Máy game đua xe ô tô 1 người chơi – DX021

1480930071097 650

1480930071097 650 Máy game đua xe ô tô 1 người chơi – DX021

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với dòng xe đua oto mô phỏng này nữa, bạn có thể thấy chúng ở bất kì đâu tại các khu vui chơi, siêu thị, trung tâm thương mại… Một sản phẩm tuy đã không còn gì mới mẻ nhưng chưa bao giờ là cũ vì nhu cầu đáp ứng của nó là vô hạn. Xe hơi  vốn là một phương tiện quen thuộc ở Việt Nam nhưng xe đua ôtô lại lại là một thế giới hoàn toàn khác. Nói đến oto là bạn đã nghĩ ngay đến tốc độ, những chiếc xe phân khối lớn với tiếng bô vang ầm ỉ, hẳn nhiều người cũng muốn một lần được ngồi lên chiếc xe như thế và chạy phăng phăng trên đường phố với tốc độ tối đa. Đến với Máy game đua xe ô tô 1 người chơi – DX021 của chúng tôi bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm nó mà không cần phải mạo hiểm ngoài đời thực hay tốn chi phí cho một chiếc xe như thế. Các khách hàng sẽ được tham gia những giải đua xe tầm cỡ quốc tế tuy không phải là thật nhưng với thiết kế mô phỏng mới nhất bạn hoàn toàn có thể làm chủ đường đua một cách phi thường mà không cần có kinh nghiệm của một tay lái chuyên nghiệp.

 

Thông số kỹ thuật và tính năng loại sản phẩm :

Đây là phiên bản được phong cách thiết kế cho trẻ nhỏ với màn hình hiển thị game show 3D 1080 p Full HD hiển thị góc rộng, khoảng trống đa chiều, hiệu ứng đẹp .
Phù hợp cho những TT game show, TT shopping, khu vui chơi giải trí công viên trẻ nhỏ, sân chơi lớn, khu đi dạo trẻ nhỏ ….
Máy hoàn toàn có thể chơi hai người, cực mê hoặc khi tương tác giữa cha và con

CHÚNG TÔI CUNG CẤP RẤT NHIỀU MẪU THIẾT KẾ NHÀ HƠI – NHÀ PHAO GIẢI TRÍ, BÓNG LĂN NƯỚC, BÓNG ĐỤNG HƠI, BÓNG TRƯỢT CỎ, ĐỒ CHƠI DƯỚI NƯỚC, MÁY GAME THÙNG CÁC LOẠI ,KINH DOANH ,TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI TRONG NHÀ VÀ DƯỚI NƯỚC ĐỂ QUÝ KHÁCH CÓ TỰ CHỌN 
CHO MÌNH MÔ HÌNH HỢP LÝ !
TẤT NHIÊN NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHỮNG Ý TƯỞNG VÀ MUỐN CÙNG CHÚNG TÔI THỰC THI Ý TƯỞNG ĐÓ !
CHÚNG TÔI LUÔN SĂN SÀNG !

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Để biết thêm thông tin về gói sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY  ĐỒ CHƠI KINH BẮC 

Tel : 0907105668 – 0972138988

Scores: 4.8 (12 votes)