Cách Tính Giờ Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile, Mốc Thời Hạn Đánh Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile

vo lam truyen ky mobile danh vo lam minh chu 06

Cách Tính Giờ Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile, Mốc Thời Hạn Đánh Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile

Minh Chủ Võ Lâm được nhìn nhận là hoạt động giải trí bang hội quan trọng nhất, với nhiều phần thưởng nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, chưa nhiều người nắm được tuyệt kỹ đánh để chiếm hữu điểm số cao nhất hoàn toàn có thể .
Đang xem : Cách tính giờ minh chủ võ lâm

*

Bố trí đội hình tối ưu hóa sát thương

Tuy nhiên, nếu không thực sự nắm được phương pháp, dẫu có tham gia nhiều đến đâu, cá nhân hoặc tập thể đó cũng chỉ lẹt đẹt ở những thứ hạng thấp do điểm số thấp. Theo như chia sẻ của nhiều cao thủ, để đạt được điểm số tối ưu, ngoài việc bản thân nhân vật phải mạnh, còn có một số mẹo nhỏ khác. Trước nhất là ở việc sắp xếp vị trí đội hình Đồng Hành và nhân vật.

*

Bố trí được coi là tối ưu nhất như hình phía dưới :

*

Theo cách này, Boss ngay khi Open sẽ dùng chiêu lướt 2 lần đánh để tàn phá hàng giữa. Chiêu này chắc như đinh “ xử ” được Đồng Hành, nên hãy chọn người yếu nhất, dễ chết nhất ở hàng này, coi như “ tốt thí ” .

*

Boss sẽ đánh lần lượt từ 1, 2, 3 sau đó mới đến bạn
Phía bên tay phải ( hướng khi xuất trận ) sẽ là tiềm năng tiếp nối của Boss. Đây là khoảng chừng thời hạn mà người chơi khi xếp bên trái sẽ gây được nhiều sát thương nhất, vì Boss phải đánh thường một lúc khá lâu. Đối với những môn phái đánh xa, hãy lựa chọn góc bên phải một Đồng Hành cận chiến, một đánh xa. Boss sẽ mất một quãng thời hạn để chạy rượt theo kẻ đánh xa, vì tính năng cấu rỉa bẩm sinh của nó, sau đó mới đến con cận chiến .

Như vậy, hàng trái sẽ là vị trí chết sau cùng, đồng nghĩa với lượng sát thương bạn gây ra sẽ tối ưu nhất.

Xem thêm : Khóa Học Làm Tóc Chuyên Nghiệp Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh, Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Toàn Khoa

Lựa chọn thời gian đánh

Có 2 mốc thời hạn quan trọng nhất để game thủ triển khai khiêu chiến, trong tổng số 4 lượt khiêu chiến và 3 lượt giành điểm .

*

Chú ý thanh máu ở 2 cột x2 và x3

Lượt đánh đầu tiên, khiêu chiến và giành điểm thoải mái, sớm nhất có thể. Sau khi thời gian chờ kết thúc, người chơi đừng vội khiêu chiến lại, mà hãy chú ý vào thanh máu. Nó sẽ có 2 cột mốc: x2 điểm và x3 điểm. Đợi đến khi thanh máu Boss về cột x2 đầu tiên, hãy lập tức bấm Khiêu Chiến, sau đó giành điểm. Ngay sau khi đánh xong, cũng hãy chờ nó về cột mốc kế tiếp, nếu khiêu chiến quá sớm sẽ thiệt thòi.

*

Tập trung khiêu chiến khi thanh máu chạy về cột x3

Sang lượt đánh thứ 3 được gọi là quan trọng nhất, với x3 số điểm đạt được. Ngay khi thanh máu chạy về cột x3, hãy lập tức khiêu chiến, ngay sau đó là giành điểm, lượt này có thể chết nhanh một chút cũng được. Sau khi thời gian chờ của lượt vừa rồi kết thúc, vẫn sẽ đủ thời gian cho người chơi đánh lượt cuối cùng.

Xem thêm : # 9 Điểm Nổi Bật Trong Tính Cách Người Nhật Bản Cả Thế Giới Nể Phục !
Như vậy, cách đánh này sẽ giúp người chơi triển khai xong được 1 lần x2 điểm, và tối đa 2 lần x3 điểm. Qua đó, điểm số Minh Chủ Võ Lâm nhận được sẽ ở mốc tối đa, qua đó cải tổ xếp hạng .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính

Điều hướng bài viết

Scores: 5 (14 votes)