Sự kiện dự đoán CKTG 2021

su kien du doan

[Sự kiện dự đoán CKTG 2021] Lại một mùa CKTG nữa đến người hâm mộ lại được xem những trận đấu Liên Minh Huyền thoại đỉnh cao hấp dẫn nhất hành tinh tại Thượng Hải. Chung vui thì mới đây trên site chính thức của garena đưa tin về Sự kiện dự đoán CKTG 2021 khi nào diễn ra hay không biết tại Sever Việt Nam bao giờ sẽ cập nhật tuy nhiên chắc chắn sẽ rất chờ mong.

Thời gian dự đoán sự kiện dự đoán CKTG 2021

Thời gian từ 01/10/2021 đến 14/11/2021.

su kien du doan

Bản dịch về Sự kiện dự đoán CKTG 2021:

Bạn đang đọc: Sự kiện dự đoán CKTG 2021

Xin chào những Triệu hồi sư !

CKTG 2021 đã chính thức diễn ra và năm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Sự kiện dự đoán hoàn toàn mới, nơi bạn có thể kiếm phần thưởng và chiết khấu cho các giao diện yêu thích của mình! Toàn bộ sự kiện diễn ra miễn phí,  vì vậy hãy đảm bảo gửi dự đoán của bạn trước thời gian Khóa cho mỗi trận đấu Bo1 và Bo5!

Giành phần thưởng ngẫu nhiên bằng cách dự đoán đúng chuẩn đội thắng lợi cho những trận đấu !

I. Trao Giải Sự kiện dự đoán CKTG 2021

– 15 dự đoán đúng : Biểu tượng Bắt Dính !
– 30 dự đoán đúng : Biểu tượng Ngon !
– 40 dự đoán đúng : Biểu tượng Ôm Pha Lê
– 55 dự đoán đúng : Hộp Phần Thưởng CKTG

  • Tùy theo số trận dự đoán đúng trong một ngày thi đấu, bạn nhận được phần thưởng tương ứng. Dự đoán đúng càng nhiều, phần thưởng càng lớn.
  • Bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa theo số trận dự đoán đúng của mình trong ngày thi đấu tương ứng, KHÔNG bao gồm các mốc thấp hơn.
  • Phần thưởng giữa các ngày thi đấu và các giai đoạn của giải có thể khác nhau. Vui lòng tham khảo thông tin trên trang sự kiện.
  • ***Ngày thi đấu dựa theo ngày ghi trên trang sự kiện. Do chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Iceland – địa điểm tổ chức giải, một số trận đấu sẽ diễn ra vào ngày hôm sau ngày ghi trên trang sự kiện.

Tham gia sự kiện cktg 2020
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được nhiều phần quà khác cực kỳ mê hoặc bằng cách dự đoán đúng chuẩn hàng loạt những trận đấu .
Chúng tôi khuyến khích bạn đọc tổng thể những lao lý của sự kiện trước khi tham gia sự kiện để tránh bất kể sự nhầm lẫn nào !

II. Nội Dung và Cách tham gia Sự kiện dự đoán CKTG 2021

Nội dung sự kiện CKTG 2021

  • Tham gia Dự Đoán CKTG 2021 để nhận những phần thưởng giá trị và đặc biệt, bao gồm 3 biểu tượng cực độc dành cho các nhà tiên tri đại tài.
  • Cách thức dự đoán rất đơn giản: chọn đội sẽ giành chiến thắng trong trận, sau đó chờ kết quả thôi. Nếu đội bạn chọn giành chiến thắng, bạn được tính là dự đoán đúng. Nếu đội bạn chọn thất bại, bạn được tính là dự đoán sai.
  • Nếu có nhiều trận BO5 trong một ngày, mỗi trận BO5 được tính là một ngày thi đấu.
  • Đối với các ván 4 và 5 trong một trận BO5, bạn cần dự đoán đội thắng / thua hoặc ván đó không được đấu.
  • Không dự đoán đồng nghĩa với dự đoán sai.

1. Trong giao diện game, chọn nút “ Dự Đoán CKTG 2021 ” ở trên cùng bên phải của tab Tổng quan để mở Sự kiện Dự đoán CKTG 2021 .
2. Quà sự kiện CKTG 2021 dự đoán bạn Ấn vào nút nhận ở giao diện chính .

2. Quy tắc sự kiện

  • Chọn 1 đội mà bạn nghĩ sẽ chiến thắng trong cặp Bo1 hoặc Bo5

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.
2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.
3. Trừ khi được nhắc đến trong Nội Dung Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, Di Sản hoặc trang phục ra mắt gần đây sẽ không có trong sự kiện.
4. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.
5. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Nội Dung Sự Kiện.
6. Khi tham gia sự kiện, bạn đồng thời xác nhận rằng mình đã đọc, hiểu rõ, và chấp thuận những gì ghi trong Thể Lệ của sự kiện

7. Đối với bất kỳ vấn đề nào gặp phải liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena. => https://hotro.garena.vn/

7. Tất cả lịch tranh tài CKTG, luật chơi, thể thức, đội, v.v. hoàn toàn có thể biến hóa theo thông tin chính thức của Giải vô địch quốc tế năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại .
Chúc bạn suôn sẻ và những dự đoán của bạn cho CKTG 2021 !
Trên đó là tổng thể thông tin về sự kiện dự đoán CKTG 2021 diễn ra. Bản dịch sẽ được hoàn thành xong khi có chính thức từ Garena Nước Ta .

Đánh giá [ type ]

Scores: 4.2 (13 votes)