 khi vừa có phiên bản thường (phù thủy đen) vừa có phiên bản hàng hiệu (phù thủy trắng) với tạo hình cực kỳ bóng bẩy. Tất cả những chiêu thức và lúc ứng biến về đều có hiệu ứng riêng.

Morgana Phù Thủy hàng hiệu (bên phải)

Morgana Phù Thủy đồ hiệu cao cấp ( bên phải )Trên đây là những thông tin được Riot nhá hàng về 6 vị tướng sẽ có phục trang mới thuộc dòng phục trang Bewitching Skins 2021. Chúc bạn bạn có những phút giây chơi game tuyệt vời !

Scores: 4.5 (16 votes)