Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại!

cornie doraemon vol0 003 1 jdpj
HHT – Hơn nửa thế kỉ trôi qua, Doraemon đã trở thành tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ. Tập đặc biệt quan trọng này chắc như đinh sẽ làm cho những ai yêu quý Mèo Ú suốt thời hạn qua ngậm ngùi khi ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thơ .Chúng ta đều biết bộ truyện tranh Doraemon đã kết thúc với 45 tập. Nhưng vào ngày 1/12/2019, NXB bên Nhật đã cho ra đời tập số 0 ( Zero ) nhân kỉ niệm 50 năm ra đời bộ truyện tranh khét tiếng này. Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại! ảnh 1 Doraemon tập số 0

Trước đó, do lượng đặt hàng khá lớn, NXB Shogakukan đã mở bán hạn chế và tập truyện đã lập tức “cháy” hàng. Tại Việt Nam, sách cũng đã được NXB Kim Đồng xúc tiến, mua bản quyền thành công, dự kiến ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại! ảnh 2 Vol. 0 mở bán tại Nhật với số lượng cao kỷ lục Tập 0 với đúng ý nghĩa ” khởi đầu “, ” thủy tổ “, bởi trong cuốn này có chứa tới 6 chương truyện mở màn với cùng một nội dung : Doraemon Open và đến với Nobita như thế nào. Sở dĩ có những chương truyện này là do tác giả đã vẽ chúng để đăng trong 6 tạp chí khác nhau, dành cho những lứa tuổi, đối tượng người dùng khác nhau. Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại! ảnh 3 Bìa của 6 chương mở màn từng Open ở 6 tạp chí khác nhau, cho những lứa tuổi khác nhau : Từ mần nin thiếu nhi cho đến học viên lớp 1 tới lớp 4.

Đến với tập số 0 này, bạn đọc sẽ chìm đắm trong những nét vẽ đầy mộc mạc và giản dị cùng những hình ảnh đời đầu của Doraemon, gợi nhớ một thời tuổi thơ dữ dội. Ngoài ra, trong sách còn có chương kể về việc tác giả Fujiko đã tạo ra Mèo Ú Doraemon như thế nào, cùng một số nội dung độc quyền của NXB Shogakukan bên Nhật chưa từng được công bố.

Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại! ảnh 4 Doraemon thời xưa có vẻ như hơi ” ngáo ” và cũng ” ú nu ” hơn Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại! ảnh 5 ” Doraemon đã bước vào đời sống của Nobita như thế nào ? ” là điều mà ai cũng chăm sóc.

Xuất hiện lần đầu vào năm 1969, Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo,… cùng những cuộc phiêu lưu kỳ diệu là những bài học đầu đời về tình bạn và khoa học của bao bạn nhỏ trên khắp châu Á. Tập truyện này chắc chắn sẽ giúp bao thế hệ “trốn” khỏi thế giới xô bồ, náo nhiệt, trở về ngày xưa yêu dấu với những bảo bối thần kì qua từng trang giấy.

Sắp phát hành Vol.0 của Doraemon tại Việt Nam: Tuổi thơ của nhiều thế hệ sắp trở lại! ảnh 6 Dự kiến mùa Thu năm nay, tất cả chúng ta sẽ được đọc tập truyện này với bản dịch tiếng Việt.

Scores: 4.3 (20 votes)