TOP 10 vị tướng sinh ra là dành cho chế độ Một Cho Tất Cả

xayah rakan toc chien

Một Cho Tất Cả là một trong những chế độ chơi xoay tua phổ biến nhất LMHT cho phép mỗi đội chọn một vị tướng ở 5 vị trí khác nhau.

Những trận đấu Một Cho Tất Cả mê hoặc nhất khi có sự góp mặt của những vị tướng sử hữu kỹ năng và kiến thức khống chế cứng hoặc có lối lên trang bị phong phú. Hôm nay mời những bạn cùng Xemgame. com bọn mình điểm qua TOP 10 vị tướng sinh ra là dành cho chính sách Một Cho Tấ Cả vì quá bá đạo nhé .

  1. Galio

galio one for all 1
Đội hình Galio có điểm mạnh là cứu giá nhau cũng như tham gia giao tranh từ xa cực ghê bằng chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thể, và ngoài những họ còn có rất nhiều kĩ năng khống chế mạnh là W và E .

Đội hình Galio có thể tùy chọn lên tank, phép, hỗ trợ, tùy thuộc và vị trí người chơi. Sẽ rất vui nếu cả năm thành viên nối tiếp nhau dùng chiêu cuối sau khi giữ chân kẻ địch bằng chiêu W và chiêu E. Cảm giác vô cùng bất lực khi 5 Galio cùng nhau di chuyển khắp bản đồ và tóm gọn kẻ địch đi lạc.

2. Rakan

xayah rakan toc chien
Khác hẳn với đấu thường hay xếp hạng, những tướng tương hỗ thường là những lựa chọn tốt để chơi chính sách Một Cho Tất Cả và Rakan có nhiều điểm đặc biệt quan trọng tương thích với chính sách này. Rakan hoàn toàn có thể đánh đu, phối hợp chiêu E, dùng W hất tung đối phương. Chiêu cuối tăng vận tốc vận động và di chuyển và gây mê sẽ khiến team địch rơi vào hỗn loạn bởi hiệu ứng khống chế liên tục .

  1. Ezreal

tat tan tat nhung gi ban chua biet ve ezreal 11 3
Đây hoàn toàn có thể là một trong những Xạ Thủ khan hiếm được yêu quý trong chính sách này bởi bộ kiến thức và kỹ năng cực kỳ linh động cũng như năng lực cấu rỉa liên tục khiến team địch cực kỳ không dễ chịu .
Ezreal hoàn toàn có thể tránh mặt những chiêu thức không dễ chịu và gây sát thương với lối trang bị phong phú. Hấp dẫn nhất là những pha phối hợp chiêu cuối Cung Ánh Sáng khiến kẻ địch nằm xuống ngay trên bệ đá cổ đầy tức tưởi .

  1. Rengar

rengar 2
Sát thủ “ mèo ” không còn Open nhiều trong những bản update gần đây, nhưng vị tướng này đặc biệt quan trọng mê hoặc khi tham gia chính sách Một Cho Tất Cả. Năm người chơi hoàn toàn có thể tận dụng nội tại rình rập và vồ kẻ địch không ngừng nghỉ. Rengar hoàn toàn có thể lên đồ chống chịu, AP hoặc trinh sát thuần. Với chính sách tàng hình không dễ chịu, việc Rengar bắt lẻ là điều vô cùng thuận tiện. Nếu người chơi có được Linh hồn nước, gã “ mèo ” sẽ hóa quỷ với năng lực hồi máu không ngừng .

  1. Darius

darius chuy phan kich

Darius cũng là một trong những tướng đáng sợ ở chế độ One For All này với bộ kỹ năng gây đột biến sát thương rất lớn. Darius có thể tích tụ nội tại Xuất Huyết lên đối thủ một cách dễ dàng trong chế độ này khi có đủ 5 thành viên. Bất cứ Darius nào tấn công mục tiêu đang bị xuất huyết cũng sẽ đạt được trạng thái Huyết Cuồng. Giúp tăng sát thương và áp hiệu ứng lên những mục tiêu khác.

