Tải Khu Vườn Trên Mây – Download Game KVTM Mới Nhất Về Máy

download khu vuon tren may viet nam

Tải Khu Vườn Trên Mây – Download trò chơi KVTM Mới Nhất Về Máy

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, có sở thích và tình yêu dành cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi ngay Khu Vườn Trên Mây Zing Me – Game nông trai kinh điển luôn nằm trong TOP những trò chơi được download nhiều nhất. Tại đây bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chăm sóc, tự mình thu hoạt thành quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Rất nhiều tính năng thú vị hấp dẫn, nhiều nhân vật nổi tiếng và các sự kiện độc đáo đang chờ đón bạn. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới nhất về máy cho điện thoại Android, iOS.

Advertisement

Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi nhiều thuộc thể loại nông trại được phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thích. Cốt truyện trong trò chơi kể về 2 nhân vật Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn thân thiết có chung sở thích trồng trọt và tự tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật không may là có gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường hay rình mò và lén ăn trộm hoa của 2 người.

Download KVTM Zing Me

Sau nhiều lần phát hiện thành quả gieo trồng, tận tâm chăm nom của mình bị đánh cắp, 2 người quyết định hành động theo dõi để quyết tâm tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phát hiện và phải nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn mếu máo thảm thiết xin tha và tự nguyện giao hạt đậu và lọ nước thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, tăng trưởng mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ đó cả một quốc tế mới hiện ra để người chơi thiết kế xây dựng khu vườn địa đàng của mình. Trồng những loại cây mình yêu quý, tự tay thu hoạch, mua và bán hoặc trao đổi với bè bạn, với những người chơi khác .

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm nom và thu hoạch nhiều loại hoa quả khác nhau như : hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực …AdvertisementLàm quen với 1 số ít chú robot đáng yêu, chịu khó như : Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc …Hoàn thành những trách nhiệm, đơn đặt hàng được chú Cú TuTu mang về .

Tải game Khu Vườn Trên Mây

Gặp gỡ nhiều nhân vật cổ tích quen thuộc như : Hoàng tử Ếch, nàng Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù …Thực hiện trao đổi, mua và bán sản phẩm & hàng hóa với bè bạn trải qua công dụng Cửa Hàng và Bản Tin .Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách chăm sóc đến bạn hữu, liên tục giúp sức họa những việc làm đơn thuần như : tưới nước, bón phân, bắt sâu …

Kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Thường xuyên có những Event sự kiện update cho người chơi.

Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy .

Download Khu Vườn Trên Mây Việt Nam

trò chơi hoạt động giải trí không thay đổi trên những dòng máy phổ cập lúc bấy giờ, thích hợp với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone .Đồ họa thích mắt, cùng âm thanh sôi động, mê hoặc người chơi. Đặc biệt là so với những bạn nữ và người có tình yêu dành cho vạn vật thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá .Giao lưu làm quen với những người chơi khác trên mọi miền tổ quốc có chung sở trường thích nghi với mình .Chia sẻ trực tiếp trên những mạng xã hội lớn tại Nước Ta gồm Facebook và Zing Me .

Tải Khu Vườn Trên Mây cho điện thoại

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

  • Link tải Khu Vườn Trên Mây cho Android: Download Here.
  • Link download Khu Vườn Trên Mây cho iphone iOS: Download Here.
  • Link tải game KVTM Zing Me cho Windows Phone: Download Here.

Hướng dẫn chơi Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– Chăm chỉ trồng cây: hãy tranh thủ thời gian rảnh để trồng thật nhiều cây, chăm sóc, và thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp.
– Sử dụng Cú giao hàng: dùng Én Xanh giao hàng sẽ được +10% EXP, và dùng Vẹt Cầu Vòng sẽ được + 25% EXP đơn hàng.
– Tham các Event KVTM đang diễn ra.
– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, mua thêm cây trồng, nông sản tại bản tin rao vặt, thu thập thật nhiều vật phẩm, đóng thùng và cho kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm.
– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chăm chỉ đào đất, đặc biệt nếu phát hiện rương quý còn có cơ hội nhận 75-90% EXP.
– Hiệu ứng chậu: bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng sẽ làm tăng thêm điểm kinh nghiệm khi thu hoạch.
– Nếu may mắn nhận được keo dán mây, lọ nước thần hoặc tích cực bắt sâu cho vườn nhà mình, bắt sâu giúp bạn bè cũng sẽ được thưởng EXP.

Hướng dẫn chơi Khu Vườn Trên Mây

Các cách kiếm thêm vàng

– Nhận quà tặng miễn phí hàng tuần khi đăng nhập game đều đặn.
– Gieo xúc xắc để thử vận may.
– Giao hàng.
– Đóng thùng kinh khí cầu.
– Buôn bán nông sản.
– Đào mỏ cùng Chu Chu.
– Tham gia các sự kiện KVTM đang diễn ra.

Cách lên cấp nhanh kiếm tiền KVTM

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu giống nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi Xinh Xắn trên 1 tầng mây, sẽ nhận được hiệu ứng bao gồm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP đơn hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.
– Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Firebat khác nhau lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.
– Thiết kế, trang trí khu vườn trở nên xinh đẹp cũng nhận được rất nhiều hiệu ứng có lợi. Bao gồm + vàng và + exp cho các loại nhà kem tươi, nhà cú…
– Nâng cấp máy bọ trong KVTM: ví dụ máy sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao đơn hàng, +10% vàng thưởng khi giao đơn hàng.

[ kkstarratings ]

Xem thêmXem thêm: Download My Talking Angela.

Scores: 4 (16 votes)