VLTKm: Mất trắng acc hàng trăm triệu chỉ vì không chịu về bang cũ

GamehubVN VLTKm mat trang acc hang tram trieu chi vi khong chiu ve bang cu 4

Mới đây, một bài đăng của game thủ trên hội nhóm dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có chia sẻ về trường hợp bi hài “có một không hai” của mình: Mất trắng acc hàng trăm triệu đồng chỉ vì… không chịu nghe lời về bang cũ.

Cụ thể theo như anh chàng này phân trần thì có mua lại acc của một người trong bang. Tầm được 4,5 tháng, cảm thấy không hợp nên cùng một vài người bạn tách ra để lập bang riêng, mặc cho sự thuyết phục trở về của bang cũ. Cũng chính bởi lý do này mà người chủ cũ từng bán lại acc cho anh chàng “nổi hứng” lấy lại acc, đổi tên và build lại đồ.

[​IMG]

“Thời gian vừa qua mình có chơi acc SKT –MaHoang tại server s34. Acc đó mình mua của một người ở trong bang. Acc zalo thôi nhưng mình tin tưởng vì là bạn của bang cgur bang top 1 tại s34. Mình cầm acc chơi vui vẻ cùng mọi người cũng được 4 – 5 tháng rồi, lên lực chiến 1 triệu 920, top 4 – 5 của server. Thời gian qua, mình và vài anh em cảm thấy không hợp với bang nữa nên tách ra để lập bang riêng để anh em có chỗ trò chuyện, xây dựng với nhau. Bang top 1 cũng kêu về rồi gửi người sang thuyết phục nhưng mọi người không chịu về.

Sáng hôm sau thì mình không đăng nhập được acc nữa. Nó kick hết anh em trong bang rồi cho acc nhỏ làm bang chủ. Mọi việc xảy ra quá trùng hợp, tại sao người bán acc 4 – 5 tháng cho mình rồi lại phá làm gì?Mình không khóc lóc ở đây, chỉ là cảnh báo mọi người là nhiều người vì game mà bán rẻ cả cái danh dự. Cảnh báo anh em server 34, cảnh báo mọi người chơi game. Đây là facebook người ngày xưa bán acc cho mình. Bây giờ nó khóa số điện thoại và facebook mình rồi. Mọi người nói mình ngu, nhưng mình gọi đó là niềm tin bị đánh mất và mình bị chơi sau lưng. Giờ nó đổi tên và đang build lại đồ”.

[​IMG]

[​IMG]
Acc giá trị của chủ thớt bị mất trắng với lý do hết sức lãng xẹt

Chia sẻ bi hài này ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ phía đông đảo người chơi trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hầu như tất cả mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc thay cho anh chàng khi không may gặp phải thành phần” đàn bà” vì game mà bán rẻ nhân cách.

[​IMG]

Thậm chí có người còn quả quyết khuyên anh chàng nên báo công an khi có đầy đủ bằng chứng, nhất là khi số tiền thiệt hại lần này không hề nhỏ, ước tính số tiền đã đầu tư vào acc đã lên tới hàng trăm triệu đồng.

[​IMG]
[​IMG]

Cuộc đời thật giả lẫn lộn, lòng người khó đoán, đúng là … không biết đâu mà lần. Đây không phải là trường hợp riêng biệt, những câu truyện lừa đảo như thế này trước nay vẫn luôn diễn ra khá thông dụng trong làng game Việt, và ngay cả NPH cũng phải tiếp tục cảnh báo nhắc nhở và khẳng định chắc chắn rằng họ sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể trường hợp nào. Bởi vậy những game thủ tốt nhất nên tự thận trọng trước mỗi thanh toán giao dịch kinh doanh thương mại mua bán, đổi trác trong game. ​

Scores: 4.6 (19 votes)