  1. Ngộ Không

ngo khong xa thu pha dao meta 1
Từ một tướng “ hiếm muộn ” trong hàng ngũ dead champ của LMHT. Wukong nay đã được nhiều người tin cậy và sử dụng hơn sau khi bộ kiến thức và kỹ năng mới của Wukong đã được làm lại. Kỹ năng Chim Mồi của Wukong hoàn toàn có thể gây rối loạn cho kẻ địch trên diện rộng khi tàng hình và phân bóng của mình .
Sức mạnh chết người thực sự của Ngộ Không nằm ở chiêu cuối với năng lực gây sát thương theo Tỷ Lệ máu tối đa và giờ đây hoàn toàn có thể sử dụng tới hai lần trong vòng 8 giây. Hãy thử tưởng tượng tới 10 Lốc Xoáy lê dài suốt trong giao tranh tổng và bạn sẽ không thấy kinh ngạc khi Wukong trở thành một trong những tướng OP nhất chính sách Một Cho Tất Cả .

  1. Brand

brand 5
Điểm đặc biệt quan trọng là những Brand trong Một Cho Tất Cả có năng lực làm chồng choáng cực kỳ những sợ. Chỉ cần một Brand gây ra hiệu ứng bỏng lên kẻ địch thì những Brand khác hoàn toàn có thể tung kĩ năng Q – Vệt Lửa để làm choáng để địch đó, và chắc như đinh rồi, kẻ địch chỉ hoàn toàn có thể đứng chôn chân chờ chết. Trong giao tranh tổng, nếu team địch quyết định hành động kề vai sát cánh đứng gần cạnh nhau thì số phận lên bảng đếm số cả đám là khó tránh khỏi, bởi chỉ một kỹ năng và kiến thức R – Bão Lửa đã đủ làm chao đảo team địch rồi, còn đây thì là 5 cơn Bão Lửa đủ để thiêu đốt hết mọi thứ .

  1. Heimerdinger

heimerdinger 2
Heimerdinger là một vị tướng không mấy được biết đến trong những chính sách đấu khác, tuy nhiên khi đến với chính sách LMHT Một Cho Tất Cả thì lại trở lên vô cùng bá đạo và mê hoặc .
Kỹ năng Q – Ụ Súng Tân Tiến H-28G, mỗi Heimerdinger hoàn toàn có thể đặt được 3 Sụ Súng, và 5 người chơi Heimerdinger hoàn toàn có thể đặt được 15 Ụ Súng một lúc, chúng sẽ khiến trụ của team địch bốc hơi trong nháy mắt. Và nếu lầy lội hơn, team bạn hoàn toàn có thể đặt được 20 Ụ Súng cùng một lúc bởi kỹ năng và kiến thức R – Nâng Cấp, quả thật là một cơn ác mộng của team địch .

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM bị fan Trung Quốc bảo “bán độ”, MLXG lên tiếng bênh vực

  1. Sett

Sett Loan The Than Binh 1
Sett trong Một Cho Tất Cả cũng không có tương tác gì quá đặc biệt quan trọng, chỉ đơn thuần là độ ung thư của hắn ta sẽ được nhân lên 5 lần trong chính sách này mà thôi. Sett có năng lực gây sát thương theo Phần Trăm máu lẫn sát thương chuẩn quá ghê gớm, năng lực khống chế của hắn ta cũng ghê với chiêu W cùng R, và năng lực tạo giáp thì khỏi phải bàn rồi. Hạ gục một Sett thông thường đã khó, để hạ gục được 5 tên Sett trong Một Cho Tất Cả cũng đáng đau đầu đấy .

  1. Ekko

ekko 1 for all
Vị tướng luôn nằm trong top đầu của Một Cho Tất Cả không ai khác phải là Ekko. Chỉ một Ekko trong chính sách Solo Q thôi đã đủ để làm đau đầu hàng loạt quân địch, và khi có thêm bốn mối rình rập đe dọa nữa, họ sẽ buộc phải đầu hàng không sớm thì muộn .
Thông thường, yếu tố quyết định hành động thành bại khi chơi Ekko là năng lực hạ cánh chuẩn xác Lưỡng Giới Đồng Quy ( W ) và tận dụng thời hạn làm choáng mà nó cung ứng. Nhưng khi bạn có tới 5 Ekko trong đội, việc hụt W gần như là không hề. Chỉ cần kẻ địch bị làm choáng, chúng sẽ nhanh gọn bị dồn sát thương hạ gục do thực tiễn là là cả 5 Ekko đều hoàn toàn có thể sử dụng nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng gần như ngay lập tức .

Scores: 4.8 (11 votes)