Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin “Đá Quý” ở VN

16 1566771179697474299297

Sổ Sứ Mệnh của Liên Quân Mobile là tính năng này có nội dung đơn giản: “làm nhiệm vụ và nhận thưởng”. Phần thưởng nhiều hay ít, chất lượng cao hay thấp tùy thuộc vào diện trả phí hay miễn phí. Trước đây, danh sách phần thưởng Sổ vốn đảm bảo cơ cấu truyền thống mang tính trọng tâm là 2 tướng và 4 trang phục. Trong đó, có 1 tướng và 2 trang phục lần đầu xuất hiện. Nhưng mới đây, đến lượt Garena Thái Lan đã gây sốc với cơ cấu thưởng mới gồm 1 tướng và 5 skin trong đó có 3 skin mới thuộc nhóm Thần Tượng Âm Nhạc, tức là giống với cách thương mại hóa của Garena Đài Loan và Tencent ở thị trường Phương Tây.

Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 1.Garena Xứ sở nụ cười Thái Lan đã khai mở SSM mùa 9 với đống skin Thần Tượng Âm Nhạc mới toanh .

Tính đến nay, bộ tứ Thần Tượng Âm Nhạc đã xuất hiện ở máy chủ VN. Nếu như Liliana Thần Tượng Âm Nhạc được bán trực tiếp bằng Quân Huy làm thành gói combo tướng kèm skin. Thì skin của Capheny lại nằm trong vòng quay 14 ô. Skin của Annette thì được Garena đưa vào vòng quay 12 ô. Trong khi Sephera thì có skin ở mốc thưởng 60 của Sổ Sứ Mệnh. Tổng số tiền mà game thủ VN phải chi cho 3 – 4 món Thần Tượng Âm Nhạc sẽ lên tới vài triệu đồng, đắt gấp hàng chục lần game thủ Thái Lan, Đài Loan và Phương Tây.

Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 2.

Sổ Sứ Mệnh mùa 9 vẫn gồm 2 mức trả phí khác nhau, mức đắt nhất sẽ giúp game thủ vượt 15 cấp.

Danh sách phần thưởng cụ thể của Sổ Sứ Mệnh mùa 9 sever Vương Quốc của nụ cười :Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 3.Quà cấp 1 : Chọn 1 trong 4 skin của Fennik, Preyta, Airi hoặc Nakroth ( Preyta Băng Hỏa Long Sư từng được bán bằng Đá Quý ở server việt nam ) .Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 4.Quà cấp 15 : Annette Thần Tượng Âm Nhạc ( Game thủ việt nam phải chi tầm 600 nghìn đồng ở vòng xoay 12 ô ) .Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 5.Quà cấp 30 : Sephera Thần Tượng Âm Nhạc ( Game thủ việt nam sở hữu skin này trong SSM ) .Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 6.Quà cấp 45 : Chọn 1 trong 4 skin của Thane, Kahlii, Taara hoặc Zill .Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 7.Quà cấp 60 : Chọn 1 trong 4 tướng Capheny, Sephera, Annette hoặc Tulen .Liên Quân Mobile TL đưa 3 Thần Tượng Âm Nhạc vào SSM, kèm cả skin Đá Quý ở VN - Ảnh 8.

Quà cấp 70 (cao nhất): Capheny Thần Tượng Âm Nhạc (Game thủ VN phải chi tới cả triệu đồng ở vòng quay 14 ô).

Sổ Sứ Mệnh là tính năng mang lại nguồn thu chính cho Liên Quân Mobile. Phần thưởng nhiều hay ít, chất lượng cao hay thấp tùy thuộc vào diện trả phí hay không lấy phí. Trong tính năng có trả phí, game thủ lại được lựa chọn 2 mức giá khác nhau. Mức cao nhất giá 200 nghìn đồng sẽ giúp game thủ vượt qua 15 cấp, hành trình dài đi tới cấp tối đa cũng trở nên ngắn hơn, bớt khó khăn vất vả hơn. Đối với người chỉ có năng lực nạp tầm 100 nghìn đồng thì chơi mức còn lại .Chỉ với số tiền hơn 100 nghìn đồng ở server Thái, game thủ Liên Quân Mobile ( RoV ) đã hoàn toàn có thể nhận về quá nhiều item chất lượng. Nhưng khi bước tới server Mặt Trời, ngân sách cho bộ 3 skin Âm Nhạc hoàn toàn có thể lên tới vài triệu đồng, tức là gấp hàng chục lần tùy vào độ suôn sẻ của mỗi người. Rõ ràng, túi tiền của người việt nam đang là bầu sữa để nuôi lớn Liên Quân Mobile từng ngày .
Theo Helino

Scores: 4.3 (19 votes)