Những trung vệ chống QW tốt nhất trong FIFA Online 3

ferdinand3
Lối đá lạm dụng QW trong FIFA Online 3 đang khiến rất nhiều người không dễ chịu. Bạn sẽ sử dụng trung vệ nào để khắc phục tối đa lối đá này ?
QW đang là một trong những thứ vũ khí vô cùng hiệu suất cao, đem đến thời cơ ăn bàn cho những HLV trong FIFA Online 3. Tuy nhiên những đường chọc khe bổng trong gameplay hiện tại có vẻ như hơi “ lỗi ”, thế nên game thủ liên tục đổ tại cho lối đá QW đang phá hỏng tựa game. Trong thời đại nhà nhà chọc khe bổng, bạn sẽ sử dụng trung vệ nào để chống lại QW ? Dưới đây là một số ít cái tên tiêu biểu vượt trội được dựa trên những tiêu chuẩn tuyệt vời để chống QW : Khả năng chống bóng bổng, phản ứng, năng lực xoay sở, phán đoán và vận tốc !

Fabio Cannavaro

Khi hậu vệ lịch sử một thời người Ý được đưa vào FIFA Online 3, rất nhiều HLV cảm thấy vô cùng phấn khích bởi ở đầu cuối một ngày nào đó cũng được cầm thần tượng của mình trong game. Và khi Cannavaro Open, ngay lập tức cầu thủ này trở thành trung vệ được ưa thích nhất và Open nhiều nhất ở tổng thể những đội hình. Chất lượng Cannavaro thì khỏi bàn, và một điểm mạnh của anh chính là năng lực chống chọc khe bổng rất tốt .

canna

Dù độ cao của lịch sử một thời người Ý chỉ có 1 m76 – quá lùn so với tiêu chuẩn của một trung vệ nhưng trong những trường hợp bóng bổng Cannavaro không hề lo lắng. Ngoài ra năng lực đọc trường hợp, phán đoán điểm rơi cũng như vận tốc để truy đuổi tiền đạo đối phương của Cannavaro đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sức mạnh của Cannavaro cũng phần nào đó khiến đối phương phải lo lắng và nếu bạn đang bị “ hành hạ ” bởi QW, trung vệ người Ý sẽ là lựa chọn rất lý tưởng chữa trị căn bệnh này .

Per Mertesacker

Nếu như Cannavaro là một dạng trung vệ lỗi thì Mertesacker còn “ lỗi ” hơn gấp trăm lần. Rất khó để bạn tìm được một trung vệ nào với thể hình cồng kềnh nhưng không hề vụng về và lừ đừ. Nói về chống QW, Mertesacker phiên bản WC06 cũng là bậc thầy. Chống bóng bổng và chọn vị trí tốt, hậu vệ người Đức còn có đủ vận tốc để đuổi theo đối phương trong quãng ngắn. Bên cạnh đó, năng lực xoay sở để phá bóng của hậu vệ này không hề kém cạnh dù thể hình vạm vỡ .

mertesacker

Không chỉ hợp trong việc chống chọc khe bổng, Mertesacker 06WC còn được nhiều người tin dùng và trở thành một trong những trung vệ hay nhất của FIFA Online 3. Giá rẻ, chỉ số tốt, chắc như đinh hậu vệ người Đức sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng thủ của bạn đấy !

Nemaja Vidic

Trung vệ chống bóng bổng hàng đầu của FIFA Online 3 – Nemaja Vidic mùa 10U cũng là ứng viên sáng giá cho việc khắc chế lối đá QW. Khả năng phán đoán và truy cản tuyệt vời, kết hợp thêm với việc chọn điểm rơi và đánh đầu rất tốt khiến Vidic như hòn đá tảng trong nhiều đội hình phòng ngự.

vidic

Cá nhân tôi cũng đã rút ra một vài kinh nghiệm tay nghề khi dùng Vidic chống QW. Hậu vệ này xoay sở chậm và phản ứng tương đối kém nên bạn cần phải ấn nút đúng thời gian mới hoàn toàn có thể ngăn ngừa được QW. Ngoài ra vận tốc chưa khi nào là điểm mạnh của Vidic nên bạn cần hạn chế tối đa những pha đua tốc với tiền đạo đối phương .

Rio Ferdinand

Các mùa giải mới ra đời với chỉ số tốt hơn, cộng thêm việc Rio Ferdinand rơi vào list số lượng giới hạn khiến trung vệ người Anh dần bị quên lãng. Thế nhưng chất lượng của Rio Ferdinand chưa khi nào bị hoài nghi bởi đơn thuần, anh đã từng là một trong những trung vệ hay nhất của FIFA Online 3 .

ferdinand3

Lối đá của Rio luôn chú trọng đến việc bọc lót và phán đoán. Điều này quá tương thích với tiêu chuẩn chống chọc khe bổng của FIFA Online 3. Thêm vào đó, cựu trung vệ người Anh cũng chiếm hữu chiều cao và năng lực chơi đầu tốt, đi kèm với vận tốc đủ dùng. Giá cả có lẽ rằng là điểm trừ duy nhất của Rio Ferdinand bởi cầu thủ này đã vào list số lượng giới hạn, cộng thêm cái mác Manchester United khiến việc sở hữu Rio không hề thuận tiện chút nào .
[fresh_embepost pid=”376511″ ] [ fresh_embepost pid = ” 376511 ″ ]}

Scores: 4.9 (17 votes)