Top 16 Game sáng tạo xây dựng thế giới hay giống Roblox, đáng chơi nhất

7 media2 5512 2021

Top 16 Game sáng tạo xây dựng thế giới hay giống Roblox, đáng chơi nhất

Bạn đang tìm kiếm các game khối xây dựng thú vị như Roblox? Sau đó, chúng tôi đã giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu những lựa chọn thay thế tốt nhất cho game Roblox mà bạn có thể chơi vào năm 2021!

game mobile hay nhat nhuChơi game là được cho phép người dùng phát minh sáng tạo hơn và giúp họ mở ra cánh cửa tư duy phát minh sáng tạo của mình. Khi người ta nghĩ rằng chơi game, điều đáng quan tâm là game thủ chỉ bộc lộ sự chăm sóc của họ so với game cung ứng không thiếu tự do, đủ công cụ và chiều sâu. Một game như vậy là Roblox được cho phép bạn làm giống hệt như vậy. Kể từ năm 2005, Roblox đã cung ứng cho người chơi tổng thể những công cụ thiết yếu được cho phép họ tạo game của riêng mình trong game và san sẻ game với hội đồng .
Mặc dù phân phối tổng thể những công cụ thiết yếu, Roblox không đủ để cho đôi cánh phát minh sáng tạo của bạn bay, do đó, chúng tôi đã tạo ra một list những lựa chọn sửa chữa thay thế Roblox số 1 mang lại sự tự do cho loại tương tự như, những công cụ được cho phép bạn kiểm tra mức độ phát minh sáng tạo của mình và được cho phép bạn phong cách thiết kế nghành chơi game .

Top 16 Game sáng tạo thế giới hay giống như Roblox, đáng chơi nhất

Tại Saohaivuong, chúng tôi đã đưa ra list tinh lọc những lựa chọn sửa chữa thay thế Roblox tốt nhất để chắp cánh cho sự phát minh sáng tạo của bạn và để chúng bay lượn như một chú chim. Hãy cùng khám phá chi tiết cụ thể về chúng qua bài viết dưới đây !

1. KoGaMa

KoGaMa
Rất giống Roblox, KoGaMa là một game kết thúc mở được cho phép bạn tạo và thiết kế xây dựng những loại game và level khác nhau. Không chỉ tạo, mà game được cho phép bạn san sẻ và chơi chúng với bạn hữu của mình. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng địa hình và logic để tạo ra thưởng thức chơi game của riêng mình. Trên KoGaMa, bạn hoàn toàn có thể tạo và xuất bản những game của riêng mình. Tất cả những Lever game thủ chắc như đinh sẽ tìm thấy vô số game mới và mê hoặc mỗi ngày. KoGaMa là một trong những game hay nhất như Roblox mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy .

Truy cập trang web

2. Minecraft

Minecraft
Minecraft, một trong những game phổ cập nhất trong thể loại hộp cát kiến thiết xây dựng quốc tế. Cùng với nó, game là tựa game được chơi nhiều nhất trên toàn quốc tế. Minecraft là một trong những hội đồng lớn nhất lúc bấy giờ liên tục khiến người chơi quá bất ngờ bằng cách update những game mới, những bản update mới nhất và những cách chơi game khác nhau .Game không chỉ cho phép bạn truy vấn những nguồn tài nguyên vô tận để thiết kế xây dựng những cánh đồng tuyệt vời mà còn được cho phép bạn mày mò, sản xuất và cuộc chiến tranh để quản trị sức mạnh. Hơn nữa, Minecraft cũng được cho phép người chơi tạo và san sẻ những map riêng không liên quan gì đến nhau để chơi game bằng cách phân phối những lớp nhiều người chơi. Những map khác nhau này giúp bạn tiếp cận quốc tế Minecraft một cách độc lạ .

