Chơi Đảo Rồng lậu 2021 Zing Me mới ra

lai rong dao rong lau

Đảo Rồng tựa game về nuôi thú cưng gây nhiều xúc cảm cho game thủ, thời điểm đóng cửa gây ra nhiều tranh cãi bởi biết bao nhiêu tâm huyết và nhiệt huyết game thủ đã bỏ vào trong đó. Đừng lo lắng, phiên bản Đảo Rồng lậu 2021 đang quay trở lại cho game thủ sống lại ký ức đẹp đẽ nhất một thời.

Rất nhiều ưu đãi tại phiên bản lậu này, cùng Fujigame bắt tay xây dựng đảo rồng cho riêng mình nào!

Giới thiệu game Đảo Rồng

Zing Me là nền tảng cung cấp các tựa game online nổi tiếng lúc bấy giờ, Đảo Rồng cũng là game trong hệ thống đó. Đảo Rồng xoay quanh việc xây dựng một hòn đảo có rất nhiều giống rồng khác nhau, không chỉ nuôi rồng, người chơi còn trang trí hòn đảo của mình sao cho đẹp mắt nhất, thu thập những kinh nghiệm từ các công trình mình nâng cấp. Mức độ càng cao, hệ thống game sẽ mở ra nhiều đảo mới, từ đó gia tăng số lượng rồng mình có.

Không dừng lại ở những việc đó, người chơi còn đem số rồng của mình đi chinh chiến với gã hàng xóm, đánh Boss quốc tế .

game Đảo Rồng

Nuôi rồng sao cho mạnh?

Khi chơi, mạng lưới hệ thống sẽ cho bạn chọn một trong những loại rồng cơ bản nhất. Mỗi chú rồng sẽ có hệ khác nhau : Lửa, nước, băng, cây và bạn phải lai tạo chúng trong mạng lưới hệ thống “ Ấp trứng ”. Mỗi hệ khác nhau khi lai tạo sẽ có tỉ lệ sinh ra “ Rồng hiếm hoặc cực hiếm ” giống rồng này sẽ có chỉ số sức mạnh cao cùng với ngoại hình đẹp mắt .
Sau khi có được rồng con, bạn sẽ phải thiết lập thời hạn cho chúng ăn. Muốn chúng trưởng thành nhanh hay chậm, tuỳ thuộc vào dinh dưỡng có trong thức ăn bạn cho ăn hằng ngày. Ngoài ra, chỉ số sức mạnh còn nhờ vào vào số sao của chúng. Một chú rồng có số sao đạt tối thượng là 30, số sao càng nhiều, thời hạn ấp trứng càng lâu. Chỉ có rồng trưởng thành mới hoàn toàn có thể đem ra chính chiến .
Tẩy sao cho rồng, mỗi chú rồng đều có chỉ số chiến đấu riêng. Khi đạt chỉ số tối đa 6 sao, rồng sẽ trở thành “ Hoàng Kim ” lúc này rồng sẽ can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhưng để tẩy được những chỉ số lên 6 sao yên cầu không thuận tiện chút nào

Hoạt động trong game Đảo Rồng

Đảo rồng lậu 2021 chỉ cần người chơi nắm rõ các hoạt động thường niên và tham gia. Tỉ lệ nhận được rồng ngon rồng chất lượng cực kì cao:

Đánh Boss thế giới: đảo rồng zing me lậu có tỉ lệ rớt đồ khi chiến Boss thế giới rất cao. Do vậy, canh thời điểm Boss ra, người chơi tấn công mạnh mẽ để có cơ hội nhận được quà ngon nhé

Sự kiện lễ hội: Ở mỗi thời điểm trong năm, đảo rồng lậu 2021 sẽ triển khai nhiều sự kiện như: Hội trăng rằm, lễ, tết nguyên đán,… để khách hàng không nhàm chán so với các hoạt động thường ngày. Lưu ý, ở mỗi sự kiện như vậy, nếu chăm chỉ tham gia, bạn sẽ nhận được nhiều chú Rồng xịn, không nên bỏ lỡ.

