Ngọa Long Mobile – Game chiến thuật 5 năm tuổi mở server mới tháng 9

ngoa long mobile anh 9
Để hoàn toàn có thể sống sót và sống sót tại thị game Nước Ta là một điều vô cùng khó khăn vất vả. Đối với thể loại game giải pháp thì khó khăn vất vả ấy lại còn nhân lên gấp bội .

Khi với số lượng game ngày một nhiều, tần suất xuất hiện game mới cũng ngày một dày đặc. Để 1 game chiến thuật có thể đọng lại dấu ấn trong lòng game thủ Việt có thể nói là vô cùng khó. Nhưng đối với Ngọa Long Mobile xem ra đây là một bài toán vô cùng dễ dàng.

Ngọa Long Mobile – Huyền Thoại Sống Của Làng Game Chiến Thuật

Tồn tại hơn 5 năm tuổi nhưng xem ra độ nhiệt của Ngọa Long Mobile không hề có dấu hiệu chững lại hay có thể là sánh ngang với các game chiến thuật online bom tấn hiện nay.

  • Lối game chiến thuật kinh điển

Tuy không có đồ họa sắc sảo, những hiệu ứng sắc nét như những game hiện nay. Nhưng yếu tố làm nên tên tuổi có Ngọa Long Mobile cho đến ngày hôm nay chính là “lối chiến thuật kinh điển”

Người chơi sẽ phải “đau đầu” khi phân tích nên sử dụng những chiến thuật gì, vị tướng nào, trận pháp nào để kháng địch. Vì mỗi trận đánh trong Ngọa Long Mobile sẽ đều biến hóa khôn lường đòi hỏi người chơi phải có một tư duy linh hoạt những cũng không kém phần nhạy bén.

Với những hoạt động giải trí mê hoặc như : chiếm cứ thành trì, mỏ đá, ruộng đất, dời thành … Sẽ làm cho người chơi như hóa thân thật sự thành một vĩ tướng lĩnh sở hữu trăm vạn binh mã, dẹp loạn quần hùng, thống nhất thiên hạ .

  • Cộng đồng phát triển bền vững

Mặc dù đã hơn 5 năm tuổi nhưng cộng đồng game Ngọa Long Mobile luôn luôn bền chặt và gắn kết với nhau. Với gần 30.000 thành viên nhưng không hề có dấu hiệu suy giảm, loãng cộng đồng.

Ngọa Long Mobile chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một game chiến thuật thực sự và một lối gameplay chiến thuật kinh điển.

Cơ Hội Lớn Đã Đến Trong Tháng 9 Này !

Trong tháng 9 này để có thể phục vụ cho sự yêu mến của cộng đồng dành cho game. Ngọa Long Mobile chính thức ra mắt sever mới trên hệ điều hành Android với thông tin cụ thể sau:

  • Tên Sever Mới: An Định
  • Thời Gian Ra Mắt: 10h, 18/09/2017

Cùng với nhiều phần quá tri ân và chào đón game thủ đã đến với Ngọa Long Mobile. Đặc biệt với chiến áo thun Ngọa Long Mobile cực chất cực ngầu.

ngoa-long-mobile-anh-9

Và còn rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác như: vàng, bạc, trân châu, bánh bao…sẽ dành cho quý game thủ. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay Ngọa Long Mobile:

Link tải game IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/ngoa-long/id1058728157?mt=8

Link tải game Android: http://m.ngoalong.zing.vn/index.html

Link tải game PC: http://m.ngoalong.zing.vn/index.html

Fanpage Ngọa Long Mobile: https://www.facebook.com/ngoalongmobile/

Scores: 4.5 (11 votes)