Truy cập trang web

3. Minetest

MineTest
Tuy nhiên, một game khác giống như Roblox là – MineTest. Đây là công cụ game voxel mã nguồn mở tốt nhất được cho phép bạn chơi game với những mod có sẵn hoặc được cho phép bạn tạo ra quốc tế ảo của mình và chơi với bè bạn của mình. Bạn hoàn toàn có thể chơi MineTest trên Windows, Linux, macOS, OpenBSD, FreeBSD và Android .
Game có tương hỗ nhiều người chơi không thiếu, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chơi game với hàng chục người bạn của mình trực tuyến. Game có những map khổng lồ có kích cỡ 62000 * 62000 khối trong miền. Một số gói cấu trúc cổ xưa được cho phép bạn sửa đổi giao diện. Thêm vào đó, nó được trang bị trình tạo map tự động hóa giúp thiết kế xây dựng map tự động hóa tùy thuộc vào những thông số kỹ thuật đã thiết lập .

Truy cập trang web

4. Terraria

Terraria
Đối với những game thủ thích tận thưởng quốc tế hoài cổ, Terraria là một trong những game mà bạn nên thử. Nhiều quái vật sẽ nỗ lực ngăn cản bạn khởi đầu khai thác và nhặt rác, nhưng bằng cách nào đó bạn phải xoay sở để chống lại chúng và cứu quốc tế của mình. Một trong những điều tốt nhất về game này lôi cuốn nhiều game thủ là – sự khổng lồ của nó .
Game to lớn đến mức bạn hoàn toàn có thể dành hàng tháng trời để đi du lịch game và có cả những cuộc phiêu lưu nữa. Nó là sự phối hợp tuyệt đối giữa game hành vi và những người thợ máy hộp cát. Khá nhiều game thủ thích Terraria thay vì Roblox và Minecraft, gồm có cả chúng tôi .

5. Rising World

Thế giới đang lên
Rising World có một chút ít độc lạ so với những game khác trong list này. Đồ họa của game không dựa trên chủ đề khối thường thì. Trong game này, mọi thứ trông tự nhiên và thực hơn, điều này tạo ra một bầu không khí giống như thật hơn. Trong khu rừng của game, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những công cụ để thắng lợi những thử thách và liên tục hướng tới chiếc xe ôm và công nghệ tiên tiến xuất sắc. Sức bền trong game sandbox này thật đáng kinh ngạc, đặc biệt quan trọng là khi bạn làm như vậy với bè bạn của mình trực tuyến. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một game sôi động hơn Roblox, thì bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể đặt cược vào Rising World. Đây là một trong những lựa chọn thay thế sửa chữa Roblox tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể xem xét .

Truy cập trang web

6. Wurm Unlimited

Wurm không giới hạn
Bây giờ, đây là một trong những game sandbox có tính năng thực sự và thâm thúy nhất, tức là Wurm Unlimited. Nó là biến thể độc lập của Wurm Online, một MMORPG hộp cát giả tưởng. Đúng như tên gọi của nó, game được cho phép người chơi trọn vẹn tự do tùy chỉnh lối chơi của họ. Người chơi nắm quyền quản trị quản trị sever trong game và nó mang lại cho họ thời cơ đặt tỷ suất doanh thu kỹ năng và kiến thức phong cách thiết kế đơn cử, vận tốc hành vi, kiểm đếm quái vật, v.v.
Cũng giống như những game MMORPG khác, Wurm Unlimited cũng được cho phép người chơi làm mọi thứ, từ tích lũy nguyên vật liệu, từ định hình quốc tế xung quanh đến thiết kế xây dựng nhà của riêng họ trong game. Ngoài ra, game phân phối cả cuộc phiêu lưu PvE và PvP, trong một khung cảnh tuyệt vời hoàn toàn có thể được sửa đổi theo nhu yếu của bạn .

