Những trận đấu đáng nhớ nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

nhung tran dau dang nho nhat lich su lien minh huyen thoai

CLG.EU vs MosCow 5 – Cuộc lội ngược dòng “ngoạn mục” nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

3.
Đó là trận đấu trước CLG.EU của Froggen và đồng đội trước MosCow 5 ( Tiền thân của Gambit Gaming ). CLG.EU bị dẫn trước tầm 10 k tiền ngay ở những phút khoảng chừng 20 của trận đấu. Khi đó, số tiền chênh lệch của MosCow 5 rơi vào gấp rưỡi CLG.EU. Tuy nhiên, những game thủ CLG.EU tranh tài hết mình trước rất nhiều sức ép của MosCow 5 .

Những khoảng thời gian ngắn định mệnh đến từ phút 60 của trận đấu xung quanh khu vực Baron. Sau những pha xử lí thần thánh của Anivia trong tay Froggen và Tristana trong tay Yellowpete, CLG có pha quét sạch và kết thúc trận đấu mà không mất thành viên nào. Đến cuối trận, số tiền chênh lệch có thời gian lên tới 25 k tiền nghiêng về M5 nhưng vẫn không hề kết thúc được trận đấu. Sau đó, 1 sai lầm đáng tiếc nhỏ của Genja và kĩ năng xu thế tuyệt với của Froggen, CLG.EU đã mang về thắng lợi gần như không tưởng .

Fnatic vs SK Gaming – Cú backdoor không tưởng của xPeke đem về chiến thắng cho Fnatic

2.

Có lẽ đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều sẽ nhớ tới tình huống này. Năm 2013, hai đội tuyển Fnatic và SK Gaming thi đấu ở bán kết giải IEM Katowice. Fnatic và SK có những trận đấu căng thẳng, thế trận thay đổi liên tục như ván đấu cuối cùng. Cả 2 đội có lượng vàng bằng nhau, đồ đạc 6 món đầy đủ, và ván đấu sẽ kết thúc khi 1 sai lầm xảy ra. Bạn có thể nghe rõ tiếng Ocelote khàn giọng kêu đồng đội về phòng thủ khi biết rằng không còn 1 trụ nào ở Nexus. Chỉ cần 1 người lọt qua kẻ hỡ thì cũng đủ để tiêu diệt nhà chính.

Giằng co liên tục, thì 1 pha dịch chuyển đầy bất ngờ đã thay đổi quan niệm backdoor của mỗi người. Cho dù là fan của Fnatic, SK hay chỉ là người theo dõi, bạn biết rằng bạn vừa chứng kiến 1 việc có 1 trong 2 trong cuộc đời nếu xPeke thành công. Hầu như đồng đội của Xpeke đã “đo đất”, quỹ thời gian có hạn và khả năng vượt qua nỗi sợ hãi là kinh nghiệm có 1 không 2 mà Xpeke phải đối mặt.

Bằng cách nào đó, xPeke đã điều khiển và tinh chỉnh Kassadin một cách thần thánh đập đổ nhà chính của SK, lật ngược thế cờ và ghi tên mình vào lịch sử vẻ vang Liên Minh Huyền Thoại .

Fnatic vs OMG – Trận đấu kéo dài nhất và giàu cảm xúc nhất CKTG mùa 4

nhung tran dau dang nho nhat lich su lien minh huyen thoai
Một trận đấu quan trọng của cả 2 đội tuyển khi cả 2 có cùng số điểm trước khi bước vào trận đấu. Đội nào để thua cũng hoàn toàn có thể dẫn đến hậu quả bị loại khỏi vòng bảng. Với đặc thù quan trọng của trận đấu, cả 2 đều tiếp cận trận đấu một cách vô cùng cẩn trọng, hạn chế ra những quyết định hành động mạo hiểm. Điều này dẫn đến trận đấu đã lê dài đến 72 phút và hiện đang là trận đấu dài nhất của CKTG năm trước .

Tình huống đáng chú ý nhất và có lẽ sẽ là 1 trong những tình huống cảm xúc nhất của giải đấu năm nay là khi OMG đã mất 2 trụ bảo vệ nhà chính, các thành viên của Fnatic lao vào với ý đồ “xPeke” nhà chính đối phương. Tuy nhiên, lần lượt sOAZ dịch chuyển lên, xPeke và Cyanide chạy thẳng vào phá nhưng bản lĩnh của OMG cùng một sự may mắn đến thần kỳ đã giúp họ giữ lại cái nhà chính với lượng máu chỉ còn đủ cho 1 pha đánh thường nữa là nổ. Điều đáng nói là sau đó Fnatic đã thua trận đấu này, có lẽ các thành viên của đội tuyển châu Âu sẽ không thể nào quên trận đấu này.

>>Hacker Việt xóa facebook, khóa điện thoại sau khi Liên Minh Huyền Thoại update

Scores: 4 (10 votes)