Các đại gia FIFA ONLINE 3: “FIFA ONLINE 4 quá buồn tẻ”

photo 4 15301237056761113702920

Dù đã trải qua 1 tuần sau vụ tai tiếng gây sự thất vọng cho cộng động, nhưng độ nóng vẫn chưa hạ nhiệt khi vẫn còn rất nhiều oan ức được gửi đến fanpage hằng giờ. FIFA ONLINE 4 vẫn chưa có một câu trả lời nào từ những vụ việc trên. Chính vì thế, đã có tín hiệu báo động cho rằng FO4 đang mất rất nhiều người chơi, ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng phát triển của Game. Trước tình hình trên các “Đại Gia” cũng lên tiếng cho rằng FO4 đã quá nhanh tay để rồi dẫn đến sự việc đáng trách bên trên.

Tuy chỉ mới OpenBeta nhưng đã có rất nhiều người gần như đã “ Về nước ” FO4. Họ không biết làm gì tiếp theo khi đội hình cũng đã Full, ngoài những chính sách xếp hạng của FIFA ONLINE 4 cũng rất nghèo nàn về sáng tạo độc đáo. Nhiều game thủ cho rằng sau khi cán mốc lịch sử một thời ( Rank cao nhất hiện tại ) thì họ không biết làm gì nữa. NPH vẫn chưa đưa ra được những ý tưởng sáng tạo mới cũng như đưa ra những mode chính sách khác, giao lưu với bạn hữu thì lại không có phần thưởng. Dẫn đến nhiều game thủ đã cảm thấy chán Game sau khi FO4 ra đời chỉ nửa tháng .
Trong vòng nửa tháng một số Game thủ đã “Về nước” trong FO4Trong vòng nửa tháng 1 số ít Game thủ đã “ Về nước ” trong FO4

DoTienTruc “Một đại gia có tiếng bên FO3 và cả FO4” chia sẻ rằng:

“Nạp FO3 được x4, qua FO4 chỉ được x2 mà giá bán mấy gói là quá chát, đền bù bằng EP thì khỏi nói, rác không thôi. Mấy người đủ khả năng mua gói 1k5 EPP đâu. Game chơi từ từ nó mới hứng, chứ mở ngay cái Shop hút máu thế thì mất hay, trong khi chưa phát triển mấy tính năng khác. Mới ra game mà anh em lên Huyền Thoại 3, mở thẻ xong hết rồi ngồi hóng, chả biết làm gì nữa.”

Đội hình “Kinh khủng” của DoTienTruc trong FO3Đội hình “ Kinh khủng ” của DoTienTruc trong FO3

Chuotxipho cũng chia sẻ: “Khá thất vọng về vấn đề đền bù của Shop EPP, quá thấp so với những người đã cống hiến hết mình cho FO3, thiếu sự tôn trọng. Tuy nhiên cũng có chút đồng tình ở đây khi game mới ra mắt nên đền bù cao quá sẽ tạo mất cân bằng cho người chơi mới cũng nư những người chuyển từ FO3 qua. Vấn đề hút máu là quá dĩ nhiên với tất cả các tựa game ở VN không riêng FO4.. Riêng trải nghiệm thì tụt hứng hơn FO3 vì ra gói cầu thủ quá sớm làm việc săn tìm cầu thủ trở nên đơn giản và không còn hứng thú Cày cuốc. Còn giờ game mới ra mà cứ nạp vào là có đội hình mạnh nên cũng thấy hơi chán”.

Chung quy lại vẫn là đam mê nên vẫn chơi FO4 – Chuotxipho chia sẻChung quy lại vẫn là đam mê nên vẫn chơi FO4 – Chuotxipho san sẻ

SCDCS S Sadu còn chia sẻ rằng: “Riêng cá nhân mình thấy vấn đề đền bù và chuyển giao giữa FO3 và FO4 chưa hợp lý. Các gói EPP và gói vật phẩm Ingame quá đắt so với giá trị của nó. Quay thẻ các thứ thì vẫn cùi như ngày nào. Đá xếp hạng hạn chế lương khiến sự trải nghiệm bị hạn chế cực kì nhiều.”

Bao nhiêu cũng vứt, tự nhiên qua FO4 cái mất hết cảm xúc chơi Game – Lời chia sẻ từ “Đại gia” SCDCS S SaduBao nhiêu cũng vứt, tự nhiên qua FO4 cái mất hết cảm hứng chơi Game – Lời san sẻ từ “ Đại gia ” SCDCS S Sadu
Tuy nhiên về mặt khác những “ Đại gia ” vẫn luôn ủng hộ vào phiên bản FO4 này, vì nó là duy nhất game đá banh duy nhất tại Nước Ta. Còn gì ngoài FIFA ONLINE 4 khi không có 1 game nào thay thế sửa chữa .

“Chơi game cái sĩ diện cũng quan trọng không kém, nên hút máu vẫn nạp, cái đó chắc Garena cũng biết nên họ cho ra mắt shop sớm. Top 1 FO3 thì qua FO4 nhất quyết cũng phải nằm TOP 1 tiếp chứ mấy ai chịu thua” – Đây cũng chính là lý do then chốt các Đại Gia vẫn vung tiền tấn vào FO4 vì ngoài nó ra cũng chẳng còn Game bóng đá nào nữa cả.

FO4 đang thật sự đang có những bất ổn nghiêm trọng dẫn đến số lượng người chơi bị hụt giảmFO4 đang thật sự đang có những không ổn định nghiêm trọng dẫn đến số lượng người chơi bị hụt giảm
Tuy hoàn toàn có thể nói FIFA ONLINE 4 vẫn đang là một trong những tựa game duy nhất và đầy quyền lực tối cao nhất tại Nước Ta. Nhưng nếu với những thực trạng này xảy ra, lạm dụng quá nhiều vào vị thế của mình thì liệu ai hoàn toàn có thể theo kịp được FO4. Khi lực lượng hùng hậu và đông quân nhất không đến từ những “ Đại Gia ”, mà đến từ những người trẻ tuổi đam mê, nhiệt huyết chỉ dừng mức trung bình. Họ đã kỳ vọng rất nhiều vào FO4 trước khi ra đời nhưng sau đó thì vở kịch gần như đã hạ màn khi từng người một đã bước ra khỏi game show “ Sinh tồn ” của FIFA ONLINE 4. Chưa kể FO4 đang có những không ổn định từ rất nhiều phía ( * Kén người chơi vì thông số kỹ thuật cao ), chứ không riêng gì việc đền bù và yếu tố người chơi. Nếu không đổi khác, e rằng FIFA ONLINE 4 sẽ là “ Dead Game ” sớm trong tương lai .

Những game thủ quan tâm đến FIFA ONLINE 4 có thể tham gia thảo luận, giao lưu tại địa chỉ group: https://www.facebook.com/groups/fifao4vietnam/.

Theo Helino

Scores: 4 (11 votes)