Có thể bạn chưa biết: Lee Sin Nộ Long Cước được thiết kế dành cho các ‘thần rừng’ Việt Nam

leesin storm dragon 1 1024x572 1
Họa sĩ Lee Sin Nộ Long Cước mong đợi những màn highlight của Sofm và Levi trong phục trang mới .Storm Dragon Lee Sin hay còn được biết đến với cái tên Việt Hóa là : Lee Sin Nộ Long Cước là phục trang được phong cách thiết kế bởi Duy Nguyễn – một trong những nhà phát minh sáng tạo nhân vật tài tình của Riot .
Lấy cảm hứng từ thần rồng lịch sử một thời, Lee Sin Nộ Long Cước là bộ phục trang lột tả sự can đảm và mạnh mẽ và hoàn mỹ của thầy tu mù luôn chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách .

Cộng đồng fan hâm mộ LMHT chắc hẳn quá quen thuộc với vị tướng Lee Sin nhưng ít ai biết rằng “nhà tạo mẫu” cho bộ trang phục này chính là người Việt Nam, tên thật là Nguyễn Khánh Duy.

Đầu quân cho Riot đã lâu, họa sỹ người Việt đã góp sức cho LMHT những bộ phục trang vô cùng thích mắt, trong số đó phải kể đến dòng phục trang như Loạn Thế Thần Binh hay Ngộ Không Bá Nhật .
leesin storm dragon 1
Và mới gần đây, khi cho ra đời bộ phục trang mới nhất của thầy Tu Mù trong hình dạng một chiến binh rồng lịch sử một thời, chàng trai họa sỹ đã nhắc tên Levi cùng lời nhắn nhủ : Hóng những pha highlight từ những thần rừng Nước Ta trong bộ skin này .

Không những thế, anh chàng còn muốn Levi rủ SofM cùng chơi, nhưng thời điểm này có lẽ hơi khó vì SofM còn đang bận tập luyện cho CKTG 2020. Có lẽ chúng ta sẽ sớm được thấy những “thần rừng” Việt Nam khoác lên mình bộ trang phục Lee Sin này và thể hiện đúng chất “Nộ Long Cước” nhất có thể.

Storm Dragon Lee Sin is the latest skin that I worked on. The model is pretty simple. For all the coolness, credit go to…

Posted by Duy Nguyen on Sunday, October 4, 2020

“ Đức tu khổ hạnh ” Lee Sin từ lâu nay luôn được hội đồng game thủ Nước Ta nhớ đến trong vai trò là vị tướng tủ của hai thần rừng là SofM và Levi. Đã có không ít những đoạn highlight cũng như những pha cướp rừng xuất sắc của Lee Sin trong tay 2 tuyển thủ người Nước Ta này .
Vì lẽ đó, bàn tay ma thuật tạo ra Nộ Long Cước rất mong đợi được thấy hai game thủ Nước Ta biểu lộ những cú đấm bỏng cháy và cú đá rực lửa của “ bậc thầy võ thuật ” trong bộ phục trang mới .

XEM THÊM: Đội trưởng DNK và khát khao chiến thắng cùng Team Secret: Ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực cháy!

Scores: 4.9 (20 votes)