7 Game SNES hay nhất mọi thời đại

1626732296 935 7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Được phát hành vào năm 1991, Super Nintendo được nhiều người coi là máy chơi game Nintendo vĩ đại nhất mọi thời đại. Nó thiết lập tiêu chuẩn cho nhiều game show trong vài thập kỷ tới, thậm chí còn là vào thời tân tiến. Nếu bạn nhìn vào list những game show hay nhất mọi thời đại, trên toàn bộ những hệ máy console, nhiều game show SNES sẽ tăng số lượng .
Ngày nay, nhiều game show SNES hay nhất có sẵn để chơi trên Thương Mại Dịch Vụ Nintendo Switch Online hoặc trải qua trình giả lập. Nếu bạn là một nhà sưu tập, bạn vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những bản sao đang hoạt động giải trí của những tựa sách này từ nhiều shop khác nhau, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể phải trả một xu khá lớn cho một vài trong số chúng .

Truyền thuyết về Zelda: Liên kết với quá khứ

The Legend of Zelda : A Link to the Past đã trình làng 1 số ít yếu tố sẽ trở thành yếu tố chính của bộ truyện. The Master Sword. Thế giới song song. Bảy hiền nhân. Mặc dù toàn bộ những yếu tố này đều quen thuộc với bất kể người chơi lâu năm nào của series Legend of Zelda, chúng đã không Open trước A Link to the Past .
7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai

Lối chơi từ trên xuống gợi nhớ đến trò chơi gốc dành cho NES, nhưng với đồ họa được cải thiện đáng kể và một thế giới rộng lớn hơn nhiều để khám phá. The Legend of Zelda: A Link to the Past có thể được chơi trên nhiều loại máy chơi game hiện đại, bao gồm Nintendo Switch Online và SNES Mini.

Siêu Metroid

Một tựa game khác có sẵn trải qua Nintendo Switch Online, Super Metroid được nhiều người coi là game show Metroid hay nhất trong nhượng quyền thương mại, thậm chí còn còn hay hơn cả Metroid Prime được nhiều người ca tụng .
7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Super Metroid đã lan rộng ra những yếu tố tốt nhất của những game show trước đó để phân phối cho người chơi một map lớn hơn để mày mò, những năng lực trọn vẹn mới và lý giải thêm về câu truyện của chủng tộc Metroid. Nó cũng là mục sau cuối trong loạt phim trong tám năm, khiến người hâm mộ khao khát nhiều hơn nữa. Trong thời tân tiến, Super Metroid là một trong những game show thông dụng nhất dành cho những người thích chơi vận tốc .

Trình kích hoạt Chrono

Chrono Trigger là một trong những JRPG được nhìn nhận cao nhất mọi thời đại. Tựa phim được tăng trưởng bởi một dàn diễn viên toàn sao gồm có Akira Toriyama, nổi tiếng với tác phẩm của anh ấy về anime và manga Dragon Ball. Chrono Trigger lấy những yếu tố RPG và điều khiển và tinh chỉnh chúng thành một hình thức nghệ thuật và thẩm mỹ .
7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Bạn tinh chỉnh và điều khiển một nhóm nhà thám hiểm khi họ du hành xuyên thời hạn để ngăn Lavos, một sinh vật ngoài hành tinh gian ác, nô lệ hành tinh. Chrono Trigger có đồ họa tuyệt vời và lối chơi mềm mịn và mượt mà, đặc biệt quan trọng là so với những tựa game khác cùng thời .
Trong khi khó tìm thấy giỏ hàng khởi đầu, Chrono Trigger đã được phát hành dưới nhiều hình thức khác nhau trên nhiều loại máy chơi game .

Thế giới Super Mario

Super Mario World giống như những phần trước trong loạt phim Mario, nhưng trình làng những yếu tố gameplay mới, ví dụ điển hình như năng lực bay. Tựa game này cũng lần tiên phong trình làng Yoshi, được cho phép người chơi cưỡi sống lưng và điều hướng những Lever theo nhiều cách khác nhau .
1626732296 772 7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Super Mario World sử dụng một map quốc tế ngầm giống như Super Mario Bros 3. Có rất nhiều tuyến đường bí hiểm, lối tắt và những thứ khác để tìm trong suốt game show .

