Fifa Online 3 công bố ngày chính thức đóng cửa tại Việt Nam, khép lại 6 năm hành trình đầy kỷ niệm

image1 15597039139282070637047
Không quá nếu nói rằng FIFA Online 3 đã từng một thời là món ăn niềm tin không hề thiếu, là thứ đã gán bó với thanh xuân của không ít game thủ

6 năm đầy kỷ niệm của FIFA Online 3

Một tin khá buồn dành cho những game thủ FIFA Online 3, khi mà mới gần đây, dựa theo thông tin chính thức sau cuối của Garena thì ngày 14/06/2019 sẽ là ngày sau cuối của hành trình dài 6 năm đầy kỷ niệm với hàng triệu game thủ đam mê bóng đá – những người đã gắn bó cùng với tựa game này một chặng đường tương đối dài và nhiều kỷ niệm .Fifa Online 3 công bố ngày chính thức đóng cửa tại Việt Nam, khép lại 6 năm hành trình đầy kỷ niệm - Ảnh 1.

FIFA Online 3 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 14/6 tới đây

FO3 từng là ‘ mái nhà ‘ lớn nhất của giới trẻ yêu bóng đá với hàng triệu game thủ cùng chung đam mê môn thể thao vua và thể thao điện tử. Không chỉ là nơi train, cày, leo rank, đập thẻ, livestream, ăn mừng … FIFA Online 3 còn là nơi tàng trữ những khoảnh khắc đầy cảm hứng từ bồn chồn tới vỡ òa vì vui sướng hay hụt hẫng với nhiều người chơi .FO3 là nơi hàng vạn người trẻ chiêm ngưỡng và thưởng thức bóng đá theo cách tân tiến và rất riêng của mình, cũng là cầu nối kết nối những mối tình thân vượt qua khoảng trống mạng ảo mà cảm hứng lại rất thật. Và 6 năm đã trôi qua, thanh xuân của hàng vạn người đã có thêm nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ để một tích tắc nào đó, sẽ có những hồi tưởng thật mê hoặc về một thời trai trẻ tất cả chúng ta đã từng có những thưởng thức thật kỳ thú .

Tương lai nằm ở FIFA Online 4

Tuy nhiên, những fan của FIFA Online 3 chắc như đinh sẽ không buồn quá lâu. Khi kết thúc của tựa game này hoàn toàn có thể coi là một khởi đầu mới, khi mà rõ ràng FIFA Online 4 đã và đang từ từ chứng tỏ được sức hút cũng như sự tăng trưởng của mình. Chưa kể, người chơi khi chuyển sang FIFA Online 4 còn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại rực rỡ nữa .Fifa Online 3 công bố ngày chính thức đóng cửa tại Việt Nam, khép lại 6 năm hành trình đầy kỷ niệm - Ảnh 2.Fifa Online 4 mang tới nhiều mê hoặc dành cho những cựu game thủ Fifa Online 3Fifa Online 3 công bố ngày chính thức đóng cửa tại Việt Nam, khép lại 6 năm hành trình đầy kỷ niệm - Ảnh 3.

Cũng như rất nhiều tính năng hỗ trợ

6 năm có lẽ rằng cũng đã là quá dài để khép lại một chu kỳ luân hồi thành công xuất sắc của FIFA Online 3. Và mặc dầu tương lai sẽ không còn những màn đập thẻ thần thánh, những trận đấu mê hoặc và siêu đẳng nhưng chắc như đinh vẫn sẽ còn vô vàn những điều mê hoặc ở phía trước đang chờ đón những game thủ .
Theo Helino

Scores: 4.9 (15 votes)