Nhạc “chế” One Piece hay đến mức được làm luôn nhạc nền game mobile

nhac che one piece hay den muc duoc lam luon nhac nen game mobile

Trong những ngày vừa qua, tựa game One Piece Việt Hải Tặc Bóng Đêm đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. Đặc biệt, khi game mở cửa thử nghiệm, ngay lập tức các server đã trở nên quá tải vì lượng người đăng nhập cực lớn, lên đến hàng ngàn người.


Hải Tặc Bóng Đêm đang là tâm điểm chú ý của fan One Piece
Hải Tặc Bóng Đêm đang là điểm trung tâm chú ý quan tâm của fan One Piece

Chính vì lý do này mà rất nhiều game thủ đã không có cơ hội được trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm trước ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, gameplay cũng như những điều thú vị trong game đã được khám phá ngay lập tức, khiến nhiều người không khỏi thích thú và càng thêm phần chờ đợi ngày Hải Tặc Bóng Đêm trình làng game thủ Việt.

Đây sẽ là tựa game One Piece “dị bản” đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật độc đáo cộng với cốt truyện chính trong game đi theo một phiên bản hoàn toàn khác của One Piece. Thêm vào đó, tạo hình các nhân vật như Luffy, Nami hay Zoro đều được thiết kế một cách chi tiết, ấn tượng, mang những nét riêng chỉ có trong Hải Tặc Bóng Đêm.


Tạo hình các nhân vật chi tiết, ấn tượng, mang những nét riêng chỉ có trong Hải Tặc Bóng Đêm
Tạo hình những nhân vật cụ thể, ấn tượng, mang những nét riêng chỉ có trong Hải Tặc Bóng Đêm

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những nét đặc sắc, khác biệt mà Hải Tặc Bóng Đêm tạo nên. Một điểm gây chú ý không nhỏ của rất nhiều game thủ khi trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm đó chính là các bản nhạc nền trong game.

Đúng như vậy, nhạc nền trong game không đơn thuần chỉ là một bản nhạc được cắt ghép, chỉnh sửa từ những bản nhạc có sẵn, thay vào đó, các ca khúc One Piece “chế” được chính cộng đồng fan One Piece sáng tác đã được “bê” nguyên si làm nhạc nền trong Hải Tặc Bóng Đêm.

cfuskasr3a 0a257Ca khúc Một Nhà phiên bản One Piece
Bản nhạc tiên phong là bài hát mang tên Một Thuyền, ca khúc này được “ chế ” từ ca khúc hit của nhóm Da Lab – Một Nhà, và bài hát thứ hai là Lặng Thầm Luffy, phiên bản gốc đến từ Âm Thầm Bên Em của ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP. Cả hai ca khúc One Piece này đều từng được đăng tải trên fanpage, do chính những fan của bộ truyện manga này phát minh sáng tạo nên .
7pkhiua1awq 276c0

Bản nhạc “chế” Lặng Thầm Luffy được đưa vào làm nhạc nền game

Chính vì thế mà hầu hết người chơi đều ngỡ ngàng bởi một lần nữa đã được nghe lại những ca khúc “ chế ” mê hoặc về chính quốc tế hải tặc to lớn trong One Piece. Những bản nhạc này không riêng gì tái hiện lại chuyến hành trình dài khó khăn vất vả của Luffy cùng băng hải tặc Mũ Rơm, mà nó còn bộc lộ được đúng niềm tin trong bộ truyện One Piece : vì đồng đội, vì đồng đội .

Kết

Sự việc fan sáng tác nhạc “chế” và được đưa vào làm nhạc nền trong game là sự việc gần như chưa từng xảy ra. Chính điều đó đã một phần khiến cho Hải Tặc Bóng Đêm trở nên đặc biệt hơn so với rất nhiều tựa game One Piece đang tràn lan trên thị trường game Việt.

Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece “dị bản” đầu tiên do 100% người Việt tham gia sản xuất tại:

Fanpage: Fb.com/Haitacbongdem.vn.

>> Hé lộ gameplay “độc nhất vô nhị” trong game One Piece Việt Hải Tặc Bóng Đêm

Scores: 5 (13 votes)