Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công “hội đồng” Kaido, Yamato bật khóc

cvs3 1596083212947910787761

Tiêu đề của One Piece chap 986 là: “Tên của ta”

Trang bìa của One Piece chap 98 6 nói về việc Lola và Chiffon không tin Pound là bố của họ nên họ đã bỏ ra khơi mà không cho ông ta theo cùng .Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 1.tin tức mới nhất về One Piece chap 986

Kanjuro đã chết

Lúc này cánh quân do Denjiro và Kinemon đã tiến đến nơi hành quyết Momonosuke, họ vào bằng cửa sau của thành tháp. Kiku và Raizo đang khóc trước thi thể của Kanjuro. Một cảm hứng lẫn lộn, dù là kẻ phản bội nhưng họ đã có 30 năm là đồng đội của nhau, tự tay giết chết đồng đội không phải là điều thuận tiện. Xác Kanjuro nằm trên mặt đất, xung quanh đầy máu. Sau đó cả nhóm Cửu Hồng bao bước ngang qua hắn và tiến vào thành tháp .Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 2.Kanjuro đã chết

Thuộc hạ Orochi thề trung thành với Kaido

Trước việc shogun bị Kaido chém chết và lời rình rập đe dọa tới từ tứ hoàng này, toàn bộ thuộc hạ của Orochi đều thề sẽ trung thành với chủ với Kaido. Trong khi đó Kaido vẫn không tin Momonosuke là con của Oden, nên hắn mới hỏi cậu câu hỏi mà hắn đã hỏi 20 năm trước : ” Tên ngươi là gì ? “. Chỉ cần Momonosuke vấn đáp rằng cậu không phải là con của Oden, Kaido sẽ tha chết .

Luffy tháo được còng tay cho Yamato

Chuyển cảnh tới bộ đôi Luffy và Yamato. Lúc này thì Luffy đã tháo được còng tay của Yamato và ném nó đi. Có vẽ như cậu đã sử dụng thành thục haki vũ trang hạng sang để phá vỡ nó. Đúng lúc này thì Ulti và Who’s Who nhận được báo cáo giải trình rằng Luffy và Yamato đang tiến đến sân khấu nên chúng cũng lập tức chạy đến đó. Page One không đi cùng bà chị Ulti của mình .Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 3.Luffy tháo được còng tay cho YamatoTrong lúc này thì nhóm Usopp, Chopper và nhóm Hồng bao cũng đang tiến về phía thành tháp. Law tách ra hành vi và đang thám thính cái gì đó trong thành tháp. Zoro và Kid đang đánh nhau kịch liệt với quân Kaido .

Câu trả lời dõng dạc của Momonosuke

Về phía sân khấu, Momonosuke dõng dạc vấn đáp thắc mắc của Kaido rằng : ” Ta là Kozuki Momonosuke, con trai của Kozuki Oden và sẽ trở thành tướng quân của Wano quốc “. Một câu vấn đáp biểu lộ đúng khí chất của con trai Oden. Cậu hồi tưởng về mái ấm gia đình và chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm cái chết .Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 4.Momonosuke dõng dạc công bố mình là con trai của Oden và sẽ là chúa công của WanoKhi Kaido sẵn sàng chuẩn bị giết Momonosuke, bức tường nổ tung bởi chính còng tay của Yamato. Chứng kiến sức nổ của cái còng tay, Yamato rất tức giận vì không nghĩ rằng người cha Kaido thực sự muốn giết mình. Yamato quyết định hành động không xem Kaido là cha của mình nữa. Yamato định lao vào đánh Kaido thì Luffy đã ngăn cô lại và nói rằng cả 2 không phải là người sẽ mở màn trận chiến này .

Cửu Hồng Bao tấn công thẳng mặt Kaido

Đúng như Luffy đã nói, lúc này nhóm Cửu Hồng Bao lao qua bức tường phía sau Kaido. Izou, cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng, cựu gia thần của Oden bắn thanh kiếm ra khỏi tay King hỏa hoạn. Kaido hét lên rằng đao kiếm là vô dụng với hắn. Bất chấp điều đó cả nhóm vẫn đồng lòng cùng nhau lao thẳng vào Kaido .Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 5.Kaido hồi tưởng về việc mình bị Oden chémĐúng lúc này thì Kaido có một đoạn hồi tưởng ngắn về ngày hắn đã bị Oden tiến công và hình ảnh Oden cùng Cửu Hồng Bao lao vào hắn khi xưa khiến Kaido chững lại trong khoảnh khắc. Cả nhóm gào lên ” Sunacchi ! ” và tiến công Kaido .Kawamatsu chặn King bằng thanh katana của mình, Inuarashi cũng làm vậy với cả Jack và Queen. Nekomamushi gần như tiếp cận được tới Kaido bằng móng vuốt của mình, Ashura, Kiku, và Raizo ở ngay phía sau. Hai người Kinemon và Denjiro cắm được kiếm vào người Kaido. Trong lúc này Yamato đã bật khóc .

Một cảnh tượng hết sức bi hùng diễn ra trước mắt độc giả kết thúc One Piece chap 986

Quan trọng là tuần sau vẫn có chap mới và một trang màu đặc biệt.


Scores: 4.1 (13 votes)