Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai

photo 2 16082614814471619485091

Được cộng đồng game thủ khắp Châu Á ví như “truyền nhân” của game đua xe huyền thoại ZingSpeed, ZingSpeed Mobile đã làm nức lòng game thủ Việt trong suốt 2 năm ra mắt và phát triển tại Việt Nam.

Theo san sẻ của những người có thâm niên, ZingSpeed Mobile là đường đua trên di động vô cùng tiện lợi, hoàn toàn có thể thưởng thức bất kỳ khi nào mà không lo âu tác động ảnh hưởng tới việc làm, cũng hoàn toàn có thể là nơi để tìm lại những chiến hữu đã ” lạc trôi ” khi còn chơi phiên bản PC. Còn với những tay lái trẻ, game show sẽ là đất diễn để họ phô diễn kiến thức và kỹ năng ” tổ lái ” bậc thầy. Tất nhiên, những đường đua của ZingSpeed Mobile chưa khi nào là thuận tiện với những game thủ đam mê vận tốc. Nhưng cũng chính những đoạn đường quanh co, hiểm hóc này đã kích thích sự mạo hiểm và ý muốn chinh phục thử thách của những Racer. Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 1.

Trong hành trình 02 năm của mình, ZingSpeed Mobile đã được được những thành công nhất định như cán mốc 20 triệu lượt tải, có cộng đồng 15 triệu người chơi, tổ chức thành công 7 giải đấu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các chế độ chơi đa dạng: tốc độ đơn – đội, đạo cụ đơn – đội, cặp đôi, phi vụ truy kích hay tính năng đa dạng: kết hôn, sinh con, khu giải trí… chính là những yếu tố giúp ZingSpeed Mobile giữ được sức hút của mình đối với các Racer.

Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 2.Và để tri ân những game thủ đã luôn sát cánh và gắn bó cùng game trong suốt 2 năm qua, ZingSpeed Mobile chơi lớn mang đến 1 sự kiện đặc biệt quan trọng ” ĐẦY NITRO – ĐÓN TUỔI MỚI ” diễn ra từ ngày 08/12/2020 đến 23 h59 ngày 25/12/2020 với đầy ắp những phần quà siêu khủng, cứ chơi là có quà. Chi tiết tại : http://zingspeedm.vn/ Các sự kiện trong sự kiện mừng sinh nhật này như sau : Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 3.Giải đấu ZingSpeed Birthday Cup 2020Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 4.Vòng Quay May Mắn ( thời cơ trúng Iphone 12 Pro Max )Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 5.

Các event ingame (Đăng Nhập Tháng Sinh Nhật, Quà trở về, ….)

Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 6.Đáng chú ý quan tâm nhất là việc ra đời MV Rap Độc Quyền mừng sinh nhật 2 tuổi phối hợp giữa ZingSpeed Mobile với Rapper Yuno Bigboi. MV nhạc rap này có tựa đề Siêu Tốc Độ và đã được trình chiếu vào 19 : 00 tối ngày ngày hôm qua ( 17/12/2020 ) tại kênh Youtube của ZingSpeed Mobile : https://www.youtube.com/watch?v=_BN4MY9yo5U Mừng sinh nhật 2 tuổi, ZingSpeed Mobile tung MV nhạc Rap với ngôn từ bắt tai - Ảnh 7.Lấy toàn cảnh xưởng xe, căn phòng đầy huy chương, MV Siêu Tốc Độ đã tái hiện tuyệt vời toàn cảnh quen thuộc trong ZingSpeed Mobile, mang lại cho những Racer cảm xúc thân thiện vô cùng. Đặc biệt, có tới 4 siêu xe được dùng trong MV này đấy nhé, nhưng đó là gì thì để đồng đội xem MV rồi tự mày mò. Boost boost boost drift drift, những Racer khi xem MV nhạc Rap khét tiếng nhất năm của ZingSpeed Mobile cũng sẽ cảm nhận được những giai điệu bắt tai quen thuộc đấy !

Thời điểm này, giữa bối cảnh ZingSpeed Mobile đang tưng bừng đón mừng sinh nhật 2 tuổi, thì các group/diễn đàn cộng đồng liên quan tới trò chơi này đã trở thành “đường đua” sôi động bậc nhất với vô vàn những bàn luận về trò chơi, những lời kêu gọi tham gia event để nhận phần thưởng, hay thậm chí là kể lại các câu chuyện đã gắn bó với những tay đua trong suốt 2 năm qua. Quan trọng là, để cùng nhau khui hết các món quà trong chuỗi sự kiện đặc biệt “ĐẦY NITRO – ĐÓN TUỔI MỚI” thì cần rất nhiều sự giúp sức của cả cộng đồng Racer đó nhé!

Link Fanpage : https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/ Link Website : http://zingspeedm.vn/

Scores: 4.1 (17 votes)