‘Người Nhện 3’ tung trailer đầu tiên

trailer spider man no way home 1629771279
Bom tấn ” Spider-Man : No Way Home ” tung trailer tiên phong, hé lộ đời sống của Peter Parker sau khi lộ danh tính là Người Nhện .Trong trailer dài gần ba phút phát hành hôm 23/8, Marvel bật mý một phần nội dung phần ba loạt phim Spider-Man có Tom Holland đóng chính. Tiếp nối câu truyện phần trước, Peter Parker và cô bạn học MJ ( Zendaya đóng ) đã thành đôi. Tuy nhiên, hai người không hề tận thưởng những khoảnh khắc yên bình bên nhau khi cả quốc tế nay đã biết Parker chính là Người Nhện .
Trailer Spider-Man: No Way Home

 

Trailer Spider-Man : No Way Home

Trailer phim. Video: Marvel

Cuộc sống của Peter Parker đảo lộn sau đó. Anh liên tục bị tiếp thị quảng cáo thêu dệt những câu truyện ” trên trời dưới biển “. Thậm chí, công an bắt Parker và tìm hiểu việc giết ác nhân Mysterio. Dì May, cậu bạn học Ned Leeds cũng bị thẩm vấn khiến Parker càng thêm buồn vì làm tác động ảnh hưởng tới người thân thương .Không còn Iron Man tương hỗ, Parker tìm đến một ” ông chú ” khác là Doctor Strange để xử lý mọi chuyện. Cậu muốn ông dùng phép thuật để đổi khác thực tại, khiến mọi người quên chuyện mình là Spider-Man. Doctor Strange phá lệ để giúp cậu dù biết đây là loại phép thuật nguy khốn. Giữa quy trình triển khai, ông vô tình khiến những dòng thời hạn va vào nhau và khai mở đa ngoài hành tinh .Peter Parker phải đương đầu với những quân địch đến từ những dòng thời hạn khác. Trailer hé lộ sự trở lại của Green Goblin và Doctor Octopus ( Alfred Molina ), những ác nhân trong loạt phim Người Nhện do Tobey Maguire đóng chính. Trước đó, hãng Marvel từng cho biết Electro ( Jamie Foxx ) – Open ở The Amazing Spider-Man 2 do Andrew Garfield đóng chính – cũng sẽ góp mặt trong phim .Alfred Molina tái xuất trong vai ác nhân Doctor Octopus. Ảnh: MarvelAlfred Molina tái xuất trong vai ác nhân Doctor Octopus. Ảnh : Marvel

Năm 2015, Disney và Sony kết hợp làm phim về nhân vật Spider-Man, tạo ra một “Người Nhện mới” do Tom Holland đóng, thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (của Disney). Disney nhận 5% tiền bán vé và toàn bộ doanh thu từ hàng hóa đi kèm phim. Sony được phép mời một số nhân vật của Marvel như Iron Man (Robert Downey, Jr) xuất hiện trong phim của họ.

Tháng 9/2019, hai hãng đạt thỏa thuận hợp tác hợp tác về bản quyền nhân vật Spider-Man, được cho phép Disney tham gia sản xuất phim về nhân vật này. Đồng thời, Người Nhện của Tom Holland liên tục được ở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel .

Đạt Phan

Scores: 4.7 (16 votes)