Vua Nhẫn Thuật mobile, một tựa game không thể bỏ qua cho fan của Naruto

vua nhan thuat 5

Vua Nhẫn Thuật mobile là một tựa game nhẹ nhàng với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

Cùng với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp và Bá Vương Tam Quốc thì Vua Nhẫn Thuật là tựa game mobile mới ra mắt game thủ Việt vào ngày hôm nay (28/2). So với hai đối thủ trên thì Vua Nhẫn Thuật có một “lãnh địa” riêng của mình khi khác thác đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto. Thế nhưng điều game thủ quan tâm là liệu tựa game này có đáp ứng được sự mong đợi của họ?

vua nhan thuat 3

Ngay từ khi bước vào game, tất cả chúng ta sẽ thấy được Vua Nhẫn Thuật là một game mobile Naruto được phong cách thiết kế có lối chơi thẻ bài đơn thuần trên di động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nỗ lực tích lũy những nhân vật ở trong game ( bằng cách mở hòm hoặc ghép mảnh thẻ ), kiến thiết xây dựng đội hình bằng cách sắp xếp thành viên và tham gia đánh quái vượt ải theo từng chương. Mô-tuýp khá quen thuộc so với nhiều người !

vua nhan thuat 2

Với giao diện màn hình hiển thị dọc, những tính năng trong game được sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý giúp Vua Nhẫn Thuật trở nên khá dễ thao tác bằng một tay so với game thủ. Cách sắp xếp này không có nhiều độc lạ so với những game cùng đề tài, cùng thể loại và nhìn chung muốn hướng đến việc đưa đến thưởng thức bằng hình ảnh nhiều hơn là thao tác chiến đấu .

Nói về các nhân vật trong tựa game, được đánh giá là tương đối đa dạng. Bởi ngoài các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi,… thì sẽ còn xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới mà có thể bạn còn chưa biết đến. Đây là khoản sáng tạo của game nhờ việc khai thác cốt truyện sau khi phần chính trong Manga đã kết thúc (tức đời sau của Naruto). Dù sao thì phong cách ninja vẫn thể hiện rõ trong từng nhân vật từ việc phân chia thuộc tính và các bộ nhẫn thuật một cách rõ ràng, mạch lạc.

vua nhan thuat 1

Về cách chơi, không có nhiều điều để nói về Vua Nhẫn Thuật. Bạn sẽ được phong cách thiết kế đội hình gồm tối đa 6 thành viên, tham gia đánh quái vượt ải và nhận thưởng. Phần thưởng sẽ là những trang bị, vàng và những nhân vật phụ mà bạn hoàn toàn có thể dùng để tăng cấp, tăng thuộc tính cho những nhân vật chính .

vua nhan thuat 4

Cách chơi tự động hóa đánh theo lượt chỉ yên cầu việc người chơi biết tích hợp từng thành viên. Ở đây cũng phải nói thêm rằng, game này tạo mối link giữa những nhân vật khá giống trong truyện. Vì thế khi tích hợp cùng nhau tất cả chúng ta sẽ có những chiêu thức combo khá thích mắt và có sát thương lớn. Một điều mà bạn cần chú ý quan tâm khi chơi Vua Nhẫn Thuật .

Ngoài việc tham gia vượt ải cốt truyện, game sẽ mang tới một số hoạt động như Đấu trường, Đoạt Bảo, Khiêu chiến, Chiếm lãnh địa và Bảo vệ thôn Ninja. Số lượng hoạt động không quá nhiều và không phải là chiến đấu thời gian thực nên thật sự thì cũng không thích lắm!

vua nhan thuat 5

Tóm lại hoàn toàn có thể nhìn nhận Vua Nhẫn Thuật mới dừng ở mức một game mobile lấy đề tài Naruto thuộc dạng trung bình / khá. trò chơi làm tốt ở việc lấy hình ảnh và âm thanh từ Manga / Anime làm thỏa mãn nhu cầu fan hâm mộ nhưng lối chơi lại khiến 1 số ít người cảm thấy không thích vì họ đã từng chơi những game giống vậy trước đây quá nhiều rồi .

Trang chủ http://vuanhanthuat.com/

Scores: 4.6 (12 votes)