360mobi Kiếm Khách VNG

5bd293ac eye of dragon 1

360 mobi Kiếm Khách VNG thuộc thể loại game nhập vai được thiết kế xây dựng trên nền tảng Unity Engine tân tiến, mang đến đồ họa full 3D tương đối thích mắt. Trò chơi là loại sản phẩm di động được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Ngọa Hổ Tàng Long, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời gian năm năm nay ~ 2017 .
Theo đó những yếu tố như môi trường tự nhiên, nhân vật, cử động … đều được đơn vị sản xuất chăm chút tỉ mỉ, tạo cảm xúc sôi động. Hệ thống kiến thức và kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Đặc biệt 360 mobi Kiếm Khách VNG còn sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tựa như những game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc thưởng thức sẽ rất là mê hoặc trên thiết bị di động .
Lối chơi của 360 mobi Kiếm Khách VNG tập trung chuyên sâu nhiều vào việc mày mò quốc tế võ hiệp trong những map to lớn. Người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng thú cưỡi, khinh công để thuận tiện vượt qua những chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu tốn lượng lớn thể lực. Ngoài ra nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất thì nhân vật của bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể rớt xuống đất và tử trận ngay lập tức .

Được biết ở phiên bản sắp ra mắt thì 360mobi Kiếm Khách VNG chỉ mới mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật gồm Cự Kiếm, Đường Môn, Tiêu Dao và Dược Vương. Và theo như hé lộ từ phía đội ngũ phát triển thì trò chơi dự kiến sẽ còn 5 môn phái nữa được xây dựng thêm trong các phiên bản cập nhật sau.

Bạn đang đọc: 360mobi Kiếm Khách VNG

Được biết mỗi nghề nghiệp sẽ có chiêu thức khinh công riêng không liên quan gì đến nhau, có năng lượng chiến đấu, mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức và bộ võ học trọn vẹn khác nhau. Bên cạnh đó mạng lưới hệ thống nghề nghiệp này cũng không hề đi theo nguyên tắc tanker-dps-healer cổ xưa, và tỏ ra tương thích với đề tài võ hiệp thuần túy, không lai tạp nhiều những chi tiết cụ thể giả tưởng tân tiến .
Bù lại thì phần phong cách thiết kế giao diện game sẽ không có nhiều điểm độc lạ so với những loại sản phẩm cùng thể loại trên nền di động, do đó mà phương pháp lẫn thao tác điều khiển và tinh chỉnh cũng đơn thuần hơn rất nhiều. Đặc biệt game show có đưa ra chính sách chụp ảnh rất thời thượng, được cho phép ta thuận tiện chụp lại những cảnh đẹp vô cùng thơ mộng trong quy trình thưởng thức của mình .

Do là một MMORPG 3D kiếm hiệp đặc sắc được mô phỏng theo phim điện ảnh nổi tiếng, nên khi tham gia vào 360mobi Kiếm Khách VNG, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để từng bước khẳng định tên tuổi trên giang hồ.

Song điều đáng nói nhất vẫn chính là mạng lưới hệ thống PK quy mô khi game show này có phân loại 2 thế lực chính để người chơi lựa chọn gia nhập gồm Ngọa Hổ – Tàng Long, đồng thời lại có thiết kế xây dựng nhiều map trung lập để làm nơi giao tranh tự do giữa thành viên của hai bên, mang lại cảm xúc đồ sát tự do giống với dòng game client .

Đương nhiên 360mobi Kiếm Khách VNG có đưa ra cả những nhiệm vụ và hoạt động, PVP toàn máy chủ vô cùng hấp dẫn, có phần thưởng hậu hĩnh cho phe chiến thắng. Mặt khác trò chơi tất nhiên không thiếu những công năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, thăng cấp tọa kỵ, thăng cấp kỹ năng, mở khóa kinh mạch, luyện hóa trang bị, kỹ năng nghề hay hệ thống bang phái với đủ mặt phúc lợi, giao thương…v…v…

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.9 (15 votes)