Ai Biết Cách Chỉnh Giao Diện Liên Minh Huyền Thoại Cụ Thể Và Chi Tiết

client lol moi 8
Như vậy là sau nhiều lần thử nghiệm, Client LOL mới đã chính thức ra đời vào rạng sáng nay ( 23/05 ). Đây là sự đổi khác rất lớn của trò chơi so với người chơi khi giúp game thủ tiếp cận với một nền tảng giao diện mới nhẹ hơn, đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu chưa làm quen ở bản thử nghiệm trước đó thì hoàn toàn có thể bạn sẽ chưa quen lắm với giao diện mới. Ở bài viết này, tienkiem.com. vnGame sẽ trình làng những bạn một số ít sự đổi khác của Client mới so với Client cũ để bạn dễ làm quen hơn nhé !
*

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ SỬ DỤNG CLIENT MỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (LOL):

1. Tải Client LOL mới đúng cách:

Sau đây là 1 số ít việc bạn cần chú ý quan tâm để bảo vệ thưởng thức Liên Minh Huyền Thoại không bị gián đoạn :

Nếu đang sử dụng client cũ, bạn chỉ cần CẬP NHẬT NHƯ BÌNH THƯỜNG. Client của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên client mới.Nếu đang sử dụng client mới, bạn cần CẬP NHẬT CẢ CLIENT CŨ VÀ CLIENT MỚI để có thể chơi bình thường. Sau khi nâng cấp, hệ thống sẽ tự động xóa thư mục client cũ để lấy ổ trống.2. Hướng dẫn sử dụng Client mới Liên Minh Huyền Thoại:
Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Sau khi tải về thành công xuất sắc, bạn nên xem qua một vài hướng dẫn dưới đây để làm quen với giao diện mới hơn :
Đầu tiên bạn nên nhấn vào hình tượng Bánh xe ở góc trên bên phải giao diện ( bên cạnh hình tượng X – thoát game ) để mở cửa sổ thiết lập trò chơi của Client. Phần Tổng Quan : Nếu bạn sử dụng máy tính có Cấu hình yếu thì nên Tick vào ô “ Bật chính sách Cấu Hình Thấp ” và “ Tắt Client khi trong trận ” để ngày càng tăng thêm vận tốc xử lí của Client .
Đang xem : Cách chỉnh giao diện liên minh lịch sử một thời
*

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh kích cỡ hành lang cửa số Client nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào kích cỡ màn hình hiển thị của bạn, độ phân giải sau cuối cũng là độ phân giải của màn hình hiển thị máy tính. Nếu muốn vô hiệu những thiết lập trên về thiết lập bắt đầu, Click vào “ Phục hồi mặc định ” .
*

Một điểm hay nữa của Client mới là bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa phần Âm Thanh bất kể khi nào, kể cả khi đang ở màn hình hiển thị chính hay lúc cấm / chọn tướng ( Client cũ không chỉnh được khi vào phần cấm / chọn ) .
*

Ngoài ra ở Client mới bạn cũng hoàn toàn có thể toàn quyền chỉnh sửa phím tắt, giao diện, trận … từ ngay hành lang cửa số Client chứ không cần phải vào trong game mới hoàn toàn có thể chỉnh được như Client cũ, giúp giảm bớt thời hạn chỉnh sửa chúng ở trong game đấu để tập trung chuyên sâu vào trận đấu hơn .
*

“ Danh Sách Chặn ” là một công cụ mới Open ở Client này. Ở đây bạn hoàn toàn có thể nhập tên ING người bạn muốn chặn họ tiếp xúc với bạn cũng như được cho phép mở chặn những người trong list bạn đã từng chặn trước đó .
*

Mọi thông tin của bạn đều có ở phần Hồ Sơ, gồm có :
Tổng Quan : Các thông tin như Nick Ingame, Bậc Xếp hạng ( Đơn, Linh Hoạt, 3 vs3 ), Top tướng thông thuộc. Lịch sử đấu : Hiển thị thông tin 20 trận đấu gần đây nhất ( thay vì 10 trận như Client cũ ) Hạng : Hiển thị cụ thể thứ hạng của bạn ở những chính sách chơi so với những người khác. CLB : Giao diện quản lí Câu lạc bộ của bạn ( Nếu đã tham gia Clan )
*

Bộ Sưu Tập gồm có những thông tin như :

Tướng: Biểu thị lượng tướng bạn sở hữu, các tướng xoay tua trong tuần sẽ đánh dấu (!) ở góc trên kèm lượng điểm thông thạo sở hữu.Ngọc bổ trợ: Nơi chứa hồ sơ ngọc, cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa chúng.Bảng bổ trợ: Nơi chứa hồ sơ bảng bổ trợ, cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa chúng.Phép Bổ Trợ: Thông tin các phép bổ trợ trong game.

