Conan Và Ran Mori Sẽ Làm Đám Cưới Conan Và Haibara ( Thám Tử Lừng Danh Conan )

imager 3 7193 700
( smarthack.vn.vn ) – Đó là một trong những cái kết tuyệt hay mà những fan của bộ truyện tranh khét tiếng này đã từng ” sáng tác hộ ” tác giả Aoyama Gosho .

“Thám tử lừng danh Conan” đã trở thành một kỷ niệm chung trong tuổi thơ của rất rất nhiều người. À không, thực ra là cho đến giờ vẫn vậy, vì qua bao nhiêu lâu rồi tác giả Aoyama Gosho vẫn nhất quyết không để cho Conan kết thúc, nên fan trung thành cũng nhất quyết gối đầu giường Conan cho đến bây giờ dù cho ai cũng đã thành người lớn đùng đùng.

Bạn đang xem: Đám cưới conan và haibara

Suốt thời hạn qua, thật chẳng nhớ nổi số lần tin Conan sắp có tập cuối, rồi kết thúc của Conan ” rò rỉ ” trên khắp những forum bao nhiêu lần rồi. Riết rồi chẳng ai tin, nhưng cứ có tin đồn thổi thì vẫn lao vào đọc rồi bàn luận cho rôm rả. Như mấy thời điểm ngày hôm nay trên mạng lại có tin ” tác giả Aoyama Gosho chính thức đưa ra cái kết của thám tử Conan “, dân tình lại thêm một lần tò mò tìm đọc. Cùng với đó, fan hâm mộ lại có dịp nhớ ra những cái kết trước do hội đồng tự ” vẽ ” ra. Cũng hay ho phết !
*

1.Trùm tổ chức áo đen là bố của Ayumi; Conan và Ran làm đám cưới

Một thực sự rất giật mình, hoàn toàn có thể gây choáng cho mọi người là bố của Ayumi chính là trùm của tổ chức triển khai áo đen. Bản thân Ajumi cũng vì uống thuốc teo nhỏ nên mới chiếm hữu ngoại hình như hiện tại. Trong nội dung được Viral này, phần kết sẽ Open nhân vật mẹ của Ajumi – Toshiya Houka. Đem chuyện kể cho Conan và Haibara vì muốn được giúp sức, Ajumi đã rất ân hận vì biết bố mình chính là người khiến bạn mình bị teo nhỏ. Sau đó, Ajumi quyết định hành động đưa mọi người tới bắt bố mình .Cảnh sát tham gia đi ” tóm ” tên trùm áo đen với Conan. Trước đó, để chứng tỏ mọi chuyện là thật Conan đã uống thuốc giải độc và trở lại hình dáng cuả Shinichi trước mặt công an. Lúc này, Ran và Sonoko vô tình trông thấy Shinichi đi cùng công an nên bám theo .
*
Khi tìm được đến khu bí hiểm của bọn áo đen, ông trùm đã bật khóc khi biết chính con gái là người dẫn công an tới. Haibara vì tức giận nên đã bắn ông trùm, mẹ của Ajumi đã nấp sẵn ở đó và lao ra đỡ đạn. Cũng khi ấy, ông trùm kích hoạt trái bom và còn nửa tiếng, toàn bộ sẽ phát nổ. Shinichi gọi điện và thú nhận lòng mình với Ran ; Haibara và Ayumi cũng thổ lộ tình cảm của mình với Shinichi, 3 người cùng ôm nhau khóc. Kid Open kịp lúc và cứu được toàn bộ ra ngoài, chỉ riêng ông trùm, Ayumi và mẹ của mình đã cùng nhau chết trong toà nhà ấy .Sau tổng thể, Haibara đi theo FBI, do yêu Haibara nên Mitsu quyết định hành động nhận lời hỗ trợ vốn của FBI và đi theo cô, nhóm thám tử nhí chỉ còn Genta. 3 năm sau, Conan và Ran làm đám cưới, trong tấm ảnh cưới có tổng thể những người trong năm đó và bóng hình của cô bé Ayumi ( 6 tuổi ) lấp ló bên cạnh …

2. Danh tính ông trùm không được tiết lộ, Conan trở về hình dáng của Shinichi và tất cả đều ổn thoả

Đây chính là nội dung của kết thúc đang được mọi người san sẻ gần đây. Cụ thể là :Kết thúc một vụ án, vì huy hiệu vẫn còn liên kết với nhau, đội thám tử nhí nghe được câu truyện Conan và Haibara nên đã biết về việc teo nhỏ cùng tổ chức triển khai áo đen. Cùng lúc đó, xe của Gin Open, đám nhóc vì tò mò nên đã leo vào nắp xe của Gin tính theo Conan và Haibara, nhưng vì phát hiện được manh mối mới nên cả 2 đã về nhà tiến sỹ Agasa mà không hề biết đội thám tử nhí đã mắc kẹt trên xe của tổ chức triển khai .Nói về Vermouth, đây là người có mối thù rất sâu đậm với Haibara bởi con gái của cô đã bị chính thứ thuốc do cha mẹ Haibara sáng chế ra hại chết. Vermouth bắt cóc Haibara đi với dự tính trả thù. Nhờ để lại dấu vết nên Conan và Akai biết và đi tìm Haibara .
*
Trong một diễn biến khác, Ran cũng biết được rằng Conan chính là Shinichi. Cô tới nhà tiến sỹ Agasa gặng hỏi và rồi biết mọi chuyện. Sau đó, Ran cùng tiến sỹ, Sonoko và Sera đi tìm Conan .

