Rớt nước mắt với khoảnh khắc chia tay FIFA ONLINE 3 của game thủ Việt Nam

photo 3 15345947109341779351807

Như vậy là kể từ ngày đầu tiên 18/12/2012 cho đến nay, FIFA ONLINE 3 đã đồng hành với game thủ nước ta đến tận 5 năm. Đó là khoảng thời gian mà những người yêu dòng game bóng đá tại Việt Nam có được những cảm xúc khó có từ nào có thể diễn tả được, vui có buồn có thăng hóa có thất vọng có nhưng tất cả đều không bao giờ có thể nào quên.

Rớt nước mắt với khoảnh khắc chia tay FIFA ONLINE 3 của game thủ Việt Nam - Ảnh 1.Cuộc chơi nào cũng phải đến lúc chia tay mà thôi !Những lần đá xếp hạng stress kịch tính cho đến những pha đập thẻ đầy may rủi hay là những sự kiện vô cùng sôi sục trong suốt 5 năm qua. Nhưng giờ đây tổng thể sẽ chỉ còn lại ký ức khi mà FIFA ONLINE 3 chính thức sẽ chia tay tất cả chúng ta trong vỏn vẹn 1 tháng nữa. Cuộc chơi nào cũng phải đến lúc chia tay mà thôi !

NPH Garena muốn tập trung phát triển FIFA ONLINE 4 nên việc dừng hoạt động FIFA ONLINE 3 cũng là điều không thể tránh khỏi và không quá ngạc nhiên. Cũng chính vì thế trong thời gian sắp tới FIFA ONLINE 4 sẽ có thêm những tính năng mới hấp dẫn hơn FIFA ONLINE 3 để 1 phần nào đó giúp cộng đồng có thể mau quên đi những ký ức đẹp tại FO3 và bắt đầu suy nghĩ cho tương lai nhiều hơn trong FO4.

Rất nhiều những dòng cảm hứng của hội đồng gửi đến tình nhân cũ và tình nhân mới :Rớt nước mắt với khoảnh khắc chia tay FIFA ONLINE 3 của game thủ Việt Nam - Ảnh 2.Rớt nước mắt với khoảnh khắc chia tay FIFA ONLINE 3 của game thủ Việt Nam - Ảnh 3.Sắp tới trong FIFA ONLINE 4 cũng sẽ update thêm ” Chế độ giả lập ” ( Manager Mode ), chính sách chơi cùng nhiều người ( Mutiplayer Mode ). Cũng trong thời hạn sắp tới, phiên bản mobile cũng sẽ sớm được ra đời để vừa thuận tiện cho người chơi cũng như giải tỏa được sự mong mỏi của hội đồng .Rớt nước mắt với khoảnh khắc chia tay FIFA ONLINE 3 của game thủ Việt Nam - Ảnh 4.Rất nhiều kỷ niệm được in dấu trong tấm hình này

Trong những ngày sắp tới, để đảm bảo cho những ai còn chơi FIFA ONLINE 3 thì NPH sẽ lần lượt đóng các tính năng trong game theo từng mốc thời gian nhất định và sẽ thông báo trực tiếp trên fanpage và trang chủ của game.

Và giờ đây những kỷ niệm đẹp của FIFA ONLINE 3 sắp sửa đóng lại. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới thú vị hơn, hấp dẫn hơn và sẽ có thêm nhiều kỷ niệm và cảm xúc hơn trong mảnh đất mới – FIFA ONLINE 4.

Theo Helino

Scores: 4.2 (10 votes)