 7. Creativerse

Sáng tạo

Creativerse là một game sinh tồn sandbox tuyệt vời khác có sẵn cho hệ điều hành Windows và nền tảng macOS. Thêm vào đó, nó là một game xây dựng khối miễn phí. Game cung cấp các công cụ chuyên biệt đưa ý tưởng về các lĩnh vực dựa trên khối lên cấp độ tiếp theo. Hơn nữa, game cung cấp một lượng chi tiết đáng chú ý.

Với Creativerse, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một quốc tế riêng với bạn hữu của mình. Ngoài ra, game còn được cho phép bạn chơi trên những sever công cộng để bạn hoàn toàn có thể kết bạn mới. Như tên gọi của nó, với game can đảm và mạnh mẽ này, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người phát minh sáng tạo kỳ diệu. Game mang đến cho bạn một giờ vui chơi trọn vẹn không tính tiền, vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia câu lạc bộ hàng triệu người dùng trên khắp quốc tế đã chọn Creativerse .

Truy cập trang web

8. Blockland

Lô đất
Tiếp theo trong list này là Blockland, một trong những lựa chọn sửa chữa thay thế Roblox tốt nhất được cho phép bạn trọn vẹn tự do phong cách thiết kế quốc tế của mình theo sở trường thích nghi của bạn. Kể từ năm 2004, Blockland đã giúp tất cả chúng ta vui chơi bằng những năng lực đặc biệt quan trọng của mình trong việc tạo ra một quốc tế ảo. Hơn nữa, game được cho phép bạn tạo những game nhỏ hoặc khá đầy đủ bên trong nền tảng .
Game được cho phép bạn tạo những đối tượng người dùng tương tác cơ bản hoạt động giải trí khi bạn kiến thiết xây dựng bệ phóng tên lửa hoặc quy đổi đèn. Nghe có vẻ như khá tuyệt phải không ? Đây là những cách tiếp cận khiến Blockland trở thành một game thành công xuất sắc và được yêu quý số 1 của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Và, nó xứng danh nằm trong list của bạn khi bạn đang tìm kiếm những game giống như Roblox .

Truy cập trang web

 9. Animal Jam

Mứt động vật
Trong gần 11 năm, Animal Jam đã được xác định là game đáng yêu nhất so với trẻ nhỏ. Game được WildWorks phát hành vào năm 2010 dành cho những đứa trẻ thương mến động vật hoang dã. Kể từ đó, Animal Jam đã đẩy ranh giới từ web sang những ứng dụng di động được cho phép bọn trẻ chiêm ngưỡng và thưởng thức game từ mọi nơi mọi lúc. Nó là một trong những game bảo đảm an toàn và cảm xúc mạnh cho trẻ nhỏ .
Mặc dù thành công xuất sắc cải tiến vượt bậc và sự nổi tiếng, nhưng mục tiêu của Animal Jam vẫn giống nhau, đó là khuyến khích bọn trẻ tò mò quốc tế tự nhiên xung quanh chúng và bảo vệ nó khỏi ngục tối và những kẻ phá hoại. Animal Jam cung cấp tính bảo mật thông tin trực tuyến cao để bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ .

Truy cập trang web

10. Trove

Trove
Bạn muốn tận thưởng toàn vẹn chỉ trong một game ? Sau đó, bạn nên thử Trove. Trong Trove, bạn cần biểu lộ bản thân bằng cách đi qua những quốc tế phong phú. Trong list những game như Roblox này, Trove là game mang đến cho bạn thưởng thức chơi game giống như Roblox. Ngoài ra, game còn cung ứng cho người chơi thời cơ thiết kế xây dựng ngôi nhà của riêng mình .
Hơn nữa, nó gồm có nhiều nghành để mày mò và thưởng thức những cuộc phiêu lưu trong thời hạn thực. Nhưng, điều đáng quan tâm là game đã tùy chỉnh nhân vật và mua hàng trong game. Trove có những hàng riêng không liên quan gì đến nhau và có một đặc thù được cho phép người chơi nâng cao và đổi khác lối chơi của họ. Ngoài ra, game trọn vẹn không tính tiền để chơi và có sẵn cho những nền tảng Windows, Xbox One, PS4 và Mac .

