Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

hqdefault 7

Max là vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, phù hợp ở vị trí đường tà thần Caesar. Với độ cơ động hàng đầu, Max đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình qua nhiều mùa xếp hạng và mùa giải. Cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu cách chơi Max hiệu quả, bảng ngọc, cách lên đồ và combo chuẩn nhé.

hqdefault

I. Điểm mạnh và điểm yếu Max

1. Điểm mạnh Max

Nội tại Điện tích giúp Max có khả năng gây sát thương chuẩn mạnh mẽ, đồng thời giảm hồi máu đối phương. Đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp để khắc chế vào các vị tướng có khả năng hồi máu.

Chiêu cuối Ra đa đạn đạo tăng sự cơ động của Max lên tối đa bởi khả năng bay đến vị trí của bất kỳ kẻ địch nào trên toàn bản đồ.

2. Điểm yếu Max

Chiêu cuối vừa là điểm mạnh nhưng cũng lại là điểm yếu. Với khả năng bay đến tướng địch trên khắp bản đồ, Max sẽ bỏ lại vị trí đường của mình mà không ai trấn giữ, tạo điều kiện cho kẻ địch farm và đẩy trụ.

Chiêu 1 Tay bán dẫn và chiêu 2 Động cơ cao thế chỉ sử dụng được ở khoảng cách gần, vậy nên khả năng đi đường của Max sẽ có đôi phần thiệt thòi nếu gặp các vị tướng cấu rỉa tầm xa.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Max

1. Tướng đồng minh Max

Với năng lực lao vào giao tranh can đảm và mạnh mẽ, Max sẽ rất cần những liên minh có bộ kỹ năng và kiến thức tốt trong giao tranh như Lauriel, Xeniel, Volkath, …

Tướng đồng minh Max

2. Tướng khắc chế Max

Các vị tướng có năng lực khống chế, ép chế tốt sẽ là sự không dễ chịu vô cùng lớn cho Max, đơn cử như : Annette, Arum, Baldum, …

Tướng khắc chế Max

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Max

1. Cách cộng điểm kỹ năng Max

Max nên cộng tối đa chiêu 1 trước để lấy sát thương, chiêu 2 cộng sau cùngchiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Max

Max có combo khá đơn giản khi chỉ cần bật ulti áp sát kẻ địch, sau đó liên tục dùng chiêu 1 + 2 + đánh thường để gây sát thương. 

hqdefault

IV. Bảng ngọc cho Max

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Bảng ngọc Max

V. Cách lên đồ cho Max

Bộ trang bị bao gồm: Áo choàng thần Ra, Giày kiên cường, Áo choàng băng giá, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Max

Với khả năng gây sát thương chuẩn thì Max có thể lên trang bị thuần chống chịu, như vậy sẽ tối đa hóa sức mạnh của Max.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Max

1. Phù hiệu Max

Max có thể đem theo phù hiệu Đấu khí để có khả năng hồi phục mạnh mẽ khi giao tranh.

Phù hiệu đấu khí

2. Phép bổ trợ Max

Bộc phá sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho Max với khả năng áp sát gây sát thương liên tục.

VII. Cách chơi Max

1. Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu bạn chỉ nên tập trung farm lính là chính, nếu đối đầu với các chất tướng thấp hơn thì có thể lao lên trao đổi chiêu thức, nhưng nên nhớ canh thời điểm lùi về hoặc lao lên hiệu quả để tránh việc mất mạng.

hqdefault

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc bạn nên canh thời điểm bật chiêu cuối và thực hiện những pha băng vào mạnh mẽ và hiệu quả, vì thời gian hồi chiêu khá lâu nên bạn hãy cân nhắc mỗi khi sử dụng chiêu thức này.

hqdefault

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game bạn có thể dọn dẹp lính và đi riêng một mình, khi có tín hiệu giao tranh thì bật chiêu cuối để nhanh chóng đến với khu vực giao tranh.

hqdefault

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Max

Khi bay vào một tiềm năng nào đó, nếu cảm thấy tiềm năng đã lùi quá sâu hoặc bạn không có cơ sở để hạ gục thì hãy lập tức ngắt chiêu và lùi về, đừng nên quá tham mà băng cả vào trụ đối phương .

hqdefault

Vào cuối game, nếu thấy team địch biến mất trên bản đồ thì bạn hãy sử dụng chiêu cuối để lấy tầm nhìn hoặc băng vào nếu có thể.

IX. Mẹo khắc chế Max

Khi gặp Max ở team địch, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đội hình là những vị tướng đấu sĩ sát thương can đảm và mạnh mẽ để kháng lại năng lực bắt lẻ của Max .Nếu chơi xạ thủ thì bạn hãy lựa chọn những vị tướng có năng lực cơ động cao để hạn chế bị Max bắt vào .Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn tốt là Max cho vị trí đường tà thần Caesar. Theo dõi trang trò chơi / App Thế Giới Di Động tiếp tục để không bỏ lỡ những bài viết Liên Quân ” hot ” nhất nhé !

Scores: 4.7 (15 votes)