Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất

nguoi dep hong kong bi cuong buc that truoc ong kinh am anh tam ly no nan chong chat 4 1624291060 334 width650height358

Cuộc đời nữ diễn viên khả ái Dư Thiến Văn đã bị cảnh cưỡng bức thật trong phim Chiến Trường An Lạc hủy hoại .

Chấp nhận đóng cảnh nóng vì nghệ thuật và thẩm mỹ là lựa chọn không thuận tiện so với những diễn viên, đặc biệt quan trọng là diễn viên nữ. Bởi nếu cảnh phim quá nóng bỏng và phản cảm, họ hoàn toàn có thể phải đương đầu với sự tẩy chay và chỉ trích của phần đông công chúng. Bên cạnh đó, khi đóng cảnh nóng, những diễn viên hoàn toàn có thể phải đương đầu với những tai nạn thương tâm hoặc bị bạn diễn hay ê-kíp tận dụng quấy rối tính dục .
Nữ diễn viên Dư Thiến Văn là một nạn nhân bị cảnh nóng hủy hoại cả cuộc sống. Bạn diễn đã tận dụng cảnh quay để cưỡng bức cô thật ngay trước ống kính và con mắt hờ hững của đạo diễn .

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 1

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 2
Nữ diễn viên xinh đẹp Dư Thiến Văn từng được kỳ vọng sẽ nổi đình nổi đám trong showbiz Hồng Kông .

Khuôn mặt khả ái, tương lai rộng mở 

Dư Thiến Văn sinh ra trong một mái ấm gia đình thông thường, không có truyền thống lịch sử nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuy nhiên, khuôn mặt khả ái cùng năng khiếu sở trường diễn xuất nổi trội, phong phú đã giúp Dư Thiến Văn thuận lợi gia nhập showbiz .
Cô được nhìn nhận là tân binh triển vọng của làng vui chơi Hồng Kông ngay khi mở màn đóng phim từ năm 1988. Sở hữu vẻ đẹp tinh tế, hờ hững với mái tóc ngắn đậm cá tính, Dư Thiến Văn nhanh gọn lọt vào ” mắt xanh ” của nhiều đạo diễn. Đặc biệt, vị đạo diễn lắm tài nhiều tật Tăng Chí Vỹ cũng để mắt và mời cô tham gia bộ phim điện ảnh Chiến Trường An Lạc .

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 3

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 4

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt khả ái là điểm người theo dõi ấn tượng nhất khi nhắc tới Dư Thiến Văn .
Khi Dư Thiến Văn đồng ý chấp thuận tham gia bộ phim, người hâm mộ đều mong cô hoàn toàn có thể vụt sáng và có chỗ đứng vững chãi trong ngành vui chơi .
Bởi Tăng Chí Vỹ không chỉ là diễn viên xuất sắc, ông còn là nhà phân phối, đạo diễn được giới trình độ nhìn nhận cao. Có thể nói kĩ năng của Tăng Chí Vỹ là điều không hề phủ nhận dù đời tư của ông có khá nhiều vết đen .

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 5

Tăng Chí Vỹ ( áo hoa ) vừa là đơn vị sản xuất, đạo diễn vừa kiêm thêm vai hướng dẫn viên du lịch du lịch trong phim ” Chiến Trường An Lạc ” .

Bị cưỡng bức thật ngay trước ống kính

Trong Chiến Trường An Lạc, Dư Thiến Văn đóng vai nữ du khách xinh đẹp – Judy. Nhóm du khách của Judy bị bọn khủng bố chống chính phủ bắt làm con tin để thương lượng với cảnh sát ở Philippines.

Tên thủ lĩnh nhóm khủng bố người Philippines vốn là kẻ háo sắc nên đã giở trò cưỡng bức Judy. Sau khi Judy bị cưỡng bức, cô được mang trở lại căn chòi tập thể, những người khác liền ôm lấy cô khóc nức nở .

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 6

Judy bị thủ lĩnh nhóm khủng bố làm nhục .
Được biết, cảnh cưỡng bức này có rất nhiều cảnh phản cảm phải cắt bỏ khi trình chiếu. Và cảnh này được triển khai thật 100 % đúng theo nhu yếu của đạo diễn. Tăng Chí Vỹ chứng minh và khẳng định việc quay phim giả thành thật chỉ với mục tiêu đem lại hiệu suất cao tốt nhất cho phim .
Trước khi quay, Tăng Chí Vỹ đã gặp riêng Dư Thiến Văn để thuyết phục cô không dùng thế thân cũng như để bạn diễn không cần tiết chế khi triển khai hành vi đồi bại .
Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 7

Cảnh cưỡng bức này khiến cuộc đời Dư Thiến Văn lao đao.

