Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả ‘3 tên cặn bã’ Cbiz

my nhan ngu cua chau tinh tri qua ao dieu khi quy tu ca 3 ten can ba cbiz 1628221267 2
Năm năm nay, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì nổi tiếng khắp Trung Quốc, trở thành giải quán quân phòng vé của năm với lệch giá 3 tỷ NDT. Trương Vũ Kỳ và Lâm Doãn cũng trở nên nổi tiếng sau phim này. Vào thời gian đó, 2 nam diễn viên La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm đều tham gia diễn xuất và không ai ngờ họ hoàn toàn có thể trở thành những ‘ kẻ đểu cáng ‘ bị hàng nghìn người phỉ báng như ngày thời điểm ngày hôm nay. Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 1 Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả ‘3 tên cặn bã’ Cbiz Không biết người theo dõi giờ còn nhớ Ngô Diệc Phàm trong Mỹ Nhân Ngư ? Khi ấy, anh đóng vai một sinh viên ĐH được triệu phú Lưu Hiên ( Đặng Siêu đóng ) đỡ đầu. Vai diễn của Ngô Diệc Phàm chỉ Open hơn 2 phút ở cuối phim. Trong một cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi tại sao Châu Tinh Trì lại chọn Ngô Diệc Phàm đóng vai phụ, có phải vì anh quá đẹp trai không. Ngô Diệc Phàm đáp : ” Tôi không nghĩ mình là chàng trai đẹp trai “. ” Nếu không đẹp trai vậy tại sao họ tìm kiếm anh ? “. Lúc này, Ngô Diệc Phàm ” nhã nhặn ” nói : ” Chắc là do kiến thức và kỹ năng diễn xuất của tôi “. Ai cũng biết kiến thức và kỹ năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm tiếp tục khiến người theo dõi la ó. Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 2 Ngô Diệc Phàm chỉ xuất hiện khoảng 2 phút trong Mỹ Nhân Ngư nhưng cũng khiến khán giả lúc bấy giờ thích thú.

Trước đây, Ngô Diệc Phàm là một trong “4 người con trở về” và rất nổi tiếng trong Cbiz. Sau khi từ Hàn Quốc về lại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên đóng chính trong phim của Từ Tịnh Lôi. Sau đó, lưu lượng của nam ca sĩ rất ổn định, các thương hiệu xa xỉ phẩm như  Bulgari và LV cũng nối tiếp nhau tìm đến. Nhưng với cuộc điều tra hiện tại, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm coi như chấm hết từ đây.

Một ” kẻ cặn bã ” khác trong phim là La Chí Tường, thủ vai người bạch tuộc. Lúc bấy giờ, vai diễn này chiếm được rất nhiều tình cảm của người theo dõi. Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 3 La Chí Tường vai người bạch tuộc cũng được khán giả yêu mến. Trong lúc sự nghiệp đang lên, La Chí Tường lại gặp bê bối đời tư. Anh bị Châu Dương Thanh, bạn gái chính thức lên tiếng vạch mặt ngoại tình. Cuối cùng, La Chí Tường thừa nhận vấn đề và trắng tay sau tổng thể.

Một trong những cảnh hot nhất Mỹ Nhân Ngư là lúc Lưu Hiên đến trình diện công an. Lúc này, ‘ tên cặn bã ‘ thứ 3 Open, chính là Văn Chương, người đóng vai một trong hai công an. Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 4 Cảnh quay cực nhỏ của Văn Chương trong Mỹ Nhân Ngư làm khán giả cười ná thở.

Sau khi phản bội và ly hôn Mã Y Lợi, sự nghiệp của Văn Chương tụt dốc không phanh trong những năm gần đây. Không những chẳng có việc làm, bản thân anh cũng rất ít khi xuất hiện trước công chúng. 

Mặc dù Mỹ Nhân Ngư có tới 3 diễn viên bê bối Open nhưng vào thời gian đó, Ngô Diệc Phàm và La Chí Tường không hề để lộ bất kỳ yếu tố gì về đạo đức hay lao lý. Khán giả vẫn bị họ lôi cuốn. Giờ đây, khi CĐM xem lại bộ phim này, họ không ngờ phim lại quy tụ đủ 3 người. Người ta nói đùa rằng Mỹ Nhân Ngư quá ảo diệu. >> Xem thêm : Tổng kết sự nghiệp đỉnh lưu của Ngô Diệc Phàm sau 10 năm hoạt động giải trí

(Theo Sina)

Scores: 4.6 (19 votes)