Soi 06 loại binh khí để xưng bá trong Ngự Long Tại Thiên

soi 06 loai binh khi de xung ba trong ngu long tai thien 8967ae

Như đã biết, cái tên Ngự Long Tại Thiên đã được các trang tin game trong nước nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Tựa game này hiện đang gấp rút hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng, để có thể sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Là game client MMORPG 3D, Ngự Long Tại Thiên có tổng cộng 06 loại binh khí tương ứng với 06 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa gồm: Đao, kiếm, thương, cung, quạt và trượng. Và mỗi lớp nhân vật sẽ có 02 hướng phát triển khác nhau.

Soi 06 loại binh khí để xưng bá trong Ngự Long Tại Thiên - Hình 1

Điểm đặc biệt trong Ngự Long Tại Thiên là người chơi có thể trải nghiệm hết tất cả các lớp nhân vật trong một tài khoản, chứ không bó buộc phải chọn duy nhất một kiểu nhân vật từ đầu tới cuối. Game cho phép người chơi tự do thay đổi 06 loại binh khí và kỹ năng. Theo đó, khi cầm đao trên tay thì bạn là Quan Vũ, cầm thương thì bạn chính là Triệu Vân.

Trước khi được trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên phiên bản Việt, hãy cùng điểm qua những thông tin về 06 lớp nhân vật tương ứng với 06 loại binh khí kể trên.

Bá đao

Loại hình : tiến công vật lý tầm gần. Hệ Cuồng Bạo : là chiến sỹ kiểu xung phong, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Quan Vũ, công kích vật lý cận chiến, có năng lực sát thương quần thể cực cao, sở trường là tiên phong xông vào trận địa phá vỡ trận hình của kẻ địch. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Xích thố phi bôn và Lực phách hoa sơn. Hệ Thiết Huyết : là chiến sỹ dạng lá chắn, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Hứa Chử, tiến công vật lý cận chiến, có chỉ số sinh mệnh cực cao, hoàn toàn có thể hấp thu lượng sát thương lớn. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Chấn kinh bách lý và Thiên thần hạ phàm. Khuyết điểm : kỹ năng và kiến thức sát thương tuy cao nhưng ít, thời hạn CD hơi dài, sức khống chế hơi yếu.

Trọng kiếm

Loại hình : tiến công phép thuật tầm gần.

Video đang HOT

Hệ Thích Sát : là thích khách dạng võ dũng, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Ngụy Diên, tiến công phép thuật cận chiến, có chỉ số tránh mặt và bạo kích cực cao, trong chớp mắt hoàn toàn có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch. Kĩ năng tiêu biểu vượt trội là Phi long kiếm và Thân pháp ảo ảnh. Hệ Ảnh Độn : là thích khách dạng chỉ huy, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Chu Du, tiến công phép thuật cận chiến, có kĩ năng ẩn thân và vòng hào quang, có thể hiện thân trong thời gian quan trọng ra đòn chí mạng lên kẻ địch. Kĩ năng tiêu biểu vượt trội là Mai danh ẩn tích và Đấu chuyển càn khôn. Khuyết điểm : lực chống khống chế yếu ; lần đầu ra đòn lực sát thương lớn, ra đòn liên tục thì lực sát thương ở mức trung bình.

Ngân thương

Loại hình : tiến công vật lý tầm gần. Hệ Thủ Hộ : là chiến sỹ dạng phòng ngự, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Điển Vi, tiến công vật lý cận chiến, năng lượng phòng vệ và phục sinh cực mạnh, hoàn toàn có thể làm rệu rã sức chiến đấu của phe địch trong một trận chiến lê dài. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Kiên Bích Thanh Dã và Long trời đất lở. Hệ Toàn Năng : là chiến sỹ dạng cân đối, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Triệu Vân, tiến công vật lý cận chiến, có kỹ xảo chiến đấu vô cùng tổng lực, hoàn toàn có thể ứng phó được nhiều trường hợp trong chiến đấu và đảm nhiệm được nhiều vị trí. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Toàn tri toàn năng và Hồi quang phản chiếu. Khuyết điểm : sát thương bộc phát thấp, sức tránh mặt thấp.

Thần cung

Loại hình : tiến công vật lý tầm xa. Hệ Xạ Kích : là cung thủ dạng tiến công bằng sức mạnh, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Hoàng Trung, tiến công vật lý tầm xa, có năng lượng đánh xa cực mạnh, hoàn toàn có thể gây sát thương nghiêm trọng lên kẻ địch nhờ bắn liên hoàn và bắn trữ lực. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Mai hoa lạc hoàn và Súc lực nhất kích. Hệ Cạm bẫy : là cung thủ dạng khống chế, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Thái Sử Từ, tiến công vật lý tầm xa, có kỹ năng và kiến thức khống chế lớn và mưu kế tinh thông, hoàn toàn có thể tàn phá kẻ địch nhờ đặt cạm bẫy và canh phòng khôn khéo. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Triệu hoán tiễn thủ và Cạm bẫy khí độc. Khuyết điểm : phòng ngự thấp.

