Game thủ ‘bóc mẽ’ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 – ‘Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì’

kda evelynn lol 4k 2020 za 1601953301104255847432
Ở thời gian hiện tại, tất cả chúng ta đang ở trong sự kiện CKTG 2020 với nhóm skin mới mang chủ đề Rồng của Lee Sin, Aurelion Sol, Sett, Brand và Ashe. Trong số đó thì Lee Sin Nộ Long Cước là skin bậc Huyền Thoại với nhiều hiệu ứng kiến thức và kỹ năng vô cùng thích mắt đã nhận được sự chăm sóc lớn của game thủ .Có lẽ Riot Games cảm thấy vẻ đẹp của phục trang này chưa đủ sức mê hoặc game thủ nên họ quyết định hành động buff trực tiếp cho Lee Sin ở bản 10.21 sắp tới. Đương nhiên là đại diện thay mặt của Riot không trực tiếp nói ra điều này, tuy nhiên chuyện buff một tướng khi nhân vật đó có phục trang mới của họ đã có từ lâu nên game thủ nhanh gọn nhận ra ngay .Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 2.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 3.

Riot Mark Yetter – trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT: “Tổng quan thay đổi phiên bản 10.21 – Những update này sẽ không ảnh hưởng tới CKTG 2020 nhưng chúng tôi đang giữ cho mọi thứ ở ngưỡng cân bằng để đảm bảo meta ổn định ở cuối mùa xếp hạng. Mục tiêu trong thời gian dài thì chúng tôi sẽ đẩy Pantheon ra khỏi vị trí hỗ trợ và mang vị tướng này về với đường đơn.

Thay đổi hệ thống: Áo Choàng Mây sẽ bị nerf.

Các tướng bị nerf: Samira, Hecarim, Graves, Nidalee, Camille và Pantheon hỗ trợ.

Các tướng được buff: Corki, Aphelios, Trundle, Lee Sin, Karma và Udyr”.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 4.

Thế quái nào Lee Sin lại được buff nhỉ? Vị tướng này đang ở trạng thái cực kì tốt và thuộc top 5 người đi rừng mạnh nhất. Và tại sao Evelynn không bị động tới? Tôi chẳng hiểu nổi.

Game thủ post ảnh skin Lee Sin Nộ Long Cước với ý rằng vị tướng này được buff bởi vì Riot muốn bán thêm trang phục này.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 5.Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 6.Game thủ thậm chí còn còn phàn nàn về việc Evelynn không bị động tới bởi Riot muốn dọn đường cho việc mở bán phục trang K / DA của cô nàng

Cứ buff Akali đi, làm ơn. Các ông có thể nerf cô ấy sau khi skin K/DA mở bán mà.

Wow, Evelynn vẫn không bị động đến. Chúng ta thực sự phải đợi tới khi nhóm skin K/DA ra mắt hay sao? Thôi nào, mấy người thích trang phục đó kiểu gì cũng mua thôi nên làm ơn cân bằng cô ta đi.

Này ông bạn, ít nhất là Graves, Nidalee và Hecarim bị nerf còn gì.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 7.Evelynn cũng sắp nhận được phục trang mới K / DA phiên bản 2020Về cơ bản thì Riot Games cũng có cái lý của mình khi tăng sức mạnh cho Lee Sin. Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng cực kỳ tệ ở thời gian hiện tại với khoảng chừng 46-47 % winrate ở nhiều bậc rank, kể cả Thách Đấu. Riot hoàn toàn có thể nói là vừa có cái cớ chính đáng để ngày càng tăng sức mạnh cho Lee Sin, vừa có thời cơ ngày càng tăng số lượng phục trang Nộ Long Cước được bán, quả thật là tiện cả đôi đường .Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 8.

Lee Sin đang có tỉ lệ thắng khá thấp và chuyện Riot buff vị tướng này cũng khá hợp lý

Mặc dù vậy thì Lee Sin thực chất vẫn là tướng kỹ năng và kiến thức, nó yên cầu game thủ sử dụng phải giải quyết và xử lý tốt trường hợp và đưa ra những quyết định hành động đúng mực với vận tốc cao. Đương nhiên là với những game thủ rank thấp, khó mà yên cầu họ nhiều thứ như vậy được. Việc Lee Sin được buff với hội đồng chỉ khiến cho họ gặp nhiều đồng đội ” tạ ” chỉ vì người ta muốn thử skin mới mà thôi .Game thủ bóc mẽ ý đồ thực sự của Riot tại update 10.21 - Muốn bán thêm Lee Sin Nộ Long Cước chứ gì - Ảnh 9.

Scores: 5 (17 votes)