Cùng soi Yugi H5 trong ngày ra mắt tại Việt Nam: Đấu bài Yu-Gi-Oh cực đã tay

2 1513592493585

Vào ngày hôm nay 18/12, tựa game đánh bài ma thuật Yugi H5 đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi. Cần chú ý rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm và sẽ có reset nhân vật. Được biết, thời gian Alpha Test của Yugi H5 sẽ kéo dài 3 ngày, trước khi game chính thức ra mắt. Hiện tại, game Yugi H5 cũng mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho trình duyệt Web, chứ chưa ra mắt phiên bản dành cho thiết bị di động.

3 1513592493586
Trong ngày ra đời, Yugi H5 hoạt động giải trí tương đối không thay đổi khi không để thực trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia thưởng thức game cũng tương đối đông .

Về tổng thể, Yugi H5 là một tựa game online lấy đề tài đấu bài ma thuật, mô phỏng lại giống y hệt như phong cách đấu bài ma thuật trong truyện tranh Yu-Gi-Oh.

2 1513592493585
5 1513592493589
Thật vậy, lối đánh và luật chơi bài ma thuật trong Yugi H5 được giữ nguyên, không có gì độc lạ so với luật đấu bài Yu-Gi-Oh, giúp cho game thủ hoàn toàn có thể nhanh gọn bắt nhịp và làm quen. Hơn thế nữa, những con cờ cũng đều được giữ nguyên chỉ số, cũng như hiệu ứng đặc biệt quan trọng .
Một điểm nhấn của game là đã được Việt hóa hoàn hảo, miêu tả cụ thể thuộc tính và cả hiệu ứng đặc biệt quan trọng của mỗi quân cờ, giúp cho người chơi rất dễ chớp lấy. Đây hoàn toàn có thể xem là một ưu điểm của Yugi H5, giúp cho game show đến gần được với những game thủ đại trà phổ thông, những người chưa quen thuộc lắm với lối chơi đấu bài ma thuật trong Yu-Gi-Oh .
6 1513592493590
Cũng chính nhờ việc game được Việt hóa tương đối hoàn hảo nên việc thưởng thức đấu bài ma thuật trong game diễn ra tương đối mê hoặc, đặc biệt quan trọng thuận tiện so với những game thủ không thực sự quá am hiểu lối chơi trong Yu-Gi-Oh, khi mà bạn hoàn toàn có thể nắm rõ đặc tính, công dụng của từng quân cờ .
Ngay từ khởi đầu, người chơi sẽ được làm quen, tranh tài bài ma thuật với máy. Dù vậy thì khi chuyển sang tranh tài ở chính sách Tinh Anh, game thủ sẽ thực sự gặp phải thử thách với những cách phối hợp bài mạnh, thuần thục từ kẻ địch, đặc biệt quan trọng là khi bộ bài của bạn chưa thực sự mạnh và ăn khớp với nhau .
8 1513592493593

Vì là một tựa game trực tuyến, nên người chơi sẽ hoàn toàn có thể sử dụng tiền nạp thẻ để mua những gói bài, tìm kiếm những con cờ mới mạnh hơn và tương thích với giải pháp của mình. Tất nhiên, game thủ cũng hoàn toàn có thể dùng tiền in-game, kiếm được từ việc tham gia những hoạt động giải trí hàng ngày để mua gói bài .
Bên cạnh chính sách đấu với AI, người chơi cũng hoàn toàn có thể tham gia tranh tài PvP với nhau. Ngoài chính sách đấu tự chọn, thi người chơi hoàn toàn có thể tự tạo phòng đấu để trực tiếp chơi với bạn hữu mình, dù vậy thì người chơi cũng cần phải luyện nhân vật lên đến level 15 .
Trang chủ : https://yugih5.com/

Theo Helino

Scores: 4.7 (10 votes)