Truy cập trang web

11. Boundless

Vô biên
Đúng như tên gọi của nó, Boundless được cho phép bạn tò mò một ngoài hành tinh bát ngát của những cõi link. Nó đưa bạn vào một quốc tế ngoài hành tinh đối kháng. Nó được cho phép bạn tạo ra một đế chế với bạn hữu. Để nhận quà và thông tin đặc biệt quan trọng, bạn cần điều hướng địa hình và tiếp xúc với góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba .
Những phần thông tin và quà khuyến mãi ngay đặc biệt quan trọng này sẽ đưa bạn đến với quốc tế bằng tay thủ công, sau cuối hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra một thành phố hoàn hảo. Chịu đựng những thành phần khi bạn tăng trưởng năng lực sản xuất của mình. Trong trường hợp, nếu bạn muốn thử nó với một nhóm, thì bạn hoàn toàn có thể làm như vậy, vì nó tương hỗ nhiều game trực tuyến nhiều người chơi. Vì vậy, chắc như đinh rằng bạn không hề biến nó thành của riêng mình. Với Boundless, bạn hoàn toàn có thể vượt ra khỏi ranh giới và sống sót .

Truy cập trang web

 12. Thế giới LEGO

Thế giới Lego
Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Lego và luôn khao khát được tiếp cận với số lượng khối không số lượng giới hạn để hoàn toàn có thể tạo ra ngoài hành tinh Lego của riêng mình. Sau đó, bạn chắc như đinh nên thử Lego Worlds. Lego Worlds là một game dựa trên hộp cát được cho phép bạn kiến thiết xây dựng một vương quốc bằng cách sử dụng những thuộc tính Lego online .
Chế độ hộp cát có sẵn trong Lego Worlds mang đến cho bạn thưởng thức hộp cát tốt nhất. Nếu bạn thích chơi game hộp cát hoặc game xếp khối như Roblox, thì Lego Worlds là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chơi Lego Worlds trên Playstation 4, Nintendo Switch, Xbox One và Windows .

13. Garry’s Mod

Garry's Mod
Đối với những game thủ phần đông chăm sóc đến việc tạo hình môi trường tự nhiên và đồ họa đúng mực hơn, Garry’s Mod là lựa chọn lý tưởng. Garry Mod là một game nổi tiếng không cần ra mắt. Và, cho đến nay đã bán được hơn 10 triệu bản cho PC trên toàn thế giới. Đây là một trong những game hộp cát vật lý hay nhất, không có bất kỳ mục tiêu và tiềm năng nào theo đúng nghĩa đen .
Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể phong cách thiết kế tên lửa, xe hơi, xe đạp điện và những yếu tố tương tự như dựa trên sở trường thích nghi của họ. Nói chung, nó là một trong những game tốt nhất tương tự như như Roblox nhưng với đồ họa tốt hơn và được cải tổ. Điều tốt nhất về game là cách bạn hoàn toàn có thể tạo game của riêng mình tùy thuộc vào diễn biến của bạn. Ngoài ra, game có tương hỗ nhiều người chơi, được cho phép bạn chơi game với bạn hữu của mình. Trong game, bạn cũng hoàn toàn có thể lập nhóm với những lực lượng và làm điều gì đó đặc biệt quan trọng cùng nhau và tận thưởng nó. Trong list những game tương tự như Roblox này, Garry’s Mod hoàn toàn có thể là lựa chọn ưu tiên của bạn !

