E.N.D FAIRY TAIL LÀ GÌ

imager 2 7989 700
Fairy Tail đã trở thành một trong những Shounen nổi tiếng được yêu dấu và rất nhiều người chăm sóc đến việc ai là nhân vật mạnh nhất ? Vì vậy, đây sẽ là bài viết tranh luận về list những nhân vật mạnh nhất của Fairy Tail. Trong hồi Alvarez, sức mạnh được nâng cao rất nhiều, cùng honamphoto.com đếm ngược list những bậc thầy pháp sư trong quốc tế Fairy Tail nhé !

10. Lucy Heartfilia

*Lucy HeartfiliaLucy bắt đầu Là một Tinh Linh pháp sư thông thường với những đòn tiến công mạnh bằng cú đá, và roi của cô ấy hoàn toàn có thể chiến đấu với lệnh triệu hồi của mình. Nhưng Lucy đã có những bước tiến đáng kể, cô ra lệnh cho 10 trong số 12 Tinh Linh hoàng đạo thay phiên trong phép Tinh Phục ( Star Dress ), được cho phép cô sử dụng sức mạnh của những Tinh Linh như của chính mình và tìm ra cách viết lại lại cuốn sách E.N.D của Natsu để cô hoàn toàn có thể cứu Natsu khỏi những vết thương chí mạng và sự trấn áp của Zeref .

Bạn đang xem: E.n.d fairy tail là gì

Bạn đang đọc: E.N.D FAIRY TAIL LÀ GÌ

9. Anna Heartfilia

*Anna HeartfiliaTổ tiên xa xôi của Lucy cũng là một Tinh Linh pháp sư, cô đảm nhiệm việc mở Cổng Nhật Thực tại bốn trăm năm trước, như một phần trong kế hoạch được đưa ra bởi những con rồng và gia tộc Heartfilia gửi những Sát Long Nhân đến tương lại để hủy hoại Acnologia. Mặc dù cô đóng vai trò phần nhiều là nền tản trong câu truyện, nhưng ma thuật của Anna phải cực mạnh để hoàn toàn có thể đưa những Sát Long Nhân đến tương lai ngay từ đầu .

8. Ultear Milkovich

*Ultear MilkovichTrước đây là một nhân vật phản diện trong những hồi đầu của Fairy Tail, Ultear đã chuộc lại chính mình chằng cách cứu toàn bộ mọi người ở hồi Grand Magic Games khỏi cái chết trong cuộc tiến công rồng do Future Rogue dàn dựng. Cô đã sử dụng câu thần chú cấm Năm Tháng Cuối Cùng ( Last Ages ) giúp đảo ngược thời hạn một phút với cái giá là già đi đến gần chết. Với kiến thức và kỹ năng về những gì đã xảy ra trong một phút đó, vô số người đã hoàn toàn có thể tránh được những cuộc tân công giết chết họ bắt đầu. Ultear thậm chí còn còn trở lại ở dạng linh hồn trong cuộc chiến Dimaria để phá vỡ Wendy và Chelia khỏi thời hạn dừng !

7. Irene Belserion

*Irene BelserionLà một trong Thập Nhị Thuẫn, Irene đã ở Lever cao hơn nhiều so với hầu hết những pháp sư mà tất cả chúng ta thấy trước đây. Bà ấy hoàn toàn có thể mê hoặc vũ khí để trở chúng trở thành người sống, tái cấu trúc vùng đất của cả một lục địa theo ý muốn và kéo những thiên thạch ra khỏi quỷ đạo để ném vào người. Bà cũng là người khởi tạo Sát Long Thuật và từng có năng lực tự biến thành rồng. Người duy nhất hoàn toàn có thể vượt mặt bà là con gái của bà, Erza Scarlet .

6. Mavis Vermilion

*Mavis VermilionHội trưởng tiên phong của Fairy Tail đã ngủ bên dưới hội trường hơn 100 năm, chỉ hoàn toàn có thể Open như một linh hồn cho dến hồi Alvarez khi cô trở lại để giúp Fairy Tail thắng lợi. Cô lớn lên như một đứa trẻ không một xu dính túi chỉ có phép thuật ảo ảnh để giữ hội của mình, nhưng ở đầu cuối trở thành một nhà giải pháp bật thấy và pháp sư, người đã ý tưởng ra ba phép thuật vĩ đại : Fairy Law, Fairy Long và Fairy Sphere. Cô cũng phải chịu lời nguyền của Ankhseram, giống như Zeref, thế cho nên cô ấy là người duy nhất hoàn toàn có thể thực sự hiểu anh ta. Cuối cùng, điều đó là thứ giúp cô vượt mặt anh ta một lần và mãi mãi .

