Succubus Là Gì ? Incubus Là Gì? Loài Quái Vật Đáng Sợ Ẩn Trong Sự Xinh Đẹp

imager 1 9473 700

Thông minh, gợi cảm và đầy chết chóc, đó là những gì miêu tả chính xác nhất về nữ quỷ Succubus. Succubus có sự quyến rũ mạnh mẽ, nàng không yêu gì hơn ngoài việc chơi đùa với những người đàn ông. Dù nàng luôn tạo ra ấn tượng vui vẻ, nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn nhìn thấy cơn giận dữ của nàng đâu!

Những câu chuyện vềSuccubus

Ngày nay, mỗi khi nhắc đến cụm từ ” succubus “, người ta thường liên tưởng đến ngay hình ảnh một người phụ nữ khiêu gợi với mái tóc dài lượn sóng, làn da mềm mịn và mượt mà và những đường cong hoàn hảo nhất. Cô nàng thường sẽ mặc phục trang da bóng, để phô bày hình thể bốc lửa, thậm chí còn nàng còn chẳng buồn nỗ lực che giấu những tín hiệu bộc lộ thực chất quỷ dữ của mình. Cánh dơi, đuôi gai, sừng cong cùng đôi mắt phát sáng là những thứ gắn liền với Succubus văn minh .

Bạn đang xem: Succubus là gì

Tuy nhiên, ở thời Trung Cổ, hình tượng của Succubus không ” người ” như vậy. Các nữ quỷ Succubus trong truyền thuyết thần thoại cổ dù vẫn rất điệu đàng, tuy nhiên lại có ngoại hình tương đối kỳ dị. Nàng có tầm vóc nhỏ hơn người thông thường, thường cúi xuống và vận động và di chuyển bằng cách trườn bò thay vì đi thẳng bằng hai chân. Bàn chân của họ cũng giống như chân của loài thú săn mồi, khuôn mặt thì tựa máng xối và những ngón tay có móng vuốt nhọn .

Tính cách củ Succubus

Đây cũng là một điểm độc lạ rõ ràng giữa hình tượng Succubus văn minh và Succubus nguyên mẫu .

Succubus hiện đại có khả năng quyến rũ, rất ăn nhập với diện mạo xinh đẹp vốn có. Họ là những sinh vật thông minh, ưa thích trêu chọc đàn ông bằng lời nói cũng như thân thể của mình. Bên cạnh đó, Succubus cũng rất tự hào với khả năng làm hài lòng cũng như thao túng đàn ông. Còn khi báo thù, các Succubus sẽ trở nên độc đoán, tàn bạo.

Xem thêm : Spin Coin Master Là Gì – Các Cách Nhận Spin, Chạy Spin Coin MasterTuy nhiên, tổ tiên của Succubus văn minh thì không như vậy. Các thần thoại cổ xưa đều miêu tả Succubus có tính cách rất không dễ chịu, giống như vẻ vẻ bên ngoài dị dạng. Sinh vật này là những kẻ lén lút, thích trấn áp và cực kỳ hắc ám. Succubus cổ đại có nhu yếu tình dục rất lớn, nhưng lại không hứng thú với việc làm hài lòng đàn ông. Thay vào đó, Succubus sử dụng tình dục để đạt được mục tiêu riêng của mình, dụ dỗ những kẻ ngoan đạo, để có thêm sinh lực, hoặc thậm chí còn là để có con !
*

Succubus trong lịch sử

Những nữ quỷ sắc dục này xuất hiện trong các thần thoại cổ xưa nhất trên khắp thế giới. Tùy vào từng nền văn hóa mà Succubus mang những tên gọi khác nhau: yakshini (Ấn Độ), qarinha (Ả Rập), deer woman (người Mỹ bản địa), mogwai (Trung Quốc), Lamia (Hy Lạp). Thế nên, khó mà xác định được xuất xứ gốc của Succubus.

Tên gọi Succubus Open lần tiên phong trong tiếng Anh thời trung cổ ), bởi đến cuối thế kỷ XV, những nữ quỷ này đã được những nhà thần học biết đến. Họ thường luận bàn cũng như cố lý giải nguồn gốc, năng lực sinh sản của sinh vật này, v.v…Sau này, Succubus được nhắc đến trong những cuộc săn lùng phù thủy, và gán cho những người phụ nữ bị cáo buộc là ” cố điệu đàng đàn ông “, còn những người mang thai ngoài giá thú thì bị cáo buộc giao cấu với Incubi ( phiên bản nam của Succubus, chuyên rình rập để giao hợp với phụ nữ ) .Tên tuổi của Succubus có vẻ như bị giảm sút và lật đổ trong thời kỳ Phục Hưng và Lãng Mạn. Thay vào đó, những nghệ sĩ chuyển sự chú ý quan tâm sang Lamia của Hy Lạp, một người phụ nữ xinh đẹp bị nguyền rủa. Tình trạng này diễn ra cho đến khi văn học Gothic trỗi dậy và Succubus lấy lại khét tiếng của mình cũng như có sự biến hóa lớn từ hình dạng cho đến tính cách, dần trở thành hình tượng Succubus văn minh ngày này .

Scores: 4.2 (19 votes)