Top skin LMHT đẹp nhất năm 2020

05 lee sin splash 1 1131

Top skin LMHT đẹp nhất năm 2020

Năm 2020 là năm thành công của Riot và LMHT trong lĩnh vực sản xuất trang phục ingame.

Riot và tựa game ” con cưng ” LMHT trong vòng hai năm qua đã được fan nhìn nhận rất cao ở khoản góp vốn đầu tư vào những mẫu sản phẩm bên lề. Ở năm 2020, LMHT ra lò 210 skin trong game. Con số này là lượng phục trang nhiều nhất được ra đời trong một năm mùa giải LMHT.

Hầu hết các trang phục đều đẹp mắt. Nhưng trong số đó, có những skin được thiết kế với chất lượng cao cấp hơn phần còn lại. 

Gnar Phi Hành Gia 

Được ra đời vào tháng 5/2020 mang chủ đề không gian-vũ trụ, Gnar Phi Hành Gia tỏ ra là một phục trang khá chất lượng. Tất cả hiệu ứng chiêu thức, lẫn ngoại trang của Gnar dạng Tí Nị hoặc Khổng Lồ đều đổi khác theo hướng tích cực hơn và hoàn toàn có thể tạo cảm xúc mê hoặc cho người chơi. Astronaut-Gnar Dù thích mắt là vậy nhưng Gnar Phi Hành Gia được sử dụng khá ít. Nguyên nhân vì vị tướng Gnar trong năm 2020 trật nhịp khỏi meta và hiếm khi Open trong những trận LMHT.

 

Lee Sin Nộ Long Cước 

Lee Sin chỉ có duy nhất một phục trang trong năm 2020 nhưng đó là cực phẩm. Lee Sin Nộ Long Cước là skin thuộc ngoài hành tinh Chiến Binh Rồng. Hiển nhiên, phục trang này của Thầy Tu Mù sẽ có vẻ bên ngoài và chiêu thức mang hơi hướng rồng thần. 05_Lee_Sin_Splash_1 Bên cạnh hiệu ứng hình ảnh, phần giọng nói của Lee Sin Nộ Long Cước cũng được làm mới trọn vẹn. Khi sử dụng phục trang này, game thủ sẽ có thời cơ thưởng thức cảm xúc trở thành một chiến binh dũng mãnh với sức mạnh sấm sét của Rồng.

 

Lux Nữ Thần Vũ Trụ/Vũ Trụ Huỷ Diệt 

Lux Vũ Trụ là bộ đôi phục trang nằm trong dòng skin chủ đề vũ trụ-hắc tinh nổi tiếng của LMHT. Ở thực tại này, những vị tướng có skin sẽ là những thực thể quyền lực hoàn toàn có thể xoay chuyển ngoài hành tinh theo ý muốn.

Lux Vũ Trụ là cánh tay phải của Nữ Hoàng Vũ Trụ Ashe. Cô có nhiệm vụ giữ cho thực tại ngoài không gian luôn ở trạng thái cân bằng. Dù vậy, Lux cũng sở hữu một mặt tối xấu xa có thể phản bội Hội Đồng Vũ Trụ bất cứ lúc nào. 

145482-lux-cosmic-article_image_t-1 Hai phiên bản Lux Vũ Trụ và Lux Hắc Tinh đều rất chất lượng với hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh đều được góp vốn đầu tư tỉ mỉ. Các fan cứng của vị tướng Lux nên tìm mua cả hai phục trang để luân phiên sử dụng trong những trận đấu .

 

Senna Cao Bồi 

Tiếp bước người chồng Lucian, Senna cũng được Riot phong cách thiết kế cho skin thuộc chủ đề Cao Bồi. Thật như mong muốn, Senna Cao Bồi là một phục trang cực kỳ thích mắt từ ngoại hình cho đến hiệu ứng kiến thức và kỹ năng. 182436-235010-article_image_bd-2 Điểm đặc biệt quan trọng của Senna Cao Bồi có lẽ rằng là hình ảnh khẩu súng chuyển hoá thành ngựa sắt khi Senna có hiệu ứng Vệ Quân. Những phát bắn mang sắc tố của lửa cũng khiến Senna Cao Bồi trở thành một trong những skin Cao Bồi được nhìn nhận cao nhất.

 

Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần

Hoa Linh Lục Địa là một trong những sự kiện thành công xuất sắc nhất LMHT năm 2020 với khá nhiều phục trang chất lượng cao. Đẹp mắt nhất chắc như đinh là Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, phục trang khan hiếm mà Thresh Open ở hình dạng con người cùng khuôn mặt điển trai. Spirit_Blossom_Thresh

Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh cũng Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần cũng cực kỳ mãn nhãn với màu tím làm nền và các cánh hoa anh đào theo chủ đề Hoa Linh Lục Địa. Khả năng dần chuyển từ dạng quỷ sang dạng người giúp đây là skin Thresh được khá nhiều game thủ ưa thích và sử dụng. 

 

K/DA ALL OUT Seraphine 

K / DA Seraphine là phục trang Tối Thượng duy nhất được ra đời trong LMHT năm 2020. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của phục trang này là tính năng nhu yếu người chơi làm những trách nhiệm để mở khoá đủ dạng ngoại trang Seraphine. KDA_All_Out_Seraphine_Rising_Star_Wallpaper_LOL_1920x1080 Khi mới mua phục trang, game thủ sẽ được dùng trạng thái mặc định Nghệ sĩ Indie Seraphine. Sau khi hoàn thành xong đủ trách nhiệm nhu yếu, người chơi liên tục chiếm hữu thêm hai dạng Ngôi Sao Đang Lên và Siêu Sao Seraphine với hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh gần như tuyệt đối.

Scores: 4.4 (13 votes)