14. Terasology

Terasology
Tiếp theo trong list này là – Terasology, game mã nguồn mở tốt nhất cung ứng cho người chơi một hộp cát thẩm mỹ và nghệ thuật với những hạt từ những thể loại khác. Game này có những năng lực cung ứng cho game thủ một cuộc phiêu lưu tương tự như như Minecraft. Có thể nói nó là một bản sao của Minecraft. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống game nhẹ này không lấy phí .
Sự tăng trưởng của Terasology được khởi đầu vào năm 2011 và kể từ đó, nó đang tăng trưởng không ngừng và lan rộng ra lối chơi của mình. Và, điều tốt là – những tăng trưởng mới không cản trở lối chơi hiệu suất cao và game thủ hoàn toàn có thể chơi hàng loạt game mà không gặp bất kể trở ngại nào. Vì vậy, nó là game mê hoặc nhất như Roblox .

Truy cập trang web

15. Growtopia

Growtopia
Growtopia là một trong những game sandbox phát minh sáng tạo nhất đã có trên internet. Growtopia có rất nhiều yếu tố và tính năng đã giúp Growtopia lọt vào những thể loại như MMO hay MMOG. Trong Growtopia, người chơi hoàn toàn có thể hoặc chơi với pháp sư, Orc, bác sĩ, nhà thám hiểm và họ cũng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thành tháp, hầm ngục, pháo đài trang nghiêm, trạm thiên hà, v.v.
Có hàng triệu người chơi đã chơi và thích game của chúng tôi. Người chơi hoàn toàn có thể tạo nhân vật của riêng mình và trở thành bất kể ai họ muốn. Growtopia có rất nhiều game nhỏ do người dùng của chúng tôi tạo ra và rất mê hoặc khi chơi. Chơi ở mọi nơi, tiến trình của bạn được san sẻ trên bất kể thiết bị nào bạn chọn sử dụng, mặc dầu thiết bị của bạn là điện thoại cảm ứng mưu trí, PC, Máy tính bảng, v.v. Đây là một trong những game tương quan đến Roblox hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể chơi .

Truy cập trang web

16. Mythruna

Mythruna

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đây là Mythruna, một trong những game tương tự Roblox hay nhất. Trong game này, bạn có thể xây dựng thế giới sáng tạo và hấp dẫn dưới dạng voxel để trải nghiệm các yếu tố nhập vai sandbox mới mẻ. Game đã được phát triển trong một thời gian khá dài, nhưng mặc dù nó vẫn còn, bạn có thể chơi game và tận hưởng nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản tốt hơn của game Roblox thì đây là một game bạn chắc chắn nên thử. Bạn có thể thưởng thức nó miễn phí từ liên kết dưới đây.

Truy cập trang web

Đó là một kết thúc – 16 Game sáng tạo thế giới hay giống Roblox

Nếu bạn muốn chơi 1 số ít game kiến thiết xây dựng quốc tế mê hoặc với những trò xoắn và lần lượt, thì hãy tìm hiểu thêm list của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ở trên 16 game kiến thiết xây dựng khối mê hoặc nhất như Roblox mà bạn nên xem xét. Những game được đề xuất kiến nghị này được cho phép người chơi trọn vẹn tự do phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng quốc tế game của họ bên trong chúng. Ngoài ra, những game này còn phân phối những công cụ mang lại thời cơ vô hạn và với sự trợ giúp của những công cụ đặc biệt quan trọng này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thiên đường của riêng mình trong một quốc tế ảo do bạn kiến thiết xây dựng .
Vì vậy, hãy thử những game này và cho chúng tôi biết game nào là game tạo quốc tế thương mến của bạn trong khung bên dưới. Nếu bạn thấy chúng tôi bỏ lỡ điều gì đó nên có trong phần này, thì hãy cho chúng tôi biết điều đó trong phần phản hồi bên dưới. Chúng tôi sẽ thực sự vui mừng khi nghe những lời của bạn. Cho đến lúc đó, hãy kiến thiết xây dựng quốc tế ảo của riêng bạn !

Scores: 4.8 (11 votes)