Trải nghiệm Vua Nhẫn Thuật – Đáng tiếc cho một siêu phẩm!

gamehubvn vua nhan thuat 12

Gamehub đã có nhiều bài đánh giá về những game thẻ bài tại thị trường Trung Quốc, mà đa phần trong đó là phê phán những sản phẩm mang nặng tính “muối xổi”. Những sản phẩm thẻ bài như thế thường thất bại về mặt nội dung, cẩu thả về mặt đồ họa và thảm họa về gameplay. Cứ ngỡ rằng những tựa game như thế sẽ không có cách nào tồn tại và phát triển thì lại vẫn có một số trường hợp đặc biệt đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Trường hợp đặc biệt đó là Vua Nhẫn Thuật, một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) được phát hành bởi Funtap. Vua Nhẫn Thuật được xây dựng theo cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp đánh theo lượt. Và có lẽ, tựa game này sẽ phù hợp với một phần thị hiếu của người chơi nào đó thích sự tự động từ A đến Z và một phần thị hiếu của những người chơi là fan của Naruto.

[​IMG]

Vua Nhẫn Thuật là một tựa game khai thác đề tài ninja, mà cụ thể ở đây là đưa người chơi đến với bộ Manga nổi tiếng Naruto. Người chơi sẽ được biến thân và nhập vai vào một Ninja và tham gia phiêu lưu trong thế giới của chàng trai tóc vàng này. Tựa game này là một trường hợp đặc biệt với game được xây dựng với nội dung khá công phu và hấp dẫn cũng như đã đánh trúng tâm lý của nhiều người chơi yêu thích Naruto, song có lẽ tất cả chỉ dừng lại ở đó.

[​IMG]

Người chơi nào kỳ vọng vào một sản phẩm Naruto hoành tráng với những chiêu thức biến thân kỳ ảo hay những đòn kết liễu đậm chất sát thủ thì sẽ không khỏi thất vọng khi trải nghiệm Vua Nhẫn Thuật. Một tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D mà thậm chí những nhân vật trong game cũng không có nổi một tạo hình “người” tử tế, mọi hình hài, diện mạo chỉ xuất hiện theo kiểu bay qua bay lại với đúng bản chất của một game “thẻ bài”.

[​IMG]

Điều động viên duy nhất đối với người chơi có lẽ là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi đáng yêu và ngộ nghĩnh cũng như việc bám sát với diện mạo của nhân vật trong nguyên tác Manga. Song mọi thứ chỉ dừng lại ở đó, những chiêu thức mạnh mẽ, sinh động, những hiệu ứng hoành tráng, bắt mắt xuất hiện khá hiếm hoi trong Vua Nhẫn Thuật và chưa đủ để kích thích nhãn quan của người chơi.

[​IMG]

Nếu như đồ họa đã khiến nhiều game thủ khá thất vọng thì với lối chơi đậm chất tự động, Vua Nhẫn Thuật đã khiến cho game thủ rơi vào cảm giác chán nản. Game gần như không có nổi một sự tương tác nào giữa người chơi và môi trường game, đặc biệt là trong những trận chiến. Việc mà game thủ làm được đó là làm sao tích lũy được thật nhiều thẻ bài, xây dựng được một đội hình thật mạnh, nâng cấp được một trận địa thật hoành tráng. Và để làm được điều đó, không có cách nào khác ngoài việc tăng cường đầu tư “kinh tế”.

[​IMG]

Hệ thống thẻ bài trong game cũng được chia phẩm chất theo màu. Người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp các thẻ bài này bằng việc cường hóa, nâng cấp hay đào tạo hoặc đột phá nhằm gia tăng hoặc kích thích những phẩm chất vốn có của nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

[​IMG]

Điểm hấp dẫn duy nhất của Vua Nhẫn Thuật đó chính là việc nhân vật được phép biến hình, tiến hóa theo từng cấp độ song song với việc các nhân vật sẽ thi triển tuyệt kỹ tự động với hình thức hợp chiêu, tạo nên những hiệu ứng khác nhau. Với mỗi cấp độ sẽ một diện mạo khác nhau, một năng lực phẩm chất khác nhau và đương nhiên là sẽ mạnh mẽ hơn, hoàn hảo hơn.

[​IMG]

Tuy nhiên, mọi sự hấp dẫn của game là quá ít và không đủ để có thể níu kéo người chơi trong một thời gian dài.Nhìn chung, Vua Nhẫn Thuật là một sản phẩm thẻ bài không được đánh giá cao về mặt đồ họa và gameplay. Trò chơi này chỉ phù hợp với những người chơi yêu thích lối chơi tự động và tò mò về Naruto. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

[​IMG]

Link tải:
​Trang chủ : http://vuanhanthuat.com/home Link tải :

GameHub download

iOS

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]​AndroidiOS

Scores: 4.8 (14 votes)