Tanjirou “Thập Tử Nhất Sinh”!

spoil kimetsu no yaiba chap 184 4

Những diễn biến mới nhất của bộ truyện tranh manga Kimetsu No Yaiba vừa được tiết lộ trong tập 184 vừa qua. Trong đó, tiêu điểm là nghi án về cái chết Kamado Tanjirou trong trận chiến với Muzan. 

Kimetsu No Yaiba chap 184 – Muzan bị chém xuyên cổ

Kimetsu No Yaiba chap 184 - Muzan bị chém xuyên cổ

Tiếp nối diễn biến của Kimetsu No Yaiba chap 183, trong lúc Muzan đang điên tiết, Obanai đã chém xuyên qua cổ hắn trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ mọi người với niềm tin rằng Muzan sẽ chết. Nhưng thực sự là nhát chém đó đã quá thuận tiện. Quả đúng như vậy, thực tiễn là Muzan trọn vẹn không bị hề hấn gì .

Cùng lúc đó, các chiến sĩ của Sát Quỷ Đội, linh hồn của cả bộ truyện, những người yếu thế hơn hẳn so với các Trụ đã xông lên, quyết tâm bảo vệ họ mặc cho gần như toàn đội bị thảm sát gần hết. Các chiến sĩ nói: “Các trụ là hi vọng của tất cả chúng ta. Dù có chết ta cũng chết trong anh dũng!”.

Tanjirou đối mặt với cái chết, khả năng nào có thể xảy ra

Tanjirou đối mặt với cái chết, khả năng nào có thể xảy ra

Cũng trong chương truyện này của Kimetsu No Yaiba, trong tình thế hỗn loạn, Tanjirou đã gan góc nhanh gọn xông lên nhưng rồi cậu khựng lại và chúi ngã. Một luồng nguồn năng lượng quái đản đang chảy trong khung hình Tanjirou. Đó chính là máu của Kibutsuji Muzan .
Muzan trong trường hợp đó đã nói rằng, những người hoàn toàn có thể chết ngay đó là như mong muốn của họ. Lời nói này của hắn gây sự phẫn nộ vô cực. Nói xong, hắn nhìn về phía Tanjirou. Điều này thể hiện sự căm thù to lớn của Muzan so với Tanjirou chính bới hắn muốn cậu phải chết trong dày vò, đau đớn .

Phân tích những khả năng có thể xảy ra trong chap 185

Phân tích những khả năng có thể xảy ra trong chap 185

Kamado Tanjirou sẽ chết

Khi gần tới những chương cuối của bộ truyện tranh Kimetsu No Yaiba, sẽ khá dễ hiểu khi manga chỉ còn vài chap nữa sẽ kết thúc, trong khi đó Muzan thì vẫn còn … 1 tiếng 30 phút mới va chạm ánh mặt trời, nên có năng lực Kamado Tanjirou sẽ chết .
Trong trường hợp đó, ai sẽ trở thành mấu chốt để kết liễu Muzan nếu như Tanjirou thực sự chết đi ? Liệu là Nezuko chăng ? Nếu như vậy thì Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ đi ngược lại tiêu chuẩn của dòng truyện shounen truyền thống cuội nguồn, do đó năng lực này khó hoàn toàn có thể xảy ra .

Tanjirou trở thành quỷ giống Nezuko

Điều này rất có thể xảy ra, nhất là khi Tanjirou và Nezuko lại là anh em ruột. Liệu có phải là Tanjirou biến thành quỷ rồi xử đẹp Muzan chăng? Ai biết được liệu tác giả có muốn một cú quay xe như thế hay không.

Tuy nhiên, hướng Tanjirou hóa quỷ này cũng có nhiều khuyết điểm. Nhất là khi cả hành trình dài Tanjirou dùng để hóa giải cho em gái Nezuko bị biến thành quỷ. Việc trở thành quỷ vốn không khi nào thuận tiện. Nezuko lúc hóa quỷ cũng mất một khoảng chừng thời hạn mới hoàn toàn có thể lấy lại ý thức và thích nghi ham muốn .
Nếu Tanjirou biến thành quỷ, liệu chỉ trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi cậu ấy hoàn toàn có thể đạt được quy trình thích nghi đó ? Nếu có thì cũng khá khiên cưỡng. Và hóa xong thì cậu cũng phải có thời hạn để hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu chống lại Muzan .

Tanjirou thức tỉnh Hơi thở Mặt Trời

Tanjirou thức tỉnh Hơi thở Mặt Trời

Đây hoàn toàn có thể là một giả thiết không tồi khi Tanjirou thức tỉnh được sức mạnh của mình để khống chế dòng máu quỷ đang xâm lăng khung hình .
Giữa Tanjirou và Yoriichi liệu có sợi dây link gì không với việc cả hai đều có những điểm chung vô cùng trùng hợp : Hoa tai Hanafuda, vết bớp hình mặt trời, điệu nhảy của hỏa thần ?
Dù thế, điều này cũng chưa chắc ổn do tại theo như cuối chap 184, Tanjirou đang bị dòng máu của Muzan làm cho mất hết sức lực lao động. Mặt cũng có tổn hại nghiêm trọng như những nạn nhân từng bị hắn truyền máu .

Sự giúp đỡ của những nhân tố đang bị “bỏ quên”

Đầu tiên có thể nói đến Nezuko. Trong arc đấu với Rui, Nezuko đã liên thủ cùng anh hai bằng Huyết Kỹ của mình. Phải chăng điều này cũng có thể trở thành bước ngoặt cứu rỗi mạng sống của Tanjirou trong chương tới này?

Những nhân vật đang tiến về trận chiến : “ Phong Trụ ” Sanemi, “ Nham Trụ ” Himejima, Kanako, Inosuke, Zenitsu, Yushirou. Liệu có ai trong số họ nắm được cách cứu một người khỏi việc biến thành quỷ chăng ?

Nếu bạn là một fan cứng của bộ truyện tranh Kimetsu No Yaiba, bạn sẽ muốn một kết cục như thế nào? Hãy cho Truyenvn.com biết cảm nhận của bạn sau khi đọc chương truyện mang đậm màu sắc shounen này nhé!

Deidamia Thụy Hy

Scores: 4.4 (17 votes)