Xem thêm : Ecological Footprint Là Gì ? Dấu Chân Cacbon ( Carbon Footprint ) Là Gì
*

Kho rương và chìa khóa Hextech của bạn sẽ nằm ở mục Báu Vật. Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể tạo, mở Rương, lắp ghép những mảnh phục trang hay ngày càng tăng điểm Thông Thạo cho tướng của bạn …
*

Ở phần shop – nơi mua và bán những vật phẩm trong game sẽ gồm những phần sau :
Trang chính : Nơi cung ứng những thông tin giảm giá Trang Phục, những gói cháy khách nhất cũng như những Trang phục mới nhất. Tướng : Nơi bày bán những Tướng trong LOL.Trang phục : Bày bán những Trang phục và những Gói đa sắc. Tất cả được sắp xếp theo trình tự Trang phục mới -> Trang phục đang được giảm giá -> Thứ tự vần âm tên tướng. Cách chơi : Hỗ trợ cho bạn việc mua Ngọc hỗ trợ cũng như những gói Tăng điểm kinh nghiệm tay nghề ( XP ) và IP trong game. Phụ kiện : Bạn hoàn toàn có thể mua những Rương và Chìa Khóa Hextech cũng như Mảnh Tướng Kỳ Bí để tăng cấp Thông Thạo tướng trong phần Chế Tạo Hextech, ngoài những hoàn toàn có thể mua thêm những Mẫu mắt cũng như Biểu tượng đại diện thay mặt trong game. Gói : Nơi bày bán những gói combo Trang Phục tương quan đến nhau hay theo một sự kiện đơn cử tùy vào thời hạn nhất định .
*

Giao diện CỘNG ĐỒNG cũng được làm mới gồm có những hình tượng như hình dưới :
1 : Nơi thêm bạn – Ở đây bạn hoàn toàn có thể thêm tên bạn chơi bằng cách gõ tên của họ, Chấp thuận những lời mời kết bạn đã gửi hay thêm bạn những người mới chơi cùng bạn ở những trận đấu trước. Điều mê hoặc là ở Client mới, dù bạn có chơi xong trận và thoát ra thì khi vào lại list bạn mới chơi cùng vẫn không bị biến mất như hình dưới. Ngoài ra còn tính năng thêm bạn theo Mạng Xã Hội sắp ra đời. 2 : Thêm tên Nhóm bạn để giúp bạn dễ quản trị list bạn hơn. 3 : Giúp bạn quản lí list bè bạn và sắp xếp tên họ theo bảng vần âm hay trạng thái. 4 : Tìm kiếm một người bạn bất kể trong list .
*

Một điểm bất lợi ở Client cũ là khi có quá nhiều tin nhắn từ bè bạn, thanh trạng thái bên dưới của bạn bị đầy và không hề hiển thị không thiếu tên rất phiền phức. Ở client mới, tổng thể được hiển thị dưới hình tượng box hộp tin nhắn nhỏ ngay góc list bạn, hình tượng số cho biết có bao nhiêu tin nhắn đang chờ và bạn chỉ cần mở nó lên để kiểm tra .
*

*
Danh sách tin nhắn được hiển thị dạng hộp thoại gồm có bạn hữu và CLB của bạn .
Xem thêm : ‎ City Island 3 : Building Sim On The App Store
Tất nhiên ta cũng không hề không nhắc đến mục quan trọng nhất : ĐẤU. Trong đấu sẽ có những phần sau :
PVP : Lựa chọn những chính sách đấu cơ bản trong game như Chọn ẩn 5 vs5 Summoner’s Rift, Xếp Hạng Đơn / đôi, Linh hoạt hay Khu Rừng Qủy Dị và ARAM.Đánh với Máy : Dành cho tân thủ giúp bạn thuận tiện làm quen với trò chơi hơn. Tập Luyện : Bao gồm hướng dẫn cho tân thủ, Luyện tập những kỹ thuật nâng cao trong game và nhất là TẬP LUYỆN – chính sách không hề bỏ lỡ. Tạo trận Tùy Chọn : Tạo trận đấu tùy chọn để giao lưu cùng bè bạn hay tạo những giải đấu. Tham gia trận tùy chọn : Tìm kiếm những trận tùy chọn hiện có .
*

*
Đừng bỏ lỡ chính sách Luyện Tập cực hot này nhé !
Trên đây là những thông tin thiết yếu giúp bạn làm quen được Client mới thuận tiện hơn. Hãy ủng hộ bằng cách cho 1 like và nhìn nhận 5 sao ở cuối bài nha những chế !

Scores: 4.4 (20 votes)