Ban đầu, Dư Thiến Văn không đồng ý chấp thuận nhưng Tăng Chí Vỹ đã hứa ê-kíp quay ở phim trường sẽ hô cắt ngay lập tức khi cảnh quay hoàn thành xong hoặc có yếu tố phát sinh. Ông còn cho Dư Thiến Văn mặc phục trang bảo lãnh để tránh lộ điểm nhạy cảm .
Bên cạnh đó, Tăng Chí Vỹ cho Dư Thiến Văn tát và đá bạn diễn trước khi quay để khơi dậy sự khó chịu, giúp nam diễn viên người Philippines nhập vai thuận tiện hơn .

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 9

Không lâu sau khi bấm máy, Dư Thiến Văn khởi đầu hô hào và cầu cứu vì bị xâm hại thật nhưng Tăng Chí Vỹ vẫn lạnh nhạt không hô cắt. Thời điểm công chúng chỉ trích Tăng Chí Vỹ quá quắt khi nhu yếu Dư Thiến Văn đóng cảnh cưỡng bức thật, nam đạo diễn bình thản lý giải :

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 10

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 11

Mặc Dư Thiến Văn cầu cứu, Tăng Chí Vỹ vẫn không cho dừng cảnh quay .
” Ban đầu tôi chỉ nghĩ cô ấy quá nhập vai nên mới hô hoán như vậy nên đã bỏ lỡ. Đến khi những nhân viên cấp dưới khác hét lớn và kêu cứu, tôi mới biết mọi chuyện đã đi quá xa. Nữ đạo diễn mỹ thuật mắng tôi mất nhân tính, rồi chạy đến ôm diễn viên kia khóc. Cảnh phim trông rất thật, nhưng sau đó đã bị cắt khỏi bản chính thức. ”

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 12

Tăng Chí Vỹ lý giải ông nghĩ rằng Dư Thiến Văn chỉ đang quá nhập vai nên mới không hô cắt .
Việc Tăng Chí Vỹ chỉ hụt hẫng cảnh phim bị cắt bỏ mà không hề thấy áy náy hay bày tỏ lòng xin lỗi tới Dư Thiến Văn khiến công chúng vừa búc xúc vừa phẫn nộ .

Rút khỏi showbiz vì ám ảnh tâm lý, kinh doanh thua lỗ

Dư Thiến Văn rơi vào trạng thái bồn chồn, ý thức bị tác động ảnh hưởng sau khi đóng Chiến Trường An Lạc. Cô từng san sẻ :
” Trong lúc quay, tôi đã bị 6 tên người Philippines cao to dùng lực mạnh đánh đập, khiến khung hình bị thương nặng. Ngay sau khi quay trở lại Hồng Kông, tôi đã đi bệnh viện để kiểm tra xương mũi. Khi đóng phim, tôi chỉ được trả vài chục ngàn HKD ( PV : tiền tệ của Hồng Kông ). Thực sự, số tiền này không bù đắp nổi những tổn thương tôi phải chịu đựng. ”

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 13

Dư Thiến Văn chứng minh và khẳng định tiền cát-xê phim không bù đắp nổi tổn thương mà cô đã trải qua .
Dư Thiến Văn sau đó đã bí mật rút khỏi showbiz vì không vượt qua được ám ảnh tâm lý do cảnh cưỡng bức trong Chiến Trường An Lạc gây ra. Cô từng mở một công ty liên kết kinh doanh nhưng sau 4 năm, kinh doanh thương mại thua lỗ dẫn tới phá sản. Nợ nần chồng chất, cô liên tục bị người ta tìm tới đòi tiền. Cô sợ tới mức không dám đi taxi .

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 14

Dư Thiến Văn hiện tại đã dần không thay đổi lại đời sống .
Khi bị bệnh, Dư Thiến Văn còn không muốn tới bệnh viên vì bị nhân viên cấp dưới bệnh viện, y tá … ở đó liên tục hỏi về làng vui chơi Hồng Kông. Hiện tại, Dư Thiến Văn đã mở công ty riêng, làm trong nghành thu âm .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-cuong-buc-that-truoc-may-quay-khong-ai-cuu-nu-d…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-cuong-buc-that-truoc-may-quay-khong-ai-cuu-nu-dien-vien-am-anh-bo-nghe-no-chong-chat-d278744.html

Theo Băng Châu ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Scores: 4.1 (20 votes)