Bị tố ăn cắp chất xám, xuyên tạc chống phá, fanpage NEU Confession lập tức bốc hơi

neu confession bat ngo bay mau vi bi to an cap chat xam da2d9751

Sau hàng loạt “tổng
động viên” cùng lực lượng report đông đảo
 từ các cộng đồng, fanpage NEU Confession
đã mất tích nhanh như một cơn gió.

Được biết đến như thể một trong những fanpage lớn nhất chuyên đăng tải về những yếu tố học tập, đời sống, tình yêu, xã hội không chỉ riêng của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân mà còn quy tụ từ rất nhiều trường khác, NEU Confession dù đạt hơn 3 triệu lượt like nhưng lại vướng vào rất nhiều lời tố như bịa đặt nội dung, xuyên tạc chống phá và đánh cắp chất xám .
neu confession bat ngo bay mau vi bi to an cap chat xam 73ce4978Một trong những bài đăng bị nghi ngờ là tin giả
Chỉ cách đây ít ngày, một fanpage nhỏ đã lôi kéo ” tổng động viên ” nhằm mục đích lôi cuốn lực lượng report để đánh sập NEU Confession, bài đăng đã gây được sự chú ý quan tâm và thu về sự ưng ý can đảm và mạnh mẽ .
Neu bay mau

Có thể bạn muốn xem: Thanh thoát và nhẹ nhàng, nữ sinh Dược gây thương nhớ với áo dài tinh khôi

Sau đó chỉ chưa đầy 48 giờ, hội đồng mạng đã rộ lên thông tin trang fanpage này bị “ report ” dẫn đến bay màu. Qua xác nhận, quả thật fanpage hơn 3 triệu like này đã không còn được tìm thấy trên thanh tìm kiếm của facebook .

neu bay mau 4
Neu bay mau 3

Nguyên nhân dẫn
đến việc trang bị cộng đồng mạng tẩy chay được cho là có liên quan đến việc ăn
cắp chất xám, xào nấu các bài viết hay đăng những thông tin sai lệch, không có
thật…

Nhiều người cho rằng, có lẽ rằng đây chính là nguyên do khiến trang fanpage về sinh viên lớn nhất cả nước “ bốc hơi ” trong ngày 6/4. Nhiều sinh viên của trường NEU sau khi nắm được thông tin đã tỏ ra vui mừng khi những bạn trẻ này cho rằng, trang fanpage này trọn vẹn không phải là một trang chính thống và việc liên tục đăng tải những bài đăng nhạy cảm, sai thực sự sẽ tác động ảnh hưởng đến nổi tiếng của trường .
neu confession bat ngo bay mau vi bi to an cap chat xam 0c81472d
Mặt khác, số ít hội đồng mạng cũng tỏ ra giật mình và buồn bã khi từ lâu, họ đã trở thành “ fan cứng ” của page cũng như theo dõi những câu truyện, bài viết trên NEU Confessions .
neu confession bat ngo bay mau vi bi to an cap chat xam da2d9751
tin tức từ phía đại diện thay mặt của trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, NEU Confessions trọn vẹn không phải là một trang do trường xây dựng mà là do một nhóm những cựu sinh viên của trường tạo ra. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân không tham gia quản trị fanpage cũng như trường trọn vẹn không tương quan gì đến fanpage như nhiều người vẫn hay lầm tưởng .

Scores: 4.6 (20 votes)