Giống như nhiều trò chơi trong danh sách này, Super Mario World có thể được chơi ngay hôm nay thông qua Nintendo Switch Online và thông qua SNES Classic Edition.

Mega Man X

Các tựa Mega Man bắt đầu được biết đến với độ khó tàn khốc và lối chơi chậm hơn, nhưng Mega Man X đã làm bật được điều đó. Trò chơi đã trình làng cho người chơi một diễn biến trưởng thành hơn, gai góc hơn với một nhân vật chính tương thích. Mega Man X cung ứng cho người chơi năng lực lao và leo trèo, nâng cao đáng kể vận tốc của game show mà không biến hóa quá nhiều chính sách cốt lõi .
1626732296 935 7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Bạn hoàn toàn có thể chọn con trùm nào sẽ tiếp đón trước và giống như những game show khác trong series, một số ít con trùm nhất định sẽ yếu so với những năng lực khác. Sau khi bạn vượt mặt tổng thể những con trùm phụ, game show sẽ chuyển sang loạt trận ở đầu cuối, nơi bạn cạnh tranh đối đầu với quân địch sau cuối .
Mặc dù có một số lượng lớn những phần tiếp theo, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận thấy Mega Man X là phần thi hay nhất trong loạt phim .

Quốc gia Donkey Kong

Donkey Kong khởi đầu là nhân vật chính mà Jumpman phải đương đầu ( tên cũ của Mario trước khi anh trở thành một nhân vật theo đúng nghĩa của mình ), nhưng Kong ở đầu cuối đã trở thành ngôi sao 5 cánh của tựa phim Donkey Kong Country .
1626732296 617 7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Trò chơi điển hình nổi bật so với gói vì những hình vẽ 3D được đặt trên nền 2D. Thiết kế đã tạo cho nó một cái nhìn độc lạ và lôi cuốn khá nhiều sự quan tâm. Bản thân game show nhiều lúc hoàn toàn có thể khó trừng phạt, nhưng rất đáng để chơi thử để thưởng thức phần đầu của nhượng quyền thương mại Donkey Kong .

Kirby Super Star

Kirby Super Star không đổi khác nhiều lối chơi cốt lõi của game show, nhưng công thức hiện có hoạt động giải trí tốt hơn trên phần cứng can đảm và mạnh mẽ hơn của SNES. Kirby Super Star có bảy game show phụ trong game show chính tổng thể và toàn diện, gồm có “ Cuộc tiến công hang động vĩ đại ”, một game show có những yếu tố Metroidvania .
1626732296 141 7 tro choi SNES hay nhat moi thoi dai
Có rất nhiều giá trị chơi lại trong Kirby Super Star, đặc biệt quan trọng là trong những yếu tố nhiều người chơi mà nó trình làng. Tuy nhiên, nó không phải là một tiêu đề khó. Những game thủ đang tìm kiếm một thử thách sẽ không tìm thấy nó trong tựa game này, mặc dầu nó hoàn toàn có thể rất điệu đàng .

Kirby Super Star là một tựa game khác có trên SNES Classic.

Nơi để chơi các trò chơi SNES hay nhất

Super Nintendo là một trong những máy chơi game thông dụng nhất, và trong khi nhiều người có xu thế giả lập, Nintendo gần đây đã bẻ khóa những bản ROM trên bảng. Ngày nay, thật khó để tìm ROM cho những game show SNES. Những nơi tốt nhất để xem là trên bảng điều khiển và tinh chỉnh ảo 3DS, trải qua thư viện Nintendo Switch Online SNES hoặc qua SNES Classic .
Hãy nhớ rằng, thi đua là một vùng xám hợp pháp. Lập trường chính thức của Nintendo không đồng ý những trình giả lập ngoại trừ trải qua những shop được ghi nhận. Mặc dù những tựa game này đều là những game show tuyệt vời xứng danh với thời hạn của bạn, nhưng hãy bảo vệ chơi chúng trải qua những phương tiện đi lại hợp pháp .

Scores: 4.9 (16 votes)