Bảng Ngọc Viego mùa 12 và Cách lên đồ Viego mới nhất

Viego sk
với việc gây sát thương đa phần từ những đòn đánh tay và Lưỡi Gươm Suy Vong ( Q. ) => Gươm Suy Vong sẽ là món đồ trang bị chính dành cho Viego => những chỉ số cùng nội tại của trang bị này sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu suất cao cho Viego => giúp Viego hoàn toàn có thể gây sát thương theo phầm trăm máu, phục sinh, truy đuổi cũng như chạy trốn cực kỳ hiệu suất cao .Khi còn sống Viego là Hoàng đế của một vương quốc cổ xưa nhưng rồi hóa điên vì cái chết của vợ mình, để đưa nàng trở lại hắn sẽ mặc kệ toàn bộ. Giờ là một bóng ma hùng mạnh Viego hoàn toàn có thể chiếm hữu thể xác và kiến thức và kỹ năng của kẻ địch. Viego là một trinh sát hùng mạnh, và sẽ chắng ai hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn trước mũi kiếm hùng mạnh của hắn. Trừng phạt + Tốc biến là bộ đôi phép hỗ trợ dành cho Viego đi Rừng .

Bảng kỹ năng Viego

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Viego max Q -> E ->W:

Viego sk

Lưỡi Gươm Suy Vong(Q) là kỹ năng gây sát thương chính diện rộng theo phần trăm máu, nên cần được tăng tối đa đầu tiên cho Viego, ngoài ra nó còn có thể kích hoạt 2 lần giúp Viego có thêm khả năng hút máu và chí mạng nữa. Tiếp theo là Lãnh Thổ Sương Đen(E) vừa giúp Viego trở nên cơ động hơn vừa tăng thêm thời gian khống chế đối thủ. Chiêu Móng Vuốt Hắc Ám(W) lấy 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng cuối cùng, nó giúp Viego có thể ngụy trang cực tốt trong các tình huống đi gank và solo đối thủ. Chiêu cuối Tuyệt Mệnh(R) nâng theo đúng cấp độ cho Viego.

br

Nội tại – Thống Trị Tối Cao

Với nội tại được cho phép Viego chiếm hữu những vị tướng ngã xuống dưới lưỡi kiếm của mình, sau khi hạ gục hoặc tương hỗ hạ gục Viego hoàn toàn có thể nhập và xác kẻ địch hồi lại một phần máu tối đa của chúng. Chiếm hữu 1 tướng sẽ biến Viego trở thành tướng đó trong 10 s, sao chép mọi kỹ năng và kiến thức cơ bản, đòn đánh và nội tại trang bị Ngoài ra Viego cũng được sử dụng chiêu cuối của hắn không lấy phí thêm 1 lần nữa và được tăng vận tốc vận động và di chuyển về phía kẻ địch khi chiếm hữu thể xác. => Cướp chiêu cuối, mượn ngoại hình, đánh cắp elo và lấy cả bộ kỹ năng và kiến thức cơ bản lẫn trang bị của đối thủ cạnh tranh => đây sẽ là một công cụ can đảm và mạnh mẽ không những giúp Viego hoàn toàn có thể lật kèo trong những trường hợp khó khăn vất vả mà còn hoàn toàn có thể bù đắp những thiếu sót của đội hình nhờ việc chiếm hữu độc nhất. Đó là còn chưa nói tới năng lực Viego cùng đồng đội hoàn toàn có thể bắt lẻ thành công xuất sắc nòng cốt của đối phương, sau đó Viego biến thành tiềm năng và quét sạch team địch với lượng trang bị và chỉ số tiêu biểu vượt trội. Đây là chính sách then chốt của Viego, sử dụng nội tại để biến điểm mạnh của đối phương thành thứ chống lại họ, bạn biết càng nhiều về kẻ địch bạn càng thuận tiện áp đảo chúng

Lưỡi Gươm Suy Vong – Q

Nội Tại 1 : Đòn đánh của Viego sẽ gây thêm sát thương cộng thêm theo Tỷ Lệ máu của kẻ địch. Kích Hoạt : Khi kích hoạt Viego sẽ đâm kiếm về phía trước và gây sát thương, khi gây sát thương lên kẻ địch với bất kể kỹ năng và kiến thức nào sẽ kích hoạt nội tại thứ 2 của Q => giúp đòn đánh tiếp theo của hắn lên tiềm năng tiến công 2 lần. Đòn đánh thứ 2 sẽ gây thêm sát thương và hồi máu cho Viego Nội tại này vẫn có công dụng khi Viego đang chiếm hữu thể xác

Nếu tấn công kẻ địch vừa trúng kỹ năng của Viego, nó sẽ được tính là 2 đòn đánh. Đòn đánh thứ 2 sẽ hút máu từ kẻ địch thay vì gây sát thương, nó sẽ vẫn áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và có thể chí mạng.

Kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương lên quái rừng => Lưỡi Gươm Suy Vong sẽ là công cụ sát thương chính của Viego giúp Đế Vương hoàn toàn có thể xóa khỏi quái vật rừng cũng như phục sinh tốt hơn ở quá trình đầu trận đấu. Với năng lực gây sát thương theo Phần Trăm máu cùng với việc hoàn toàn có thể tiến công nhiều lần lên tiềm năng vừa trúng kỹ năng và kiến thức đây sẽ là chiêu thức tuyệt vời để Viego hoàn toàn có thể hạ gục những đấu sỹ đỡ đòn ở tiến trình cuối game.

Móng Vuốt Hắc Ám – W

Viego sẽ vận sức sau đó lướt về hướng chỉ định, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên tiềm năng tiên phong nó chạm phải. Thời gian làm choáng và khoanh vùng phạm vi bay của làn sương sẽ tăng theo thời hạn vận sức. Tuy nhiên khoảng cách lướt và sát thương sẽ giữ nguyên. => Đây là công cụ tuyệt vời giúp Viego tiếp cận đối thủ cạnh tranh đồng thời khống chế chúng trong những lần đi gank, tuy nhiên hãy giám sát khôn ngoan bởi việc nếu sử dụng không đúng mực kiến thức và kỹ năng này sẽ khiến Viego rơi vào vị trí nguy khốn.

Viego sẽ không thể dùng Móng Vuốt Hắc Ám(W) để vượt địa hình.

Lãnh Thổ Sương Đen – E

Viego tung ra một làn sương mù bảo phủ lấy một bức tường cạnh đó. Khi ở trong khu vực sương mù, hắn sẽ được ngụy trang đồng thời tăng vận tốc đánh và vận tốc chuyển dời. => Với vai trò là tướng đi Rừng và tiếp tục phải ở trong những khu vực rậm rạp về địa hình, Lãnh Thổ Sương Đen sẽ là thứ khiến Viego trở nên thực sự đáng sợ, không những nó giúp cho Đế Vương tăng vận tốc vận động và di chuyển, năng lực ngụy trang, tiếp cận cũng như rút lui mà còn cho thêm Viego vận tốc đánh để sẵn sàng chuẩn bị tay đôi với bất kể kẻ nào dám đứng trong chủ quyền lãnh thổ của hắn.

Sử dụng Lãnh Thổ Sương Đen để mở rộng vương triều của mình, nhưng cẩn thận khi kẻ địch nhìn thấy màn sương họ có thể tìm ra vị trí của Viego

Chiêu cuối – Tuyệt Mệnh

Khi kích hoạt Viego sẽ thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất áp dụng hiệu ứng đòn đánh và làm chậm trong phạm vi.

Sát thương gây ra sẽ phụ thuộc vào vào lượng máu đã mất của chúng, những kẻ địch khác trong khoanh vùng phạm vi sẽ bị hất văng ra xung quanh. => Đây là kỹ năng và kiến thức tuyệt vời để Viego hoàn toàn có thể cô lập và kết liễu kẻ địch nhờ chính sách hất văng, việc sử dụng thành công xuất sắc Tuyệt Mệnh để tiếp cận và hạ gục đối thủ cạnh tranh là quan trọng bởi chỉ khi hạ gục được đối thủ cạnh tranh thì Viego mới sử dụng được năng lực chiếm hữu từ Nội tại và hóa thành chúng trong thời hạn chỉ định. Ngoài ra việc chiếm hữu kẻ địch trong thời hạn giao tranh cũng bảo vệ thêm cho Viego nhiều lần sử dụng chiêu cuối giúp lật ngược thế trận hoặc áp đảo giao tranh đối phương cực kỳ hiệu suất cao.

Scores: 4.7 (10 votes)