Xem thêm: Khóa Vi Sai Cầu Sau Là Gì – Công Dụng, Cấu Tạo & Ưu Nhược Điểm Chi Tiết

Có thể bạn chăm sóc :

5. Erza Scarlet

*Erza ScarletNhìn hình thức bề ngoài, Erza không giống như có đủ sức mạnh ma thuật hay can đảm và mạnh mẽ để lý giải cho chuỗi thắng lợi của cô trước những đối thủ cạnh tranh thuận tiện vượt mặt đồng đội của cô. Tuy nhiên, Erza chiếm hữu nhiều bộ áo giáp sắt nhất mà bất kể nhân vật nào hoàn toàn có thể có. Sẽ không có yếu tố gì nếu nhứ tổng thể xương trong khung hình cô ấy bị gãy, cơn đâu của cô ấy vượt qua số lượng giới hạn, hay nếu cô ấy bị tiêu diệt bởi một thiên thạch, thì cô ấy sẽ giũ sạch tổng thể và giành thắng lợi trước sự kinh ngạc của quân địch. Tại sao ? “ Bởi vì cô ấy là Erza ” .

4. Gildarts Clive

*Gildarts CliveGildarts là một trong những pháp sư xuất sắc ưu tú nhất cảu Fairy Tail, Ông thường có những trách nhiệm cấp S khó khăn vất vả mà không ai khác hoàn toàn có thể kỳ vọng giải quyết và xử lý, thế cho nên mà không Open tiếp tục. Khi ông quay trở về nhà, hàng loạt thị xã Magnolia phải biến hóa cách sắp xếp chỉ để phép thuật “ Phá hủy ” ( Crush ) của ông không vô tình tàn phá mọi thứ trên đường đi của nó. Trong hồi hòn đảo Tenrou, Natsu run rẩy vì sợ hãi và thừa nhận thất bại chỉ sau khi thử sức mạnh thật sự của Gildarts. Lý do duy nhất khiến ông ta chỉ ở vị trí thứ 4 là vì ông ta không làm được gì nhiều trong trận chiến sau cuối với Zeref và Acnologia .

3. Zeref

*ZerefZeref là người thần bí nhất trong tổng thể những nhân vật phản diện, giống như kiểu một vị tướng bóng tối hay là một người được tôn thờ. Anh ta bị nguyền rủa bởi lời nguyền của Ankhseram, nó giết chết mọi thứ anh ta chăm sóc nếu nó đi vào một bán kinh nhỏ xung quanh anh ta. Tuy nhiên, anh ta vẫn tìm ra cách tích góp được một đội quân khổng lồ ở vương quốc láng giềng Alvarez, vì thế anh ấy vẫn còn hơn một trận đấu với hội Fairy Tail. Anh ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra quỷ và tinh chỉnh và điều khiển Natsu trải qua sách E.N.D., do đó, để hạ anh ta cần phải mất nhiều hơn là vũ lực …

2. Acnologia

*Acnologia

Con rồng cổ đại này có sức mạnh vô cùng lớn đến nỗi khi hội Fairy Tail lần đầu tiên gặp anh ta trong hồi Tenrou, họ phải đóng băng bên trong quả cầu ma thuật trong bảy năm chỉ để sống sót sau một đòn tấn công cơ bản của anh ta. Khi xuất hiện trong hồi cuối, Acnologia quyết tâm tiêu diệt mọi Sát Long Nhân và chiếm lấy thế giới. Và kể từ khi anh ta sở hữu Magic Dragon Slayer, ma thuật thông thường không còn có tác dụng với anh ta. Làm thế nào để các nhân vật chính của chúng ta có thể hy vọng đánh bại anh ta?

1. Natsu Dragneel

*Natsu DragneelNatsu là Kẻ giết rồng lửa, con nuôi của rồng Igneel và là nhân vật chính của Fairy Tail. Với toàn bộ, anh ta không hề vượt qua Zeref hay Acnologia, nhưng với sức mạnh tổng hợp của Dragon Slayer Magic, sự giúp sức của bè bạn, quyết tâm kiên cường của anh ta, và thậm chí còn là những bộ áo giáp của Erza, sau cuối anh ta thắng thế. Anh ta thậm chí còn còn vượt qua được khối u ma thuật – thứ gần như giết chết anh ta trải qua sức mạnh ý chí ! Không phải hoài nghi gì, Natsu là nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện .Nếu như trong list này, honamphoto.com đã bỏ lỡ bất kể pháp sư can đảm và mạnh mẽ mà bạn yêu dấu trong Fairy Tail, hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần phản hồi nhé. Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc !

Scores: 4 (12 votes)