Vũ phiến (quạt)

Loại hình: tấn công phép thuật tầm xa.

Hệ Trị liệu : là thuật sĩ dạng thống soái. Được phong cách thiết kế theo hình mẫu Gia Cát Lượng, tiến công phép thuật tầm xa, có năng lực trị liệu cho đồng đội. Là nhân vật quan trọng cho một chiến dịch quy mô lớn. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Sinh mệnh chi quang và Thất tinh đăng. Hệ Tổ Chú : là thuật sĩ tăng sát thương, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Giả Hủ, tiến công phép thuật tầm xa, có năng lực duy trì sát thương tổ chú cực mạnh, hoàn toàn có thể gây nên trạng thái xấu đi cho kẻ địch. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Độc sĩ chi tâm và Mộ sắc chi tráo. Khuyết điểm : truyền sát thương thấp, sức bộc phát thấp.

Pháp trượng

Loại hình : kiến thức và kỹ năng tiến công phép thuật tầm xa. Hệ Liệt Hỏa : là pháp sư hệ thuần công, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Tư Mã Ý, tiến công phép thuật tầm xa, có kiến thức và kỹ năng công kích phong phú và can đảm và mạnh mẽ, là người gây sát thương đa phần trong những chiến dịch quy mô lớn. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Liệt diệm phần thân và Phượng tường thiên tường. Hệ Hàn Băng : là dạng pháp sư kỹ xảo, được phong cách thiết kế theo hình mẫu Tả Từ. Tấn công phép thuật tầm xa, có khoanh vùng phạm vi hạn chế năng lượng và sức công kích không hề tầm thường, hoàn toàn có thể mở lá chắn hút sát thương để vừa rút lui vừa đánh. Kỹ năng tiêu biểu vượt trội là Huyền băng hộ thể và Băng đông phá. Khuyết điểm : chỉ số sinh mệnh và sức phòng ngự thấp. Theo VNE

Game nhập vai mãi là tượng đài trong lòng game thủ Việt

Từ thuở sơ khai của làng game Việt cho đến tận hôm nay, các MMORPG vẫn được ra mắt đều đặn và không hề thiếu người chơi.

Đặc trưng của game nhập vai là khiến người chơi như lạc vào quốc tế của những cuộc phiêu lưu kỳ thú, lấy toàn cảnh châu Âu xưa với những phép màu huyền bí hoặc toàn cảnh giả tưởng với nhiều trang thiết bị lúc bấy giờ. Tuy nhiên, so với game thủ Việt thì những game nhập vai lấy toàn cảnh võ hiệp hay Tam Quốc mới là lựa chọn số một.

Game nhập vai mãi là tượng đài trong lòng game thủ Việt - Hình 1

Võ Lâm Truyền Kỳ.

Còn nhớ vào tháng 3/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam. Thời điểm đó các quán net là nơi tụ tập của các hội nhóm lớn nhỏ; những cuộc săn boss, công thành hay luyện khiến không khí trở nên xôm tụ vui vẻ, nhiều khi căng thẳng đến nghẹt thở. Đến năm 2008, khi Chinh Đồ với đề tài quốc chiến đã làm mưa làm gió trong cộng đồng. Từng đạt mức 12 vạn người truy cập cùng một lúc, sự ra đi đột ngột của trò chơi này vì nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan đã để lại nhiều tiếc nuối cho game thủ.

Game nhập vai mãi là tượng đài trong lòng game thủ Việt - Hình 2

Ngự Long Tại Thiên.

Một tín hiệu đáng mừng cho làng game Việt là đầu năm 2014, các NPH đã mạnh dạn đưa về nhiều sản phẩm MMORPG đình đám tại Trung Quốc, trong đó không thể không nhắc đến Ngự Long Tại Thiên (NLTT). Với những ưu thế cấu hình nhẹ, đồ họa đẹp, tính tương tác cộng đồng cao cùng nhiều tính năng đột phá chưa từng có ở các sản phẩm khác, NLTT hứa hẹn sẽ làm cái tên nổi bật trên thị trường trong thời gian tới.

Trang chủ ( Trung Quốc ) : http://yl.qq.com/ Fansite : https://www.facebook.com/ngulongtaithien Theo VNE

Scores: 4.5 (18 votes)