Nếu chỉ là chú – cháu, Pewpew và MisThy sao lại khóa môi đến nỗi người nhìn phải tròn mắt đến vậy

pewpew misthy 01

Lời phủ nhận yêu đương dần lắng xuống, Pewpew và MisThy lại làm nóng dư luận khi clip khóa môi ngọt ngào đang được lan truyền trên khắp các diễn đàn.

PewPew và Misthy đều là những streamer nổi tiếng trong hội đồng game Việt. Nếu PewPew nổi tiếng với lối trò chuyện vui nhộn thì Misthy lại được yêu quý bởi sự mưu trí cùng nhan sắc xinh đẹp .
Thời gian qua, khi PewPew và hot girl Trâm Anh gây rối loạn với màn tán tỉnh nhau siêu lãng mạn tại show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu thì Misthy cũng trở thành cái tên được réo gọi .

Nếu chỉ là chú - cháu, Pewpew và MisThy sao lại khóa môi đến nỗi người nhìn phải tròn mắt đến vậy-1
Dù Pewpew đã quyết định trao trái tim cho Trâm Anh…

Nếu chỉ là chú - cháu, Pewpew và MisThy sao lại khóa môi đến nỗi người nhìn phải tròn mắt đến vậy-2
… nhưng fans lại muốn nam streamer phải là của MisThy.

Theo đó, từ lâu PewPew và Misthy đã được fans trong giới game gán ghép là một cặp. Cả hai từng san sẻ rất quý mến nhau. Thậm chí, Misthy còn thừa nhận thích PewPew ngay từ lần gặp tiên phong. Họ cũng thường Open cùng nhau trong những vlog hay livestream .
Bởi vậy, khi Pewpew và Trâm Anh chứng minh và khẳng định giữa hai người chỉ dừng lại ở tình bạn thì người hâm mộ tỏ ra khá vui mừng vì họ luôn muốn ” PewPew phải là của Misthy “. Và dù nữ streamer xinh đẹp công khai minh bạch gọi Pewpew là chú thì đây cũng chưa khi nào là nguyên do khiến người hâm mộ ngừng công cuộc gán ghép họ .

Nếu chỉ là chú - cháu, Pewpew và MisThy sao lại khóa môi đến nỗi người nhìn phải tròn mắt đến vậy-3
Bị cho là “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, Pewpew – MisThy đồng xác nhận chỉ là anh em thân thiết.

Trước sự ” mai mối ” của fans, cặp đôi đồng lên tiếng xác nhận chỉ là đồng đội đồng nghiệp. MisThy còn cho biết rất ủng hộ chuyện chú Pewpew sớm tìm được người tâm đầu ý hợp : ” Thật sự, dự tính lớn nhất trong tương lai của tôi là chờ ngày nhận được thiệp cưới của chú Pew. Ông chú tôi thô thiển vậy thôi chứ tâm chú rất tốt nên cần một cô gái ở bên cạnh. Nhưng mà, cái số chú cứ lông bông vậy đó. Khổ lắm, tôi thương chú mình lắm ” .
Lời phủ nhận yêu đương dần lắng xuống, mới gần đây Pewpew và MisThy lại làm nóng dư luận khi clip ” khóa môi ” của họ đang được Viral trên khắp những forum. Khoảnh khắc môi chạm môi của cặp đôi bạn trẻ xảy ra trong một phim ngắn .

Clip Pewpew và MisThy “khóa môi”.

Trong phim, cả hai đã bị đẩy vào một tình huống éo le. Theo đó, để thoát khỏi nhóm xã hội đen, Pewpew và MisThy đã phải đóng giả là người yêu của nhau. Đặc biệt, để lấy lòng tin cặp đôi phải công khai hôn nhau.

Sự tương tác cực đáng yêu và ngọt ngào của họ khiến fans vô cùng thú vị. Không ít người còn nuôi kỳ vọng Pewpew – MisThy sẽ sớm mang câu truyện tình yêu này bước sinh ra thực .

Nếu chỉ là chú - cháu, Pewpew và MisThy sao lại khóa môi đến nỗi người nhìn phải tròn mắt đến vậy-4
Nếu chỉ là chú – cháu, Pewpew và MisThy sao lại khóa môi đến nỗi người nhìn phải tròn mắt đến vậy.

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet

Scores: 4.2 (10 votes)