Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không?

ola
Khi ‘ yêu ’, một trong những điều thú vị của những quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn muốn bạn dùng miệng để chăm nom cậu bé của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “ của bạn ”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘ cậu bé ’, người đàn ông dễ thăng hoa và đạt đỉnh điểm xúc cảm nhất .

Khi ‘yêu’, một trong những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn muốn bạn dùng miệng để chăm sóc cậu bé của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ thăng hoa và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

ola

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Không phải lúc nào nàng cũng muốn quan hệ bằng miệng.

Dưới đây là những nguyên do khiến cho nàng không muốn quan hệ bằng miệng .

1. Vào ngày đèn đỏ

Đây chính là một nguyên do số 1 mà cô ấy đưa ra đề khước từ quan hệ với bạn chứ đừng nói quan hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị như vậy, tốt nhất là bạn nên dành một thời hạn khác, bởi nàng không thật sạch và không chuẩn bị sẵn sàng cho bạn trong những ngày này .

2. Do xấu hổ

Rất nhiều bạn gái cảm thấy ngượng ngùng khi bạn tình ngắm nghía và thám hiểm khung hình mình. Và việc quan hệ bằng miệng cũng không nằm ngoại lệ .

3. Do sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là không sạch sẽ cho lắm, cô ấy quan niệm như vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi khi phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của bạn. Trong mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và ghê sợ. Trong khi nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hạnh phúc và thích thú khi được bạn tình nghịch ngợm và chăm sóc cậu nhỏ.

4. Do không quen

Phần đa phụ nữ, quan hệ là thường theo tư thế truyền thống lịch sử, trong những bộ phim và tranh vẽ, sách báo, cô ấy nhìn thấy cảnh đó nhiều hơn là nhìn thấy những cảnh quan hệ bằng miệng. Do đó, khi bị nhu yếu quan hệ bằng miệng, nàng thường không hứng thú vì chưa quen với điều này. Nếu bạn muốn, hãy tiếp tục nhu yếu và tập cho nàng, từ từ cô ấy sẽ thích .

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá thông dụng, và vì vậy, không khó khi nàng đọc được những thông tin rằng quan hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và do đó, nàng sợ hãi không muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ. Đó cũng là mối thấp thỏm của hầu hết phụ nữ .

6. Không hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ không hứng thú quan hệ bằng miệng. Chính vì thế, khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm yên và thụ hưởng, không muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những tư tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

7. Không có kĩ năng

Do không quen, không thích, nên phần đông phụ nữ không có kĩ năng quan hệ bằng miệng. Và càng như vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm bạn đau, sợ bạn không hứng thú với năng lực kém cỏi của nàng, do đó cô ấy càng tự ti và không thú vị gì chuyện ‘ yêu ’ bằng miệng .

Benh.vn (Theo eva)

Scores: 4.9 (18 votes)