Trồng cây nuôi thú siêu vui

rM7cOf6
Cùng chủ đề với Vinagame:

Đối với nhiều game thủ, đặc biệt là những bạn thế hệ 8x 9x đời đầu từng chơi qua một sản phẩm của NPH Vinagame cách đây gần chục năm trước sẽ rất bất ngờ về trò chơi mà HieuMobile giới thiệu – Nông Trại Vui Vẻ (NTVV). Không phải nghe nhầm đâu các bạn, cuối năm 2016 Vinagame đã ra thông báo mở cửa trò chơi này nhưng trên hệ điều hành di động Android và iOs đấy.

  • Có thể bạn thích: 5 game chăm sóc nông trại hay nhất cho Android mà bạn nên thử

Hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ - Trồng cây nuôi thú siêu vui tại HieuMobile

Nhắc đến Nông Trại Vui Vẻ các bạn cũng sẽ đoán được đây là thể loại game trồng cây chăm vườn, nuôi thú… mà nhiều trò chơi trước đây có nội dung tương tự mà HieuMobile từng giới thiệu: Nông Trại Việt, Avatar … Tuy nhiên giống hơn hết chính là Khu Vườn Trên Mây Mobile, có thể Nông Trại Vui Vẻ chung nhà sản xuất với nó nên hầu hết tính năng đều rất quen thuộc, chỉ riêng tính năng nuôi thú là đặc biệt hơn cả.

Hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ - Trồng cây nuôi thú siêu vui tại HieuMobile

Nông Trại Vui Vẻ xoay quanh công việc đồng áng, chăm sóc thú vui do đó game cũng cho người chơi xoay quanh 02 giao diện màn hình chính là các chậu cây giống, trồng hoa, bắt sâu bắt bướm. Phía bên trên là lối vào chuồng thú, tuy nhiên lại giới hạn ở các loại thú cảnh hơn là các động vật thu thập nguyên liệu. Đầu tiên bạn sẽ biết được cách gieo hạt, bắt sâu, thu hoạch cây trái và nuôi dưỡng thú cưng qua một NPC mang tên Kim Chi. Cách thu hoạch, chăm sóc cây đều giống với game Khu Vườn Trên Mây Mobile là bạn thao tác trượt tay từ trái qua phải rất dễ dàng.

Hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ - Trồng cây nuôi thú siêu vui tại HieuMobile

Ở chức năng nuôi thú, game Nông Trại Vui Vẻ sẽ có sẵn một chú chó cưng cho bạn chăm sóc trước. Chú chó này có chức năng canh trộm nông sản, mỗi lần bắt được trộm bạn sẽ nhận được phần thưởng là những con bọ cánh cứng để bán lấy tiền vàng. Tuy nhiên, thú cưng thì cần được chăm sóc mỗi ngày do đó tính năng chăm sóc cũng được game mở rộng hơn với nhiều chức năng: vui chơi, tắm rửa, cho ăn, làm đẹp… Cái này hình như có gì đó giống với game My Talking Tom, mỗi khi rãnh rỗi lại vào chuồng thú thăm chúng thì rất thú vị phải không nào.

Bạn đang đọc: Trồng cây nuôi thú siêu vui

Hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ - Trồng cây nuôi thú siêu vui tại HieuMobile Bên cạnh đó, Nông Trại Vui Vẻ cũng tự trang bị cho mình vô số tính năng khiến bạn không thoát khỏi bận rộn với những việc làm hằng ngày : giao đơn hàng, trách nhiệm mỗi ngày, chăm nom giúp vườn hàng xóm, tích trữ nguyên vật liệu … Khu vực kho được phân loại thành nhiều nhóm : kho nông sản, công cụ, kho chậu cây … mỗi loại đều hoàn toàn có thể tăng cấp với số tiền tương ứng. Hệ thống chậu và cây xanh rất đa dạng chủng loại, lấy ý tưởng sáng tạo từ game Khu Vườn Trên Mây Mobile nên nhìn rất thích mắt, lấp lánh lung linh, cây xanh thì như con người biết vui buồn khi sâu bọ đeo bám … Hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ - Trồng cây nuôi thú siêu vui tại HieuMobile Cuối cùng là những tính năng như trang trí nông trại, biến hóa hình nền sau khi đạt đủ Lever cũng khiến game show trở nên sinh động, đẹp mắt hơn khi mãi một giao diện như những tựa game trước. Nông Trại Vui Vẻ xứng danh là một trong những thể loại game trồng cây, nuôi thú mê hoặc nhất lúc bấy giờ – đặc biệt quan trọng là những bạn nữ yêu quý. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tải game về điện thoại thông minh Android, iOs qua bộ cài mà HieuMobile phân phối hoặc thiết lập ứng dụng giả lập để chơi trên PC phiên bản chính thức.

Scores: 4.2 (11 votes)