Tìm hiểu 3 lối xây dựng trang bị mạnh mẽ nhất của Lee Sin tại Tiền Mùa Giải 2021

ls3 16056911780651906804355

Lee Sin đấu sĩ

Đây hoàn toàn có thể xem là lối chơi bảo đảm an toàn nhất với Lee Sin khi bảo vệ sát thương ở đầu và giữa trận mà vẫn có chỉ số phòng ngự nhất định tới từ những món trang bị. Đối với trang bị Thần Thoại, Chùy Hấp Huyết là item quan trọng nhất với lối chơi Lee Sin đấu sĩ bởi năng lực sống sót can đảm và mạnh mẽ mà nó mang lại. Hơn nữa, nội tại ngày càng tăng sát thương dựa theo lượng máu đã mất của Chùy Hấp Huyết quá tương thích với điểm ngọc mà Lee Sin hay sử dụng là Chinh Phục .Tìm hiểu 3 lối xây dựng trang bị mạnh mẽ nhất của Lee Sin tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 1.

Món đồ lớn tiếp theo mà game thủ nên hướng tới sau Chùy Hấp Huyết đó là Rìu Đen bởi nó sẽ khuếch đại rất mạnh lượng sát thương của bản thân Lee Sin lẫn đồng đội lên đối thủ. Đó còn chưa kể tới hiệu ứng gây thêm sát thương dựa theo máu đã mất lên những tướng địch bị trừ giáp ở cộng dồn tối đa giúp Lee Sin có sức mạnh lớn hơn ở giữa trận. Ngoài 2 món đồ chủ đạo trên, game thủ có thể lựa chọn những item như Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterakk, Khiên Băng Randuin… để gia tăng khả năng sống sót cũng như khắc chế đối thủ.

Lee Sin sát thủ

Mục đích của lối chơi này rõ ràng là hướng tới việc hạ gục tướng địch càng nhanh càng tốt, vì thế lối kiến thiết xây dựng trang bị sẽ hướng tới những item sát lực. Và item Thần Thoại bá đạo nhất cho Lee Sin không gì khác ngoài Nguyệt Đao, món đồ được xem là cực kỳ ” lỗi ” tại Tiền Mùa Giải 2021. Bên cạnh chỉ số cơ bản, nội tại của nó giúp Lee Sin gây thêm sát thương, tăng vận tốc chạy lẫn năng lực tạo khiên, những hiệu ứng quá tuyệt vời để giành thắng lợi trong những cuộc đấu tay đôi .Tìm hiểu 3 lối xây dựng trang bị mạnh mẽ nhất của Lee Sin tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 2.

Nếu Nguyệt Đao giúp cho game thủ chiến thắng ở đầu trận thì Kiếm Âm U là món đồ khiến lợi thế đó được khuếch đại lên cực kì lớn. Điểm đáng sợ của món đồ này là nó giúp Lee Sin triệt tiêu tầm nhìn bên phía đối thủ, tạo ra áp lực quá lớn lên bản đồ và khiến cho chênh lệch về farm và số lượng các mục tiêu của hai bên ngày càng bị kéo dãn. Sau khi có 2 món đồ trên, Lee Sin có thể lựa chọn Rìu Đen, Áo Choàng Bóng Tối hay Giáp Thiên Thần để tối ưu hóa sát thương gây ra hoặc khắc chế lại những kỹ năng nguy hiểm.

Với meta những tướng chống chịu đang trở nên cực kỳ thông dụng ở cả đường trên lẫn đường giữa, nhiều lúc người đi rừng phải gánh lấy vai trò gây sát thương ở đầu trận. Đó là điều kiện kèm theo không hề tuyệt vời hơn để lối chơi Lee Sin trinh sát tỏa sáng .

Lee Sin chống chịu

Khi mà những trang bị chống chịu đang trở nên cực kỳ khỏe, việc Lee Sin tận dụng những item này là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Item Thần Thoại hợp nhất với Lee Sin chống chịu đó là Khiên Thái Dương khi hiệu ứng của nó vừa giúp người chơi dọn rừng cực kỳ nhanh gọn, lại còn gây sát thương tốt trong những pha đụng độ. Item lớn tiếp theo mà game thủ nên sử dụng đó là Giáp Tâm Linh, món đồ này ở Tiền Mùa Giải 2021 ngày càng tăng năng lực tạo khiên lẫn hồi sinh, tương tác quá tốt với W – Hộ Thể của Lee Sin .Tìm hiểu 3 lối xây dựng trang bị mạnh mẽ nhất của Lee Sin tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 3.

Để bảo vệ lượng giáp cũng như đẩy năng lực chống chịu của Lee Sin lên cao nhất, Khiên Băng Randuin là lựa chọn không hề tương thích hơn. Ở bản Tiền Mùa Giải 2021, Khiên Băng Randuin sẽ giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh dựa theo 0,5 % máu tối đa của tướng chiếm hữu. Nó sẽ giúp Lee Sin trở nên cực kỳ trâu bò ở quá trình giữa trận, khắc chế được hầu hết tướng xạ thủ, đấu sĩ của đối phương và hoàn toàn có thể tự do ra vào giao tranh .Đương nhiên là lối chơi này chỉ nên vận dụng khi đội hình của bạn có quá nhiều nòng cốt và không chiếm hữu một chống chịu thực thụ nào .

Scores: 5 (11 votes)