Trang web chơi game

Để chơi được game đảo rồng lậu China thực sự rất khó. Vì chúng đã đóng cửa được một thời gian khá lâu, tuy nhiên vẫn có cách để người chơi hồi xuân với tựa game này qua đường link: http://web.337.com/pt/skydragon/

Người chơi chỉ cần đăng kí vừa đủ thông tin bắt buộc là hoàn toàn có thể thưởng thức game hoặc link qua Facebook, Gmail để truy vấn nhanh hơn .

game Đảo Rồng lậu

Mẹo vặt trong game

Tăng cấp độ nhanh

Đảo rồng lậu China người chơi phải làm sao để nhanh chóng có được cấp độ càng cao càng tốt. Cấp độ cao sẽ mở được nhiều đảo (Rồng sẽ được nuôi nhiều hơn). Công trình kiến trúc trên đảo được giới hạn cấp cao hơn. Mở các hoạt động nhiều hơn. Và để tăng cấp độ nhanh, người chơi cần thực hiện một số điều sau:

Thu thập kinh nghiệm tay nghề từ những khu công trình ( Lượng kinh nghiệm tay nghề này không tính tiền và khá dồi dào )
Đánh cướp biển ( Cách mỗi 5 phút, sẽ có một tên cướp biển lãng vãn trên bất kể hòn hòn đảo nào của bạn. Đánh chúng và nhận lượng kinh nghiệm tay nghề đáng kể )
Đánh Boss thế giới ( Mỗi lượt tiến công sẽ thu về không ít kinh nghiệm tay nghề, tranh thủ đánh mỗi ngày nhé )

Nhận rồng hiếm

Hệ thống rồng trong game là rất đa dạng và sức mạnh của những chú rồng này rất đáng sợ, do vậy chỉ cần sở hữu những chú rồng này, khả năng quét sạch rồng đội bạn là cực kì cao. Một số giống rồng cực hiếm tại đảo rồng lậu 2021: Rồng Xương, Rồng Bạch Kim, Rồng Vàng, Rồng Mặt Xệ, Phượng Hoàng Lửa, Phượng Hoàng Băng, Rồng Kì Lân, Tuần Lộc, Rồng 2 Đầu,….

Và để chiếm hữu những chú Rồng này, người chơi phải :
Tham dự sự kiện : mỗi sự kiện sẽ có cách để sở hữu rồng, tiềm năng của người chơi là bám sát vào đó .
Đăng nhập điểm danh : chương trình này xảy ra xuyên suốt trong game, người chơi chỉ cần cần mẫn trực tuyến điểm danh. Mỗi mốc điểm danh sẽ nhận được chú rồng mà mạng lưới hệ thống đã thông tin từ trước đó .

Lai rồng

Lai rồng là cách nhanh nhất để có giống rồng mà mình muốn, tuy nhiên tỉ lệ để lai tạo ra rồng mà mình muốn lại cực kì thấp, một số mẹo sau sẽ làm tỉ lệ lai rồng của bạn cao hơn:

  • Rồng nhiều sao thì khả năng lai tạo sẽ chất lượng hơn
  • Rồng khi được ăn đầy đủ
  • Nên lai vào thời gian 12h đêm
  • Dùng rồng hiếm, cực hiếm

Nên lai vừa phải, nếu cảm thấy số lượng thất bại của mình quá nhiều, hãy dừng lại. Vì mỗi lần lại tạo tốn rất nhiều tiền vàng .

tải game Đảo Rồng lậu

Đảo rồng lậu 2021 sẽ mang lại cảm giác bồi hồi, nao nức cho thế hệ người chơi 9x. Giúp bạn rèn luyện khả năng nuôi, chăm sóc thú cưng một cách chu đáo nhất. Hy vọng qua thông tin được cung cấp ở trên giúp người chơi tìm lại kỉ niệm một thời đã qua.

Scores: 5 (12 votes)