3 Tính Năng Hot trong game Gunny

mua the zing.jppg

Gunny là tựa game bắn súng khi mua thẻ zing bạn sẽ tha hồ hóa thân những chú gà vàng xinh xắn này nha. Ở bài viết thời điểm ngày hôm nay, vnsupermark.com cùng đi khám phá 3 tính năng chiến liên vương quốc trong game Gunny .

mua the zing.jppg Mua thẻ Zing khám phá 3 tính năng hot trong Gunny

Thế Giới Chiến
Bước vào quốc tế chiến người chơi bộc lộ kĩ năng và bản lĩnh của mình cùng những đối thủ cạnh tranh khác trong Gunny .

nạp thẻ zing để “mang” về nhà những khẩu súng bắn tốt nhất nha.Khi bước vào đấu trường này, tổng thể những trang bị, thuộc tính, chỉ số, lực chiến của những nhân vật là như nhau. Người chơi sẽ được chọn vũ khí và thú cưng để tương hỗ chiến đấu. Về phương pháp tranh tài giống như những trận chiến thông thường chỉ có điểm độc lạ trong quốc tế chiến những Gunny sẽ vượt qua rào cản địa lý để thách đấu với những gamer khác nhé. Vậy nên bạn hãy trau dồi cho mình kinh nghiệm tay nghề cũng như kiến thức và kỹ năng bắn thật tốt, thêm vào đó hãyđể “ mang ” về nhà những khẩu súng bắn tốt nhất nha .

Guild tranh bá

Tính năng này được cho phép chiến đấu với nhiều người cùng một lúc. Người chơi hoàn toàn có thể tìm thành viên của 07 Guild còn lại để giao đấu theo hình thức 1 vs1. Thắng nhận được 30 điểm, hòa nhau được 10 điểm, thua nhận 5 điểm .

Giáp linh thú

Bước vào hệ thống giáp linh thú bao gồm các vật phẩm như: nón, vũ khí và áo. Với các trang bị này, thú cưng của người chơi sẽ được tăng thêm điểm công kích, phòng ngự, nhanh nhẹn và may mắn. Tùy theo cấp độ giáp mà các điểm thuộc tính sẽ được cộng vào khác nhau. Để nhân vật của mình lúc nào cũng “xúng xính” trang phục đẹp khi dạo chơi hay bảo vệ khi chiến đấu bạn hãy mua thẻ zing online với các mệnh giá khác nhau tại vnsupermark.com để “mua sắm tẹt ga” cho nhân vật của mình nhen.

Khi nhân vật bước vào cấp độ 25 trở lên cần săn tìm “Đá huyền thú” từ bản đồ Kho Báu. Tương tự game đổ xí ngầu, game thủ đến bản đồ kho báu sẽ nhận được các lần đổ xí ngầu để di chuyển từng ô một và thực hiện một số yêu cầu, từ đó thu thập được đá huyền thú. Người chơi sẽ dùng số lượng đá huyền thú này để vào cửa hàng đổi giáp linh thú và trang bị cho thú cưng của mình. Cách nhanh nhất để có thú cưng mà không cần mất thời gian khá lâu đó chính là mua thẻ zing để mua thú cưng cho mình nha.

Như vậy, với 3 cập nhật độc đáo của tính năng trên, Gunny sẽ mang đến cho nhân vật nhiều trải nghiệm mới. Vậy nên các gamer hãy nhanh tay mua thẻ zing để trải nghiệm tựa game luôn đổi mới, ít tạo cảm giác nhàm chán với khách hàng của mình nha.

Chúc những bạn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc và luôn vui tươi trong đời sống !

Tin Liên Quan:

Scores: 4 (18 votes)