Biết được đội thám tử nhí đang gặp nguy hiểm trên xe của Gin, Haibara đã nhờ Vermouth giúp lần cuối trước khi chết và được chấp thuận. Lúc này, Conan và Akai cũng đã theo sát được Vermouth và Haibara, trong khi Ran đã phải nhờ tới cảnh sát để tìm ra dấu vết của Conan. Kid cũng bỏ một món đồ hời để theo dõi tình hình của Conan, ông Mori và Bourbon theo sau

Sau khi vào tới nơi ẩn nấp của tổ chức áo đen, một cuộc hỗn chiến đã xảy ra. Ông Mori bị bắn. Ran đỡ hộ đạn cho Conan. Vermouth bắn Haibara 1 phát và cho cô uống thuốc để lớn trở lại. Cùng lúc đó, trùm tổ chức áo đen kích hoạt bom để toà nhà phát nổ. Kid đã dùng ảo thuật để cứu Conan, Haibara và Ran ra khỏi chỗ đó.

Xem thêm: Cỏ Ba Lá Tiếng Anh Là Gì? Cỏ Ba Lá Trong Tiếng Anh Là Gì

Vụ nổ kinh doàng diễn ra xoá bỏ tổ chức triển khai áo đen, danh tính của ông trùm cũng không ai được biết đến. Sau đó, Conan được trở lại làm Shinichi, Haibara teo nhỏ lại và quyết định hành động sống lại một cuộc sống khác. Tất cả những mối tình trong truyện đều ổn thoả .
*
*
Lần theo những dấu vết email mà bọn áo đen gửi cho tiến sỹ, Shinichi cùng với công an, FBI lần ra địa chỉ của tổ chức triển khai và tàn phá hết không chừa một ai. Ông trùm biết mọi thứ bị bại lộ, đã nhanh tay cùng tay chân thân cận thi hành trách nhiệm nhưng không thành. Cùng lúc đó, cha mẹ của Shinichi đã trá hình làm người tổ chức triển khai, tiếp cận tiến sỹ và báo tin cho Shinichi. Nhưng thật đáng tiếc khi bố của Shinichi bị phát hiện và bắn chết. Còn mẹ thì bỏ trốn và tìm đến đồn công an .Sau đó, nhóm Shinichi, Ran, Haibara, ông Mori, cảnh sát trưởng Gune, Takasi, công an Thành Phố New York đã đổ ập vào cắn cứ của ông trùm tiến sỹ. Kết quả là toàn bộ bọn áo đen còn sót lại bị giết, nhưng Agasa lại trốn thoát. Ran và ông Mori bị trúng đạn .Hơn 1 năm rưỡi tìm kiếm, sau cuối ông trùm cũng bị công an tìm ra. Thuốc giải cho Conan và Haibara được tìm thấy trong vali của lão. Cuối cùng, chỉ cóShinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Kết truyện là đám cưới của Shinichi và Haibara .

4. Không có ông trùm, mọi quyền điều hành tổ chức đều nằm trong tay Gin

Gin đã cài một người có mật danh Bourbon để theo dõi xung quanh khu Beika. Conan cho rằng Bourbon chính là Okiya Subaru – người đã sống tại nhà mình. Sau khi nghe được thông tin về tổ chức triển khai từ Conan và Haibara, Bourbon lập tức bỏ về. Cũng khi đó, Conan đã phải nhờ đến sự trợ giúp của FBI để bảo vệ mái ấm gia đình Ran cùng tiến sỹ và Haibara. Đối với Haibara thì ngày đêm cô vẫn cố gắng nỗ lực sản xuất thuốc giải độc và ngày càng thành công xuất sắc .Trong một lần tham gia hội nghị, tiến sỹ Agasa đã bị tổ chức triển khai bắt giữ. Conan và Haibara uống thuốc giải độc và trở lại thông thường. Nhờ có Kid mà việc giải cứu tiến sỹ trở nên thuận tiện hơn .*

Cuối cùng, trận chiến giữa 2 bên đã xảy ra. Akai và Gin đều bị bắn chết. Bourbon sau khi quay lại nhà của Shinichi để tìm đồ thì bị bố Shinichi bắt gặp. Hắn ta đã bắt chết nhà văn và bỏ chạy. Biết tin này, Shinichi đã rất đau lòng.

Sau đó, những nhân vật trong truyện có kết cục như sau : Kid quay về với việc làm siêu trộm ; Hattori về Osaka trở thành thám tử khét tiếng miền Tây ; Haibara điều chế thuốc giải cho mọi loại độc tố tại FBI ; mẹ của Shinichi liên tục sự nghiệp của chồng ; Tiến sĩ Agasa thì vẫn liên tục việc sáng tạo của mình và mái ấm gia đình Ran thì sống niềm hạnh phúc .Khi tìm được Bourbon, Shinichi đã tự tay bắn chết hắn. Và 5 năm sau đó, có1 vấn đề quan trọng xảy ra là Shinichi cưới Ran .
Chuyên mục: Chuyên mục :

Scores: 4.4 (16 votes)